Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận

Với chủ trường phát triển tích cực ngành công nghiệp. Tỉnh Ninh Thuận đã và đang đầu tư cơ sở hạ tầng để thu hút các dự án. Và thu hút vốn đầu tư nước ngoài, phát triển công nghiệp. Vì những lý do trên, nên sơn sàn epoxy càng được ưu tiên hơn cả. Trong đó, chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Ninh Thuận.

Sơn epoxy là một trong số các dòng sơn sàn hiện rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam. Sơn epoxy nổi tiếng với đặc tính bám dính, liên kết tuyệt vời giữ màng sơn với bề mặt. Cùng khả năng chống lại các tác động lớn từ môi trường bên ngoài rất tốt. Như ánh nắng mặt trời (tia UV), mưa, độ ẩm,… Cũng nhờ điều này mà các sản phẩm epoxy nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tính đến nay, sơn sàn epoxy được xem là một loại vật liệu thi công sàn công nghiệp tiêu chuẩn.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Ninh Thuận

Vị Trí Địa Lý Của Tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận được biết là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm. Như kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ. Tỉnh được xem là vùng đất nhiều tiềm năng và lợi thế có thể khai thác, thu hút đầu tư. Hiện nay, tỉnh Ninh Thuận đã và đang đầu tư phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm. Như khai thác, chế biến thủy hải sải, ngành du lịch và ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp khác.

Sự Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Ninh Thuận

Trong những năm qua, ngành Công nghiệp của tỉnh Ninh Thuận tiếp tục có bước phát triển tích cực. Ninh Thuận này càng đầu tư đầy đủ và chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng hầu hết các khu, cụm công nghiệp. Với mục tiêu chính là tạo điều kiện để thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài vào các dự án phát triển công nghiệp.  Nhiều doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp chế biến đã quan tâm đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ đặc biệt là lựa chọn kĩ càng vật liệu thi công sàn để đảm bảo nâng cao năng suất, sản lượng và chất lượng sản phẩm.

Hệ thống các khu vực sản xuất ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và làng nghề được quan tâm. Được hỗ trợ khôi phục và phát triển manh mẽ. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng ngành các nông nghiệp chưa tương xứng. So với các tiềm năng và lợi thế của tỉnh có được. Quy mô sản xuất còn nhỏ bé, hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Sức cạnh tranh sản phẩm của một số doanh nghiệp chưa cao. Và hiệu quả thu hút đầu tư của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp còn thấp. Với chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng yêu cầu. Như vậy, với mong muốn thu hút đầu tư nước ngoài, tỉnh Ninh Thuận cần nắm bắt nhu cầu. Và đánh giá chất lượng của các nhà đầu tư nước ngoài. Cách tốt nhất chính là lựa chọn phương pháp thi công sàn bằng sơn epoxy. Nhằm góp phần nâng cao uy tín công nghiệp, thu hút đầu tư toàn diện.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn epoxy Tại Tỉnh Ninh Thuận Là Gì?

Khái Niệm Sơn Sàn Epoxy Thi Công Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Tại Ninh Thuận

Sơn sàn epoxy trên thị trường hiện nay đều là dòng sơn cao cấp. Có 2 thành phần cơ bản gồm thành phần sơn gốc và chất đóng rắn. Mỗi một thành phần có những ưu điểm và nhiệm vụ khác nhau trong tổng thể sơn. Thành phần sơn gốc hay còn gọi là thành phần A. Thành phần chính có trong sơn là hỗn hợp nhựa epoxy kết hợp với các hạt tạo màu. Sơn gốc trong hỗn hợp sơn epoxy tạo nên bảng màu đa dạng cho sơn epoxy. Tạo nên các tính năng bảo vệ cơ bản của hỗn hợp sơn lên bề mặt. Thành phần chất đóng rắn hay còn gọi là thành phần B, hỗn hợp nhựa chính của chất đóng rắn là nhựa Polyamide. Có khả năng tạo cứng, chắc hơn cho bề mặt, gia cố các tính năng bảo vệ cho bề mặt hoàn hảo hơn cả.

Cách Trộn Sơn Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Thuận

Để sơn epoxy thi công đạt hiệu quả hoàn hảo thì tỉ lệ pha sơn đóng vai trò quan trọng. Bởi sơn sàn epoxy hoạt động dựa trên quá trình hóa cứng. Thông qua phản ứng liên kế hóa học của 2 thành phần là sơn gốc và đóng rắn. Chính vì thế nếu pha sơn sai tỉ lệ sẽ gây ra hậu quả rất lớn. Nếu pha sơn sai tỉ lệ nhẹ thì ảnh hưởng tới chất lượng, nặng thì sơn không đông cứng. Mỗi loại sơn epoxy khác nhau thì sẽ có những tỉ lệ pha sơn khác nhau. Tùy theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, dù là sản phẩm sơn epoxy  nào thì cũng thực hiện theo các bước trộn cơ bản như sau:

