Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tp hồ chí minh là đơn vị thi công sơn chất lượng cho rất nhiều công trình tại khu vực thành phố hồ chí minh.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Thành phố hồ chí minh là trung tâm kinh tế của toàn khu vực miền nam .đây là thành phố lớn tập trung mọi hoạt động lao động sản xuất, thu hút người lao động tập trung về sinh sống học tập và lao động. những khu công nghiệp sản xuất ,nhà xưởng, công ty cũng cực kỳ phát triền và ngày càng được mở rộng thêm nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu cho các lao động cũng như cung ứng cho thị trường các loại hàng hóa.vật liệu….. chính vì thế mà yêu cầu đặt ra mà nhiều công trình nhà xưởng sản xuất quan tâm đó là cần có được một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và cơ sở hạ tầng đảm bảo bền vững lâu dài để không tốn nhiều chi phí vào việc sửa chữa và thay mới.

Sàn nhà xưởng là mối quan tâm hàng đầu trong việc xây dựng nhà xưởng sản xuất,lao động.vì sàn nhà tốt,chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể và rõ ràng cũng như là đảm bảo cho mọi hoạt động của người sản xuất, công nhân luôn luôn được an toàn.

Hiểu được sự cần  thiết đó của nhiều công trình, rất nhiều hãng sơn trên thị trường đã phát triển và tạo ra các dòng sản phẩm sơn chuyên dùng cho sàn nhà xưởng với nhiều đặc trưng nổi bật đáp ứng được những nhu cầu và các yêu cầu khắt khe hơn của các công trình.

Nhà Thầu Thi Công Uy Tín

Bên cạnh đó nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tp hồ chí minh cũng không ngừng nỗ lực khi đưa các sản phẩm sơn epoxy cho sàn chất lượng để áp dụng thi công cho nhiều công trình của khách hàng tại khu vực thành phố hồ  chí minh.với những cố gắng đó mà địa chỉ nhà thầu thi công của chúng tôi đang nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực cũng như sự tin tưởng của nhiều khách hàng sau khi đã được chúng tôi thi công và bàn giao công trình.

Với kinh nghiệm trong việc sử dụng sơn sàn epoxy và thi công đúng quy trình cũng như là thi công hợp lý với những biện pháp thi công cho từng công trình khác nhau  của khách hàng.

Sử dụng các thiết bị máy móc thi công hiện đại, đầy đủ khi thi công.

Thi công đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Nghiệm thu và bảo hành công trình nếu có sự cố sảy ra cho khách hàng.

Báo giá thi công phù hợp với điều kiện của công trình như điều kiện mặt bằng thi công,diện tích thi công, nhu cầu và yêu cầu cần thi công của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công nhiều công trình khác ngoài sơn sàn epoxy như là :

nhận thi công sơn chống thấm cho sân thượng, nhà tắm,nhà vệ sinh,….

Nhận thi công sơn kẻ vạch giao thông,thi công sơn phản quang cho tầng hầm khu chung cư, tòa nhà ,kẻ vạch bãi đỗ xe,phân làn…

Nhận thi công sơn dẻo nhiệt giao thông cho nhiều công trình với máy thi công dẻo nhiệt hiện đại..

Nhận thi công sơn giả bê tông cho nhiều khu vực như quán ăn, quán cà phê, văn phòng công ty, khu vui chơi giải trí….

Thi công sơn epoxy cho hồ bơi. Bể cá koi…….

Những Khu Công Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1.khu công nghiệp đông nam.

2.khu công nghiệp linh trung 1.

3. khu công nghiệp hiệp phước.

4. khu công nghiệp tân thuận.

5.khu công nghiệp vĩnh lộc.

6.khu công nghiệp tây bắc củ chi.

7.khu công nghệ cao tp hcm.

8.khu công nghiệp tân thới hiệp.

9.khu công nghiệp tân tạo.

10.khu công nghiệp tân phú trung.

11.khu công nghiệp tân bình.

12.khu công nghiệp phong phú.

13. khu công nghiệp  lê minh xuân.

14. khu công nghiệp linh trung 2.

15.khu công nghiệp cát lái 2.

16. khu công nghiệp bình chiểu.

17 khu công viên phần mềm quang trung.

18.khu công nghiệp an hạ.

19.cụm công nghiệp  cơ khí oto – tp hcm.

20. cụm công nghiệp đa phước.

21. cụm công nghiệp  phạm văn cội.

22 .cụm công nghiệp  tân quy a.

23.cụm công nghiệp  tân quy b.

24.cụm công nghiệp  long sơn.

25. cụm công nghiệp  – tiểu thủ công nghiệp  quận 2.

26. cụm công nghiệp  tân thới nhì.

27. cụm công nghiệp  tân hiệp a.

28. cụm công nghiệp  tân hiệp b.

29. cụm công nghiệp  nhị xuân.

30. cụm công nghiệp  đông thạnh.

31. cụm công nghiệp  dương công khi.

32. cụm công nghiệp  bàu trăn.

33. cụm công nghiệp  tổng công ty nông nghiệp sài gòn.

34. cụm công nghiệp  trần đại nghĩa.

35. cụm công nghiệp  quy đức.

36.cụm công nghiệp  tân túc.

37. cụm công nghiệp  long thới.

38. cụm công nghiệp  bình khánh.

39. cụm công nghiệp  hiệp thành.

40 .cụm công nghiệp  bình đăng.

