Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Vĩnh Phúc

Những đơn vị thi công có uy tín như nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh tiền giang luôn được chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng khi giao công trình.

Tìm Hiểu Về Khu Công Nghiệp Ở Tỉnh Tiền Giang

Khu Công Nghiệp Mỹ Tho.

Khu Công Nghiệp Tân Hương.

Cụm Công Nghiệp Trung An.

Khu Công Nghiệp Long Giang.

Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Dầu Khí..

Khu Công Nghiệp Tàu Thủy Soài Rạp.

Cụm Công Nghiệp Trung An.

Cụm Công Nghiệp Tiểu Thủ Công Nghiệp Tân Mỹ Chánh.

Cụm Công Nghiệp Gia Thuận Cảng Biển Tân Phước.

Quy Hoạch Chung Xây Dựng Công Nghiệp Khu Vực Nam Tân Phước..

Cụm Công Nghiệp An Thành 2.

Cụm Công Nghiệp Thanh Hòa.

Cụm Công Nghiệp Hóa Chất Thạch Tân.

Cụm Công Nghiệp Bình Đông..

Cụm Công Nghiệp  Phước Lập – Tân Phước.

Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Sàn

Các nhà xưởng ,nhà máy sản xuất hiện nay đang rất quan tâm tới chất lượng của sàn nhà xưởng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả lao động của cả nhà máy, bên cạch các trang thiết bị sản xuất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho công việc thì nền nhà xưởng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Các doanh ngiệp nhận thấy nếu thực hiện tốt công đoạn thi công cơ sở vật chất thật chất lượng và đảm bảo thì góp phần trong sự thành công của doanh nghiệp, vậy nên họ rất chú trọng và quan tâm tới việc thi công sơn nền xi măng trong sản xuất.

Hầu hết các công trình lớn hiện nay đều thi công sơn epoxy, trong đó nổi bật nhất là thi công sơn nền xi măng  trong sản xuất.

Tìm hiểu về sơn sàn epoxy

Các loại sơn epoxy cho nền sản nhà xưởng  là loại sơn khác biệt hơn nhiều so với các sản phẩm sơn mà chúng ta thường thấy như sơn nước hoặc sơn dầu dùng để trang trí. Đây la dòng sơn có cấu tạo và có các đặc điểm cũng như là tính chất khác hẳn so với các dòng khác.Thành phần cấu tạo nên dòng sơn này có hai thành phần chính. Đó là:

Thành phần A

 đây là thành phần chủ chốt tạo màu với nhiều màu sắc khác nhau tạo khả năng dính kết cho sơn nền xi măng.thành phần này bao gốm các thành phần nhựa epoxy được kết hợp với các hợp chất khác như dung môi và các chất phụ gia mà các hãng sản xuất pha chế kết hợp hài hòa theo các tỷ lệ nhất định.

Thành phần B

đây là thhành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn nền xi măng hay còn gọi theo tên quen thuộc là chất đóng rắn.chiếm phần quan trọng còn lại của sơn epoxy.Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nền xi măng làm cho dòng sơn này đặc biệt hơn so với các dòng sơn khác.thành phần chất đóng rắn chính là thành phần tạo nên sự khác biệt của sơn epoxy so với các loại sơn thông thường khác.

Ngoài hai thành phần chủ chốt là thành phần a và thành phần b thì sơn epoxy còn có các thành phần khác chẳng hạn như là :

Thành phần chất kết dính

Đây là thành phần quan trọng vì nó tạo nên sự liên kết và kết dính cho các thành phần của sơn epoxy.thành phần này có tác dụng tạo một lớp màng bám dính chắc chắn trên bề mặt vậy nên sơn epoxy có độ bền cực tốt so với các dòng sơn thông thường.

Thành phần chất kết dính của mỗi loại sơn epoxy của các hãng sản xuất sơn khác nhau sẽ có tỷ lệ và quy định riêng về nồng độ cũng như là tỷ lệ pha khác nhau.

Thành phần bột độn

Thành phần bột độn trong sơn epoxy cũng là một thành phần quan trọng có tác dụng làm tăng độ bền và độ cứng cho các bề mặt được thi công.

Thành phần bột độn cũng góp phần làm cho bề mặt của sơn epoxy sau khi thi công xong được bóng sáng  đẹp hơn rất nhiều.Khi có bột độn trong sơn thì nền sàn  sẽ nhanh khô hơn so với những loại không có thành phần này.

Thành phần bột màu

Bột màu là thành phần có tác dụng tạo nên các màu sắc khác nhau của sơn epoxy cũng như ảnh hưởng tới độ che phủ của sơn.

Người ta thường sử dụng hai loại bột màu cho sơn epoxy là bột màu tự nhiên và bột màu tổng hợp, tùy vào hãng sơn mà thành phần bột màu này sẽ được pha chế vơi tỷ lệ nhất định và chiếm phần trăm trong sơn.

Ngoài các loại trên thì trong sơn epoxy còn có thêm các phụ gia khác góp phần để tạo nên hợp chất sơn có chất lượng tốt nhất sử dụng cho công trình.

Như các loại sơn dầu hoặc sơn nước mà chúng ta thường thấy hoặc đã từng sử dụng để thi công cho công trình nhà ở hoặc các mục đích khác thì chỉ cần mua một thùng sơn về pha thêm nước hoặc dầu để pha loãng thì với dòng sản phẩm sơn epoxy cần nhiều công đoạn pha sơn và thi công cũng đòi hỏi người thi công nắm rõ quy trình và hiểu rõ về cách pha sơn cũng như là sử dụng của dòng sơn này.

