Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Sơn epoxy cho sàn dần được sử dụng và thay thế cho các loại vật liệu mà nhiều nhà xưởng sử dụng lâu nay. Vì nó có những đặc điểm nổi bật mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Chính vì thế mà rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn đã ra đời để phục vụ nhu cầu thi công cho khách hàng.nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh nghệ an là đơn vị thi công uy tín trong khu vực tỉnh và các khu vực lân cận.

Tại Sao Nên Thi Công Epoxy Cho Sàn

Với những nhu cầu ngày càng cao của con người đòi hỏi nhiều nhà máy sản xuất tăng công suất hoạt động hơn và các nhà máy mới cũng được xây dựng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà yêu cầu của các nhà máy nhà xưởng này cũng dần trở nên khắt khe hơn ,thay vì dùng các loại vật liệu thông thường thì đòi hỏi thay thế bằng các loại vật liệu có chất lượng hơn và sàn nhà xưởng là những khu vực đòi hỏi  luôn phải được sạch sẽ đảm bảo yêu cầu để công tác vận hành và hoạt động sản xuất diễn ra được suôn sẻ ,tạo sự thoải mái nhất có thể cho công nhân hoạt  động bên trong nhà máy.và sàn nhà xưởng được chú trọng đặc biệt sử dụng các loại sơn sàn epoxy để thi công và thay thế cho các loại vật liệu thông thường truyền  thống là gạch men hoặc xi măng.

Phương pháp thi công sơn epopxy cho sàn là một trong các phương pháp thiết thực và cần thiết  vì nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam. Lựa chọn đúng loại sơn Epoxy, lựa chọn đúng đơn vị thi công sơn sàn Epoxy.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Những năm gần đây, phương pháp thi công sơn sàn Epoxy đã được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

Thi công sơn sàn Epoxy mang đến sự an toàn tuyệt đối

 Sử dụng sơn Epoxy cho các khu vực của phòng sạch bệnh viện như phòng hóa chất, phòng dược phẩm, phòng mổ, phòng bệnh,… sẽ giúp cho sàn những khu vực không chỉ được bảo vệ lâu dài, tuổi thọ cao mà còn có sự an toàn, giúp các hệ thống thuốc của bệnh nhân được lưu trữ đảm bảo, không sản sinh ra các tác động nguy hiểm. Nhờ có phương pháp thi công sơn sàn Epoxy cho bề mặt sàn có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, không gây hại với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người rất tuyệt đối.

Thi công sơn sàn Epoxy đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe

 Sơn Epoxy giúp bề mặt sàn đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe về vệ sinh, kháng khuẩn quốc tế. Sơn Epoxy thông qua hoàn hảo và chất lượng các tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế về vệ sinh, kiểm nghiệm, kiểm duyệt đối với các cơ quan nhà nước cũng như quốc tế.

Ngoài những ưu điểm chính là kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống nấm mốc, bụi bẩn mà không gây hại tới môi trường xung quanh cũng như gây hại đến con người như trên thì sơn Epoxy cũng có thêm một số các ưu điểm, lợi ích thông thường của 1 loại sơn Epoxy cơ bản như:

  • Bề mặt sàn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao
  • Quy trình vệ sinh sàn đơn giản, dễ dàng
  • Sàn Epoxy có khả năng chịu mài mòn, chống trơn trợt rất tốt
  • Màng sơn chịu tải trọng, chịu áp lực va đập cao.

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Để quy trình thi công hoàn thiện sơn sàn đạt hiệu quả cao nhất, thì trước khi thi công, sàn cần đạt đầy đủ những điều kiện cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn sàn Epoxy

Quá trình chuẩn bị sàn sẽ giúp các lớp sơn sàn Epoxy có độ bám dính, phát huy được tối đa sự bảo vệ của sơn cho bề mặt như  độ bám dính cao, khả năng chống chịu được sự ăn mòn,… Khi tiến hành vệ sinh bề mặt cần thi công sơn sàn Epoxy cần tiến hành sử dụng các biện pháp cơ học, các chất hóa học hay dung môi chuyên dụng để loại bỏ các tạp chất, bui bẩn, các lớp dầu nhớt, dầu mỡ khó chùi rửa trên bề mặt.

Bước 2: Thi công 1 lớp sơn lót trước khi thi công sơn sàn Epoxy

Sau khi hoàn thành xong các bước chuẩn bị bề mặt sàn trước thi công. cần tiến hành lựa chọn lớp sơn lót Epoxy phù hợp với bề mặt và lớp sơn phủ sau này. Trước khi thi công, tiến hành trộn đều 2 thành phần sơn lại với nhau. Thi công đều lớp sơn ót Epoxy lên bề mặt. Lớp sơn lót này sẽ tạo nên lớp đệm hoàn hảo, lớp trung gian tuyệt vời, gia tăng mức độ bám dính cho sơn phủ và bề mặt sàn .Sau khi thi công sơn lót khoảng 4 đến 8 tiếng thì tiến hành thi công 2 lớp phủ tiếp theo.