41. cụm công nghiệp  phú mỹ.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Lợi Ích Mà Sơn Epoxy Lăn Rulo Mang Lại Cho Công Trình

So với các loại sơn nền khác trên thị trường hay biện pháp thi công sàn truyền thống. Sơn epoxy lăn rulo với rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn:

Khả Năng Chịu Được Tải Trọng Cao Thường Xuyên

Là một trong số những yếu tố thiết yếu nhất đối với thi công cho nền bê tông. Đặc biệt là thi công cho nền các nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp. Với ưu điểm này, màng sơn epoxy lăn rulo cho phép các loại xe trọng tải lớn hoạt động liên tục. Ví dụ như xe container, xe nâng, xe chở hàng, xe tải hay các loại máy móc sản xuất lớn. Khả năng chịu tải trọng của sơn epoxy lăn rulo có thể lên đến hàng chục tấn.

Khả Năng Chống Thấm Tuyệt Vời

Sơn epoxy lăn rulo cũng là một trong những vật liệu hiệu quả để chống thấm ngược cực tốt. Là một ưu điểm được chú trọng cho thi công các bề mặt sàn như nhà xưởng, bệnh viện, nhà  kho,…. Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ sơn epoxy mới có. Được các chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Khả Năng Chống Trơn Trượt Vượt Trội

Với bề mặt sàn bê tông phẳng, vật liệu thi công sàn ưu điểm cần thiết là chống trơn trượt. Bề mặt sơn sàn cần đảm bảo giữ được độ ma sát phù hợp. Kể cả trong trường hợp bề mặt đang tồn đọng nước hoặc các hóa chất. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện di chuyển trên bề mặt. Giúp cho quá trình sản xuất không bị làm chậm hay gián đoạn. Đồng thời nâng cao năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Giúp khai thác tối đa khả năng hoạt động của nhà máy.

Khả Năng Chịu Mài Mòn Cho Bề Mặt

Bề mặt sơn epoxy lăn rulo có thể chịu được sự mài mòn đến từ nhiều tác động khác nhau. Nhưng chủ yếu đến từ hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ,… Nhờ đó mà khiến cho bề mặt sơn hoàn thiện luôn bền và đẹp hoàn hảo. Nhưng nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Thì sàn sơn epoxy có thể đạt tuổi thọ từ 6 đến năm và có thể lên tới 10 năm.

Đem Lại Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Bề mặt sơn có độ bóng vượt trội với màu sắc tươi sáng với nhiều tone màu khác nhau. Bảng màu đa dạng và màng sơn liền mạch với độ bóng cao. Chính vì vậy, sơn epoxy hệ lăn rulo được đánh giá về hiệu quả thẩm mỹ cao. Tạo không gian bền đẹp cho bề mặt được thi công và tổng thể công trình.

Thân Thiện Với Con Người Và Môi Trường

Sơn epoxy hệ lăn rulo gốc nước là loại sơn an toàn với con người được đánh giá cao. Dòng sơn gốc nước này không gây mùi khó chịu, nồng độ VOC thấp. Do vậy, sơn epoxy hệ lăn rulo hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người. Đây cũng là một trong các loại sơn với ưu điểm đặc biệt này mà được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các ngành chủ yếu là: Thi công phòng sạch, thi công kháng khuẩn phòng mổ, phòng nghiên cứu,….

Phân Loại Sơn Epoxy Hai Thành Phần

Sơn epoxy được phân loại dựa theo gốc sơn và phương thức thi công sơn.

Có hai phương thức thi công là thi công bằng cách lăn sơn hoặc sơn tự trải phẳng.

Sơn epoxy hệ lăn được thi công dựa trên cơ chế lăn/quét hoặc phun bằng súng. Hệ lăn tương đối dễ thi công nên với diện tích nhở, khách hàng có thể tự thi công. Sơn epoxy hệ lăn được phân làm hai nhánh dựa trên gốc của sơn epoxy:

Sơn epoxy hệ lăn gốc nước: Sơn epoxy hệ lăn gốc nước sử dụng nước làm chất pha loãng sơn. Đó là kết quả đem lại ưu điểm là an toàn với con người và môi trường. Khiến cho sơn không chứa chất bay hơi độc hại hay hàm lượng VOC thấp. Cực kì thích hợp với các công trình yêu cầu thi công về độ an toàn, độ kháng khuẩn, …

Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu: Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu sử dụng dung môi được đặc chế riêng để pha loãng. Nhờ vậy mà sơn đáp ứng được các yêu cầu về độ chịu tải tọng, độ cứng, chịu ma sát, …

Sơn epoxy hệ tự trải phẳng là dòng sơn được thi công dựa trên cơ chế tự trải phẳng. Sơn epoxy hệ tự trải phẳng đặc biệt không sử dụng dung môi. Vì không sử dụng dung môi nên sơn không chứa dung môi nên giảm hàm lượng độc hại. An toàn đối với người thi công, người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Sơn đổ phẳng sau khi hoàn thiện cho ra độ dày từ 1-3mm. Đáp ứng được các yêu cầu về độ dày sơn cho các hạng mục có yêu cầu riêng đặc biệt.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Để nhận được báo giá thi công nhanh chóng và chính xác hoặc cần khảo sát thi công tận nơi và tư vấn thi công sơn sàn epoxy và nhiều loại sơn khác,bạn có thể liên hệ với thi công sơn sàn epoxy giá rẻ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]