Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An

Ngày nay sơn epoxy đã dần trở nên phổ biến cho nhiều công trình sàn xưởng tại việt nam, địa chỉ các nhà thầu luôn là sự quan tâm của nhiều người và nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh long an là một trong những địa chỉ uy tín

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An

Nhằm mang tới cho khách hàng ở khu vực long an và nhiều khu vực khác thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh long an luôn cố gắng nỗ lực để thi công hoàn thiện những công trình có chất lượng nhất.bên cạnh đó giá thành thi công vẫn luôn là mối quan tâm bên cạnh chất lượng công trình phải đảm bảo

Với sự hỗ trợ tư vấn về hiện trạng công trình đưa ra những giải pháp thi công phù hợp cho từng công trình khác nhau.đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ luôn luôn tạo dựng những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng tại các công trình ở đà nẵng và nhiều khu vực lân cận khác.

Nhận tư vấn báo giá thi công, đưa ra bảng báo giá chi tiết cho từng công trình.

Sử dụng các dòng sơn epoxy chất lượng cho công trình của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo được cả về giá thành thi công lẫn chất lượng công trình.

Thi công đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao công trình theo thời hạn.

Máy móc thi công đầy đủ và chuyên nghiệp, hiện đại.

Đội thợ thi công có kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng và thi công sơn epoxy.

Đưa ra các bảng màu sơn phủ epoxy để có nhiều sự lựa chọn về màu sắc sơn phủ cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tiến hành thi công theo đúng quy trinh,không bỏ qua bất kỳ công đoạn nào trong toàn bộ quá trình thi công sơn epoxy cho sàn của các công trình.

Kiểm tra kỹ lưỡng và nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.đảm bảo công trình hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Những Khu Công Nghiệp Tại Tỉnh Long An

1.cầu cảng phước đông.

2.khu công nghiệp cầu tràm.

3.khu công nghiệp bắc an thạnh.

4.khu công nghiệp tân kim.

5.khu công nghiệp nhựa chánh.

6.khu công nghiệp long hậu.

7.khu công nghiệp thạnh đức.

8.khu công nghiệp thái hào.

9.khu công nghiệp đức hòa I

10.khu công nghiệp thuận đạo.

11.khu công nghiệp xuyên á.

12.khu công nghiệp vĩnh lộc II

13.khu công nghiệp tân đức.

14.khu công nghiệp đức hòa III– resco.

15.khu công nghiệp tân thành.

16.khu công nghiệp nhật tân.

17.khu công nghiệp nam tân lập.

18.khu công nghiệp lợi bình nhơn.

19.khu công nghiệp bắc tân lập.

20.khu công nghiệp long hiệp

21.cụm công nghiệp nhơn thạnh

22.cụm công nghiệp hoàng khang

23.cụm công nghiệp atad.

24.cụm công nghiệp long cang.

25.cụm công nghiệp tân đô.

26.cụm công nghiệp hải sơn.

27.cụm công nghiệp hải sơn I.

28.cụm công nghiệp tân phú thịnh.

29.cụm công nghiệp thịnh phát.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Muốn công trình sau khi thi công đạt được những yêu cầu chỉ tiêu chất lượng cũng như có tính thẩm mỹ hoàn thiện thì việc thi công sơn sàn epoxy cần tuân thủ theo các bước thi công sơn sàn epoxy.

Bước 1: Tiến Hành Khảo Sát Và Đánh Giá Bề Mặt Sàn Cần Thi Công Sơn Epoxy

Bước dầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng chính là bước khảo sát bề mặt. Bước này cơ bản ban đầu giúp quý khách hàng xác định loại sàn. Điều kiện thi công và loại sơn phù hợp để sử dụng được hiệu quả hơn. Các yếu tố cần xem xét trước khi thi công:

•        Mac bê tông đạt trong khoảng trừ 250 đến hơn 300.

•        Độ ẩm bề mặt không được vượt quá 5%.

•        Độ ẩm không khí không thấp hơn 80%.