Bước 3: Thi công 2 lớp sơn phủ sơn sàn Epoxy

Cũng như lớp sơn lót, trước khi thi công sơn cần tiến hành trộn đồng đều 2 thành phần sơn lại với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng con lăn, cọ quét hay máy phun sơn thi công sơn thật đều tay, cac lớp sơn len lỏi vào sâu từng ngóc ngách của bề mặt sàn. Nhờ vậy, tăng tính thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp cho bề mặt. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn phủ, mỗi lớp cũng cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. sau khoảng 7 ngày, quý khách hàng có thể di chuyển, hoạt động bình thường trên bề mặt sàn này.

 Phân Loại Sơn Sàn Epoxy Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Công Trình

Thị trường thi công sơn Epoxy hiện nay rất đa dạng và phòng phú. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, các nhà sản xuất sơn Epoxy đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều các loại sơn Epoxy khác nhau. Tùy theo từng mục đích, từng bề mặt, từng hiệu quả mong muốn bảo vệ mà quý khách hàng có sự lựa chọn sơn khác nhau. Một số loại sơn sàn Epoxy thông dụng hiện nay, cụ thể như:

Sơn sàn Epoxy gốc dầu

Thuộc hệ sơn đầu tiên của dòng sơn sàn Epoxy. Loại sơn này cũng bao gồm 2 thành phần, dung môi pha loãng  được dùng chủ yếu là xăng thơm hoặc dầu nhớt,… Sơn sàn Epoxy gốc dầu có ưu điểm là độ bám dính cao, khả năng bảo vệ cũng hoàn hảo tuy nhiên, vì là sử dụng dung môi là dầu nên loại sơn này khá độc hại, không an toàn cho sức khỏe và môi trường. Mặt sơn có độ bóng quá lớn, hệ số ma sát cũng thấp.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Sơn sàn Epoxy gốc nước

Là dòng sơn Epoxy cao cấp 2 thành phần chất lượng cao. Loại sơn này được phát triển sau sơn Epoxy gốc dầu, cũng vì vậy mà loại sơn sàn Epoxy gốc nước này hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm lớn của sơn gốc dầu. Đặc biệt, sơn sàn Epoxy gốc nước ngày càng được sử dụng thay thế sơn gốc dầu. Sơn Epoxy gốc nước nhờ có tính an toàn, không độc hại, hệ thống bảo vệ sơn an toàn, kháng khuẩn,… nên sơn Epoxy gốc nước ứng dụng trong rất nhiều các bề mặt khác nhau như bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy thực phẩm,…

Sơn sàn Epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng còn được gọi bằng một số tên khác như: sơn Epoxy tự cân bằng, sơn Epoxy không dung môi hay bằng những các tên tiếng Anh như sơn Epoxy Self Leveling hay sơn Epoxy Lining. Sơn Epoxy tự san phẳng có tính tự cân bằng bề mặt, tạo ra mặt sơn phẳng tuyệt đối mà không mất quá nhiều thời gian.  Bề mặt sơn Epoxy tự san phẳng còn tạo nên một bề mặt sơn có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, sơn Epoxy tự san phẳng tạo còn có khả năng chống chịu lực, tải trọng và kháng mài mòn cao. Sơn Epoxy tự san phẳng được thi công chủ yếu bằng phương pháp cào hoặc cán tự phẳng sau đó dùng cầu gai đánh tan bọt khí.

Sơn Epoxy tự san phẳng được ứng dụng cho nhiều khu vực nhà xưởng, nhà máy công nghiệp khác nhau. Đặc biệt là các khu vực nhà xưởng, nhà máy phải chịu tải trọng lớn và đòi hỏi khả năng chống mài mòn cao.

Sơn sàn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất

Đây là sản phẩm sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu các tác động ăn mòn từ các lớp hóa chất, axit từ nhẹ đến cao tuyệt đối và chất lượng nhất hiện nay. Sơn Epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất  chủ yếu được thiết kế để sử dụng cho các khu vực nền, sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như sàn nhà máy hóa chất, bể chứa hóa chất, bồn chứa nước thải,…

Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn Epoxy chống tĩnh điện được nghiên cứu và sản xuất nhằm kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện trên bề mặt sau hoàn thiện. Sơn Epoxy chống tĩnh điện phù hợp  với các nhà máy sản xuất điện tử, chip, bo mạch…. Sàn được thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện sẽ hạn chế các tác động gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, sơn Epoxy chống tĩnh điện còn phù hợp với hệ thống nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ như: kho chứa thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa…. Loại bỏ các hiện tượng tĩnh điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Nghệ An

Với những thông tin về sơn epoxy cho sàn thì bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình đơn vị nhà thầu thi công uy tín cho công trình của mình.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]