 • Sơn sàn epoxy được chia thành 2 thùng riêng biệt, trước khi được tiến hành trộn sơn. Cần thực hiện công đoạn bật nắp thùng 2 thành phần A và B của sơn epoxy.
 • Sử dụng máy khuấy chuyên dụng với tốc độ cao để khuấy đều từng thành phần lại với nhau. Trước tiên là thành phần A, sau đó là thành phần B.
 • Sau đó, vẫn dùng máy trộn công nghiệp tốc độ cao thì cho thành phần B từ từ vào thành phần A. Lưu ý là phải cho vào đúng tỉ lệ, nếu trộn nguyên thùng thì không cần đong đếm tỉ lệ.
 • Trộn đều 2 thành phần A và B bằng máy khuấy trộn. Khi trộn 2 thành phần của sơn có thể pha thêm dung môi để dễ thi công (nếu cần). Và dung môi phải pha theo tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất nhưng thông thường không quá 10%.

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Thuận

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm sơn sàn epoxy lại được ưa chuộng hơn các sản phẩm sơn sàn khác trên thị trường đến vậy. Sơn epoxy mang lại rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà các dòng sơn khác không thể có. Như:

 • Sau khi hoàn thiện, sơn epoxy sẽ tạo nên một lớn màng trên bề mặt có độ bóng cao. Bảng màu sắc đa dạng, tất cả màu đều tươi sáng, từ đó mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Sau khi hoàn thiện, bề mặt được phủ lớp sơn sàn epoxy có hệ số ma sát rất cao. Mang đến tính ma sát tốt, chống trơn trượt gần như tuyệt đối. Điều này giúp quá trình vận chuyển, sản xuất rất thuận tiện. Đặc biệt phù hợp đối với các khu vực sàn nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, …
 • Sơn sàn epoxy còn có khả năng chống chịu mài mòn từ các loại hóa chất, axit nhẹ khá tốt. Màng sơn được sử dụng bền lâu, cứng chắc mà không bị bong tróc, hỏng hóc hay đứt gãy. Đặc biệt, sơn sàn epoxy còn rất phù hợp đối với các bề mặt khắc nghiệt. Cho các kết cấu tàu thuyền, ngấm và tiếp xúc lâu với nước biển, nước mặn.

Ưu Điểm Nổi Bật

 • Bề mặt sơn sàn epoxy sau hoàn thiện sáng mịn, có độ bóng cao, nhẵn. Từ đó bề mặt hoàn toàn không bám lại các lớp bụi, kể cả bụi khó chùi rửa. Giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
 • Sơn sàn epoxy cũng là loại sơn duy nhất có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng. Của cả trong nước và quốc tế cho bề mặt sàn công nghiệp như: TCVN 9014: 2011 (Tiêu chuẩn về sơn epoxy). TCVN 8789:2011 (Sơn bảo vệ kết cấu thép), GMP (Good Manufaturing Practice) trong lĩnh vực dược phẩm. HACCP (là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm).
 • Sơn sàn epoxy còn rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Ngoài các loại sơn gốc dầu thì những loại sơn sàn epoxy còn lại đều có tính an toàn. Vì được cải thiện tất cả những khuyết điểm của dòng sơn đi trước. Nên các sản phẩm sơn epoxy đều không sử dụng dung môi độc hại. Nồng độ VOC thải ra môi trường cũng rất thấp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường. Trong quá trình thi công cũng như đi vào hoạt động sau này.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Có Thể Thi Công Trên Các Bề Mặt Nào?

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận
Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Thuận

Sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Ninh Thuận được đánh giá là một trong số những loại sơn sàn có thể được thi công. Và ứng dụng cho rất nhiều các bề mặt khác nhau:

 • Nổi bật với tính năng nhanh khô, khó bay hơi, cùng độ cứng tuyệt vời, không độc hại. Sơn sàn epoxy luôn được ưu ái sử dụng trong nhiều công trình công nghiệp quan trọng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sơn sàn epoxy đã tạo ra một lớp phủ sơn epoxy bảo vệ sàn một cách bền bỉ, cứng chắc và lâu dài. Một số các khu vực có thể ứng dụng phương pháp thi công sơn sàn epoxy quen thuộc như: Hệ thống các phân xưởng sản xuất, hệ thống sàn các hệ thống gara oto, hệ thống sàn bệnh viện, …
 • Đặc biệt, sơn sàn epoxy còn có thể được thi công lên trên bề mặt vật liệu khó thi công. Như xi măng, sắt, thép, gỗ, nhựa, … Nhờ có phương pháp thi công sơn sàn epoxy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Về độ bền và tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng. Hay hoạt động sản xuất, bề mặt sàn luôn đảm bảo dù gặp nhiều tác động lớn.
 • Ngoài ra, sơn sàn epoxy còn có thể hỗ trợ cho các chất liệu cần khả năng chịu lực, chịu tải trọng mạnh. Như sợi thủy tinh, sợi basalt, sợi carbon, …  trong các cột buồm, bánh lái, trụ cột dây, …

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]