Bước 2: Tiến Hành Các Bước Vệ Sinh Sàn Trước Khi Thi Công Sơn Epoxy

Tùy theo từng bề mặt thi công khác nhau mà có những biện pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những bề mặt trước khi được thực hiện thi công. Luôn phải chuẩn bị tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn cao. Có như vậy, sau hoàn thiện, bề mặt sơn mới có chất lượng sơn đảm bảo. Một vài các bước cơ bản để tạo nền thi công cơ bản như sau:

Mài Đánh Bóng Nền Bê Tông

Khi tiến hành mài bóng bề mặt, quý khách cần căn cứ vào độ mới cũ. Và các khuyết điểm bề mặt như độ lồi lõm của sàn để tiến hành mài đúng kỹ thuật và chuẩn xác nhất.

Bước mài sàn này không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn mà còn tạo độ nhám cho sàn. Giúp các lớp sơn bám dính, liên kết hiệu quả và chắc chắn với nhau. Để tạo nên lớp sơn phủ bề mặt đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Vệ Sinh Bề Mặt Sàn Trước Khi Thi Công

Ở bước này, quý khách cần đảm bảo sàn khô ráo, sạch bụi. Các lớp bụi bẩn, dầu mỡ, dầu nhớt cần được loại bỏ. Bằng các phương pháp chuyên dụng như sử dụng dung môi, hóa chất. Hoặc dùng phương pháp phun cát cơ học.

Ngoài việc loại bỏ các lớp bụi bẩn cho sàn, quý khách hàng cần xử lý thêm các vấn đề:

•        Xử lý độ ẩm sàn xưởng trước khi sơn.

•        Xử lý lớp sơn cũ của sàn.

•        Xử lý thấm dầu, hóa chất.

•        Xử lý các lỗ hay vết nứt, lồi lõm trên sàn bê tông.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy

Không Pha Thêm Dung Môi Khi Trộn Sơn

Các loại sơn epoxy trên thị trường đều là loại sơn 2 thành phần chất lượng cao. Cấu tạo sơn đã được pha thêm thành phần dung môi đúng tỉ lệ. Trong quá trình trộn sơn, nếu sử dụng thêm dung môi sẽ rất nguy hiểm. Bởi dung môi có đặc tính dễ bay hơi, khiến cho bề mặt trở nên sần sùi, nhăn nhó. Làm mất đi sự cân bằng và tính thẩm mỹ cho bề mặt sau khi thi công hoàn thiện. Vì vậy không nên sử dụng dung môi bay hơi, nhất là đối với dòng sơn epoxy tự san phẳng.

Tuân Thủ Các Tỉ Lệ Pha Sơn

Khi pha sơn, cần pha đúng tỉ lệ nhà sản xuất yêu cầu, không được pha quá nhiều sơn dễ gây ra hiện tượng đóng rắn, khó khô màng sơn. Cũng không được pha quá ít sơn, màng sơn mỏng, dễ nứt, gãy.

Thi Công Chống Thấm

Quá trình thi công hoàn thiện sơn epoxy cho nhà máy cần tiến hành thực hiện công đoạn chống thấm hiệu quả. Bao gồm cả chống thấm thuận hay chống thẩm thấu ngược. Hạn chế tối đa các tác động từ các lớp đọng nước bên ngoài vào trong hay  hơi nước từ lòng trái đất lên.

Thời Gian Khô Sơn

Thời gian khô cứng màng sơn nhanh, thời gian thi công các lớp sơn khoảng từ 4 đến 8 tiếng. Và sau 7 ngày, sơn epoxy có thể được đưa vào sử dụng. Sau khoảng thời gian đảm bảo màng sơn sẽ khô hoàn toàn cũng như hết mùi sơn.

Những Lý Do Lựa Chọn Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Trong hệ thống thi công hoàn thiện các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, sàn nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với các hoạt động sản xuất, di chuyển. Như các hoạt động di chuyển của người, xe kéo, xe nâng kéo theo sự mài mòn, các hóa chất trong quá trình sản xuất…Chính vì vậy, nếu không được bảo vệ đúng cách, sàn sẽ rất khó đảm bảo được tính liên kết bền vững cho kết cấu nền sàn nhà máy. Thêm vào đó, khi sàn không được bảo vệ đúng cách sẽ gây ra những nguy cơ mất an toàn do trơn trượt, môi trường ô nhiễm còn làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc.

