Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh nam định làm hài lòng khách hàng bằng việc khẳng định chất lượng khi nhận thi công sơn epoxy sàn chính hãng giá rẻ

Lý Do Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Bảo Vệ Bề Mặt Sàn

Các sàn nhà xưởng thường là khu vực hoạt động thường xuyên của cả người lẫn các loai máy móc ,xe cộ vận hành cũng như là các loại hóa chất như dầu mỡ ,xăng dầu… thường xuyên tiếp xúc với bề mặt sàn chính vì thế mà sàn nhà đòi hỏi phải được bảo vệ thật tốt để không bị hư hỏng và tốn chi phi tu sửa bề mặt sàn.

nếu chỉ sử dụng các loại sơn bảo vệ thông thường sẽ không chống chịu được các tác động phá hủy của tác nhân ảnh hưởng bên ngoài.Cũng chính vì vậy, biện pháp thi công sơn sàn Epoxy nhằm mục đích khắc phục và có hiệu quả bảo vệ cao hơn  so với các loại sơn sàn thông thường. Một số các tính năng vượt trội cơ bản mà sơn Epoxy mang lại cho sàn như là:

Sơn Epoxy tạo nên màng sơn nền sàn dày vượt trội hơn hẳn. Độ dày trung bình của màng sơn trung bình có thể từ 300 đến 450 Micron.

Sơn Epoxy giúp bề mặt sàn có khả năng kháng hóa chất, dung môi rất tuyệt đối, khả năng chịu mài mòn hoàn hảo.hả năng chịu lực tốt (các lực tác động vật lý)

thi công sơn sàn Epoxy bề mặt cần thi công sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng hoàn toàn trơ trước các phản ứng hóa học với chất lỏng được chứa

Sơn Sàn Epoxy Là Gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất sơn Epoxy khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chúng thì chúng đều là hệ sơn 2 thành phần, trở thành dòng sơn sàn cao cấp và được tin dùng nhất hiện nay.

Sơn Epoxy gồm 2 thành phần chính bao gồm: phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Khi đóng gói, 2 thành phần này được phân chia vào 2 thùng riêng biệt. Mỗi một thành phần của sơn Epoxy lại có những nhiệm vụ khác nhau, rất quan trọng và không thể thiếu trong toàn bộ hệ sơn Epoxy:

Thành phần sơn gốc hay còn được gọi với cái tên là thành phần A. Trong thành phần sơn gốc này ngoài thành phần chínhhỗn hợp nhựa Epoxy cao cấp, chất lượng cao thì nó còn được pha trộn thêm các loại hợp chất khác như bột độn hay còn gọi là chất độn, chất tạo màu dạng bột mịn,… Những hợp chất này được thêm vào trong thành phần sơn gốc không chỉ tạo nên các tính chất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt mà nó còn là yếu tố chính, vô cùng quan trọng tạo nên bảng màu sắc đa dạng trong sơn Epoxy.

Thành phần chất đóng rắn hay còn gọi là thành phần B. Chất đóng rắn này được cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa Polyamide. Nhờ có hỗn hợp nhựa này trong chát đóng rắn mà sơn Epoxy có thể có được màng sơn vững vàng, chắc chắn và bền bỉ hơn rất nhiều. Chất đóng rắn khi kết hợp với sơn gốc, sẽ liên kết bền vững các hợp chất có trong sơn. Tạo các vòng benzen ở trung tâm chắc chắn hơn, gia cố thêm các tính năng bảo vệ có trong sơn.

Những Lợi Ích Mà Thi Công Sơn Sàn Epoxy Mang Lại

Trong cuộc sống hiện đại của con người, có thể nói hóa chất là một loại vật liệu rất phổ biến hiện nay. Hóa chất là thành phần rất quan trọng để tạo nên các sản phẩm tiêu dùng thông dụng như: xà phòng, nước rửa chén, nước hoa, xăng dầu, nước tẩy rửa, sữa tắm,…Xăng dầu cũng chính là một loại hóa chất rất cần thiết và phổ biến trong cuộc sống này. Nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của con người và xã hội mà ngành công nghiệp hóa chất đã và đang rất phát triển.

Tuy nhiên, hóa chất vốn là chất hóa học rất nguy hiểm và độc hại nếu sử dụng không đúng cách và mục đích. Do vậy, nếu muốn kinh doanh, sản xuất hay dự trư các sản phẩm là hóa chất thì đều phải tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật về nhà kho, nhà xưởng. Đối với sàn kho xăng dầu thì sơn Epoxy là vật liệu thi công vô cùng lý tưởng. Những lợi ích mà nó mang lại vô cùng quan trọng:

1. Thi công sơn sàn Epoxy nền kho xăng dầu giúp sàn đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, phù hợp với tính chất, quy mô và công nghệ sản xuất, lưu trữ xăng dầu. Phương pháp sử dụng sơn Epoxy để thi công nền kho xăng dầu hoàn toàn đảm bảo được các yếu tố phòng chống cháy nổ cụ thể như tính chịu lửa, chịu nhiệt, chống cháy nổ,…

2. Thi công sơn sàn dầu ngoài việc có thể sử dụng để thi công sàn thì nó có thể sử dụng để thi công sơn kẻ vạch. Giúp chỉ dẫn rõ ràng bảng hiệu, đèn báo và được thiết kế thuận lợi cho việc thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn trong trường hợp khẩn cấp.