Ứng Dụng Thực Tế Của Sơn Epoxy

Với kết cấu vô cùng đặc biệt được cấu thành từ các dạng vật chất đặc biệt. Cho nên sơn epoxy mang lại rất nhiều nhiều ứng dụng mà nhiều dòng sơn khác không có chẳng hạn như là:

Thi công sơn epoxy cho các sàn sân chơi cho trẻ em ở các trường học.

Thi công sơn cho các nhà thi đấu đa năng.

Thi công sơn cho nền nhà xưởng của các xí ngiệp sản xuất điều, sân phơi cà phê, sàn phơi tiêu và các loại nông sản khác. Nhà kho chứa nông sản của nhiều cơ sở sản xuất nông nghiệp ở các khu vực tây nguyên.

Thi công sơn epoxy cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, cần sử dụng mặt sàn chắc chắn và dễ dàng vệ sinh thường xuyên.

Thi công nền nhà xưởng của các xí nghiệp sản xuất ở các khu công nghiệp.

Thi công cho nền nhà kho chứa hàng, như là kho hàng chứa thiết bị điện, kho chứa thực phẩm ,kho chứa vải, kho chứa quần áo….

Thi công sàn cho các gara ô tô ,xưởng sửa chữa và sản xuất linh kiện ô tô, xe máy,các sàn yêu cần chịu được trọng tải và thường xuyên xe  ra vào thì  sử dụng sơn epoxy là vô cùng phù hợp.

Thi công cho sàn phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,phòng mổ trong các bệnh viện,xưởng sản xuất chế biến bánh kẹo ,thực phẩm…

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang

Quy Trình thi Công Sơn Epoxy

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Bước xử lý bề mặt trước khi thi công luôn được đặt lên hàng đầu vì đây là tiền đề quan trọng quyết định tới thành công của cả công trình.Khi bề mặt nền xi măng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt xi măng trước khi bắt đầu thi công.

Bề mặt nền xi măng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn nền xi măng bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Khi  bề mặt sàn xi măng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn bê tông.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

Nắm rõ kỹ thuật pha sơn đã là một bước vô cùng cần thiết vì nếu pha sai sơn sẽ rất tốn chi phí vật tư để mua lại và thời gian thi công bị kéo dài bởi vì sơn epoxy khác so với các loại khác là hàng thường sẽ không được chuẩn bị sẵn, các nhà máy chỉ chuẩn bị khi công trình yêu cầu và cũng pha theo mã màu được chọn

nên sẽ không có sẵn liền,thường các công trình khi thi công sẽ có dự toán về khối lượng sơn để có kế hoạch đặt hàng.

Sơn epoxy là sơn  2 thành phần nên sẽ có 2 phần cấu thành 1 bộ sơn là thành phần a và thành phần b. Khi pha cần pha trộn hai thành phần này lại với nhau và khuất đều sơn, có thể dùng cách thủ công bằng tay hoặc dùng máy pha sơn chuyên dụng.

Có thể pha loãng nếu sơn quá đặc bằng cách pha thêm dung môi pha sơn chuyên dụng của mỗi hãng với tỷ lệ pha sơn không quá 10%.

Tỷ lệ pha dung môi của sơn tùy vào từng hãng sẽ có những tỷ lệ khác nhau nên bạn cần chú ý tới định mức pha để pha cho đúng hỗn hợp.nếu pha quá loãng sơn sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tới chất lượng và khó thi công hoặc trường hợp xấu nhất là bị hỏng phần sơn đã pha.

Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho nền bê tông.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

Sau khi đã pha xong mẻ sơn cần thi công thì nên tiến hành thi công luôn lớp sơn lót để sơn không bị chết ,vì đặc trưng của sơn epoxy là nếu đã pha hỗn hợp lại với nhau thì nên sử dụng luôn,nếu để quá lâu sơn sẽ bị đông cứng không thể sử dụng để thi  công được nữa.

Thi công lớp lót sơn epoxy từ 1 hoặc 2 lớp và thời gian giữa các lớp nên cách nhau từ 4 tới 6 giờ đồng hồ để sơn có thời gian khô bề mặt.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn phủ hoàn thiện

Lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng là lớp để hoàn thành công trình với nhiều màu sắc khác nhau,nên thi công từ 2 tới 3 lớp sơn phủ hoàn thiện để bề mặt được bóng mịn và tính thẩm mỹ cũng cao hơn

Thi công 2  tới 3 lớp thì thời gian của mỗi lớp cách nhau tối thiểu từ 6 hoặc 8 giờ đồng hồ.

Sau nửa ngày có thể đi lại nhẹ nhàng, và sơn khô hoàn toàn sau một tuần ,có thể đi lại hoạt động bình thường.

Sau khi thi công xong kiển tra lại một lần nữa công trình để đảm bảo công trình hoàn thành ,nếu phát sinh lỗi thì xử lý kịp thời

Địa Chỉ Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang

Thi công sơn epoxy giá rẻ là nhà thầu thi công sơn nền xi măng uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn nền xi măng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Tiền Giang

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8,Quốc lộ 13,P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 hoặc 0903 08 52 66
Email : [email protected]