Sơn epoxy là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trong thi công sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Tất cả các sản phẩm sơn sàn thuộc hệ sơn epoxy 2 thành phần đều được biết đến là sản phẩm đạt tiêu chuẩn dùng để sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng, các khu công nghiệp hiện đại. Biện pháp thi công sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng cũng được đánh giá là loại hình thi công phù hợp, chất lượng nhất, đảm bảo tính chất lượng về tải trọng lớn vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ. Đồng thời cũng là hệ thi công sàn đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh trong quá trình thi công cũng như sử dụng. Với biện pháp thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy, nhà xưởng thì mọi vấn đề về sàn công nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng.

Không phải tự nhiên mà sơn epoxy được sử dụng rất thông. Nhờ vào những lý do sau đây:

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Mang Lại Tính Thẩm Mỹ Rất Cao

Sơn epoxy tạo nên tính thẩm mỹ rất lớn cho nhà máy. Mang lại những trải nghiệm và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, đối tác cũng như việc sản xuất:

•        Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy mang lại sự tin tưởng đối với đối tác và khách hàng: Nhà máy sản xuất thường là nơi thu hút khách hàng khách hàng tiến hành các đơn đặt hàng. Sử dụng biện pháp thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy không chỉ mang lại sự yên tâm, tin tưởng. Về chất lượng sản phẩm, độ vệ sinh mà còn thu hút về sự trang trọng, cao cấp mà nó mang lại. Sơn epoxy là yếu tố rất quan trọng giúp hệ thống sàn nhà máy. Đạt các tiêu chuẩn cần thiết như LEED, 5S hay ISO. Các thông số kĩ thuật đạt chuẩn này sẽ gia tăng hiệu quả đầu tư cũng như hợp tác. Sự hợp tác giữa các nhà đầu tư và khách hàng với doanh nghiệp.

•        Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy tạo nên không gian làm việc thoải má, an toàn, thân thiện cho nhân công nhà máy: Màu sắc của sơn epoxy có độ bóng, tươi sáng rất hoàn hảo. Màu sắc thường được sử dụng cho sàn nhà xưởng là màu xanh lá. Hoặc những màu thuộc nhóm ánh sáng lạnh. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư giãn, tươi mới, gần gũi với thiên nhiên. Tận dụng ánh sáng tự nhuên để gia tăng hiệu quả chiếu sáng của không gian. Giúp tinh thần thoải mái, gia tăng năng lượng và tạo không gian làm việc tốt nhất có thể.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Mang Lại Hiệu Quả Cao Về Sự An Toàn Trong Lao Động

Đối với các khu vực công nghiệp thì vấn đề về an toàn lao động là vô cùng quan trọng. Việc an toàn, thân thiện của sơn sàn epoxy thông qua những biểu hiện cụ thể như sau:

•        Sơn sàn epoxy mang lại hệ số ma sát rất cao. Giúp gia tăng khả năng tạo độ bám tốt với người và xe di chuyển. Đảm bảo độ an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.

•        Sơn sàn epoxy còn thường được dùng để phân chia khu vực bằng các đường kẻ line. Nhờ vậy mà nhân công lao động có thể dễ dàng nhận biết cũng như phân công khu vực. Nhận diện các khu vực nguy hiểm cần thiết bằng màu sơn epoxy nổi bật. Hỗ trợ quá trình di chuyển, sản xuất được an toàn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Giúp Nâng Cao Năng Suất Lao Động

Đối với những loại sơn sàn epoxy cho nhà máy truyền thống khác. Sau 1 thời gian sử dụng thì thường tạo ra những tác động ảnh hưởng rất lớn. Ảnh hưởng đến năng suất lao động như đứt gãy, sinh bụi,… Tuy nhiên, vật liệu sơn sàn epoxy đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này:

•        Sơn epoxy sau hoàn thiện đêm lại độ sáng bóng cao, khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt. Giúp tiết kiệm tối đa công suất điện năng nhân tạo tiêu thụ cho nhà máy.

•        Bề mặt sau khi được tiến hành hoàn thiện thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy sẽ rất dễ dàng vệ sinh làm sạch. Sơn epoxy tạo nên một bề mặt sàn liền mạch cùng cơ chế chống bám bụi bẩn. Giúp công tác vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí nhân công vệ sinh.

•        Bảng màu sơn epoxy rất đa dạng và phong phú. Cho phép có sự kết hợp màu sắc linh hoạt tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tạo cảm giá thoải mái, động lực làm việc hiệu quả để gia tăng năng suất.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Long An

Địa Chỉ Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Chất Lượng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]