3. Thi công sơn sàn Epoxy tạo nên một bề mặt sàn có khả năng chịu được hóa chất, tải trọng, chống thấm, chống mài mòn tuyệt đối, ngoài ra, một yếu tố rất quan trọng trong kho xăng du chính là hệ số ma sát cao và hoàn toàn không gây trơn trượt. Bởi nền kho xăng dầu vốn là bề mặt dễ trơn trượt nhất.

4. Thi công sơn sàn Epoxy đảm bảo hoàn hảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn lao động, không chỉ trong quá trình thi công mà còn trong cả quá trình sử dụng.  Sàn kho xăng dầu là môi trường thường tiếp xúc với nhiều chất hóa học độc hại nên dể gây ra những hư hại và bị dính bẩn, các vết bẩn đa số đều khó vệ sinh, làm sạch. Sơn Epoxy được cải tiến và phát triển trở thành loại sơn ít độc hại, hàm lượng VOC rất thấp đến bằng 0. Lớp sơn không tự sản sinh bụi cũng không dễ bám bụi. Quy trình thi công làm sạch bề mặt đơn giản, dễ dàng.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Kho Nhà Xưởng

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy  là bước cuối cùng trong quá trình thi công hoàn thiện. Tuy nhiên, đây cũng là quá trình thi công rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của nhân công thi công. Các bước thi công sơn sàn Epoxy bao gồm:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh bề mặt sàn nền trước khi thi công sơn Epoxy

Sau khi tiến hành đổ bê tông, bề mặt sàn thường để lại một lớp bụi rất dày và với khối lượng rất lớn, các tạp chất dơ bẩn cũng như các lớp khó chùi rửa kaf dầu nhớt, dầu mỡ. Tất cả những yếu tố này đều là những tác động làm cho sơn không bám dính không tốt vào bề mặt sàn cần thi công.Chính vì vậy, trước khi thi công sơn sàn Epoxy cần đảm bảo các lớp bụi bẩn, dầu nhớt được làm sạch sẽ, bề mặt sàn đảm bảo kho ráo và có độ ẩm phù hợp. Có thể sử dụng các biệt pháp thông dụng như máy hút bụi, chổi quét, các chất hóa chất hay dung môi chuyên dụng,…Bề mặt càng làm sạch sẽ giúp cho lớp sơn lót, sưn phủ dễ bám dính, liên kết vào mặt sàn hơn rất nhiều.

Bước 2: Tiến Hành Trám Trét Các Khuyết Điểm Còn Trên Bề Mặt

Trước khi sơn lót lên bề mặt sàn, quý khách nên sử dụng vữa Epoxy Putty để sửa chữa các khuyết điểm vốn có trên bề mặt. Lớp vữa này có đặc tính hỗn trợ lớp sơn lót và phủ rất hiệu quả, nó có ưu điểm là nhanh khô, chịu tải trọng tốt, bám sơn tốt… 

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Lên Bề Mặt Cần Thi Công

Loại sơn lót để thi công sàn nền kho nhà xưởng phù hợp nhất chính là lớp sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy. Sử dụng loại sơn lót này sẽ tạo nên một lớp đẹm trung gian, tăng khả năng bảo vệ, bám dính chắc chắn các lớp sơn sau này với bề mặt hơn. Trước khi thi công sơn lót Epoxy, quý khách hàng cần tiến hành trộn sơn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Phủ Sơn Epoxy Thứ 1

Cũng như sơn lót, trước khi tiến hành thi công, quý khách hàng cũng nên trộn đều sơn lại với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Sau khi thi công lớp sơn lót từ 4 đến 8 giờ, tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất. Sử dụng dụng cụ thi công sơn chuyên dụng như rulo hay con lắn, cọ quét hay súng phun sơn để thi công đều lớp phủ thứ nhất lên bề mặt sàn nền cần thi công. Sau từ 4 đến 8 tiếng thì tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Bước 5: Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Phủ Sơn Epoxy Thứ 2

Trước khi thi công lớp sơn phủ này, quý khách hàng cần đợi tối thiểu 4 tiếng, kiểm tra và tạo nhám, vệ sinh sơn qua bề mặt và tiến hành thi công

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nam Định

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ thi công tốt nhất thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng bằng việc nhận thi công cho các công trình luôn đảm bảo cả về giá thành lẫn chất lượng công trình khi nhận thi công và bàn giao công trình cho khách hàng ở khu vực tỉnh nam định và các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn