Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Khánh Hòa

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Lựa chọn được nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Khánh Hòa. Là một trong nhiều điều quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm.

Sàn nhà xưởng chính là bề mặt tiếp chính. Nơi làm việc thường xuyên của công nhân cũng như máy móc. Bề mặt sàn càng chất lượng thì sẽ càng đảm bảo được môi trường làm việc tốt. Và an toàn cho sức khỏe và môi trường. Vì vậy trong quá trình thiết kế và thi công sàn công nghiệp, nhà xưởng. Sàn nhà là yếu tố quan trọng và cần được chú trọng nhất. Sàn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Về chống thấm, chống ăn mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, … Hiện nay, thi công sàn công nghiệp thì sơn epoxy là vật liệu thi công đáng được sử dụng nhất. Đặc biệt là đối với tỉnh Khánh Hòa, nơi đã và đang tập trung phát triển các ngành công nghiệp. Đặc biệt như chế biến, khai khoáng, cơ khí, đóng tàu, …

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Khánh Hòa
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Khánh Hòa

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Khánh Hòa

Với lợi thế về điều kiện tự nhiên, trữ lượng khoáng sản và nhiều nguồn nguyên liệu khác. Tỉnh Khánh Hòa đã và đang khai thác, tận dụng tất cả những lợi thế tiềm năng. Để phát triển các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: chế biến, khai khoáng, cơ khí, … Với tình hình phát triển kinh tế như hiện tại, Khánh Hòa đã và đang tập trung phát huy tiềm năng. Xây dựng các hệ thống cơ sở hạ tầng kết hợp yếu tố để phát triển thế mạnh địa phương.

Khánh Hòa đã chỉ đạo xây dựng một số hệ thống cơ sở hạ tầng công nghiệp. Ngoài các ngành công nghiệp chế biến, khai khoáng, … Thì Khánh Hòa còn tập trung mở rộng thêm nhiều ngành khác đa dạng. Như: Cơ khí sửa chữa, chế tạo nhỏ; CN chế biến, sản xuất hàng tiêu dùng. Đặc biệt nhất vẫn là ngành công nghiệp tàu biển. Các nhà máy công nghiệp tàu biển có thể sản xuất với tải trọng lên đến 560.000 tấn.

Với ngành công nghiệp đặc thù của Khánh Hòa, việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng là đặc biệt là sàn công nghiêp vô cùng quan trọng. Sơn sàn Epoxy giúp các ngành công nghiệp chủ lực của Khánh Hòa được phát triển bền vững. Giúp các nhà đầu tư, chủ thầu tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Khái Niệm Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Khánh Hòa Là Gì?

Sơn sàn epoxy còn là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp chất lượng cao. Là sơn 2 thành phần phổ biến nhất hiện nay. Sơn sàn epoxy được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy cao cấp, chất lượng. Cùng với chất đóng rắn là hỗn hợp nhựa Polyamide, thêm một số hợp chất dung môi. Và 1 số phụ gia khác theo đúng tỉ lệ nhất định của nhà sản xuất. Hai thành phần của sơn sàn epoxy là sơn gốc và phần chất đóng rắn. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định thành hỗn hợp đồng nhất. Sau khi thi công lên bề mặt sẽ tạo nên màng sơn bảo vệ hoàn hảo. Có độ cứng, dai chắc, bền bỉ và sáng bóng rất cao. Ngoài ra, nó còn mang lại một số tính năng bảo vệ chuyên dụng. Như: Chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chịu axit, … đây là loại sơn có tính ứng dụng rất cao. Thường sử dụng phổ biến cho các bề mặt kết cấu khác nhau sắt thép, sàn bê tông, tường, …

Sơn sàn epoxy là loại sơn phổ biến hiện nay, để tạo ra được một loại sơn hoàn thiện. Trong sơn sàn epoxy còn có các thành phần cơ bản. Bao gồm: Chất tạo màng (chất kết dính), bột màu, phụ gia, dung môi, … Mỗi một thành phần được thêm vào sơn lại có một nhiệm vụ nhất định trong sơn epoxy. Khi kết hợp lại chúng sẽ tạo nên loại sơn sàn epoxy hoàn hảo, chất lượng hơn bao giờ hết:

Một Số Thành Phần Khác Trong Sơn

 • Chất kết dính: Là thành phần tạo nên sự kết dính cho các thành phần có trong sơn. Giúp hỗ trợ tạo màng bám dính trên bề mặt.
 • Bột độn: Là thành phần giúp gia tăng các tính chất có trong sơn sàn epoxy như: Tăng độ cứng, bóng của màng sơn (tính chất của màng), hỗ trợ kiểm soát độ láng, thời gian khô của sơn, và nhiều tính chất khác…
 • Bột màu: Nguyên liệu màu tồn tại ở dạng bột mịn. Thành phần này rất quan trọng với nhiệm vụ tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ. Đặc biệt, nhờ có bột màu mà sơn epoxy có được độ bóng rất cao và độ bền rất hoàn hảo của màng sơn.
 • Phụ gia: Là các chất hóa học với công thức riêng tùy theo từng dòng sơn cụ thể.
 • Dung môi: Là chất hòa tan nhựa và pha loãng sơn.

Ưu Điểm Vượt Trội Mà Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Mang Lại

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Khánh Hòa
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Khánh Hòa

Theo thời gian dài sử dụng, sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp là nơi phải chịu tác động. Của rất nhiều yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, va đập… Cũng chính vì lý do đó mà sàn dễ dàng bị mài mòn, hư hỏng .Và ảnh hưởng lớn đến các hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng. Khi thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp sàn sẽ được bảo vệ một cách rất hoàn hảo. Có rất nhiều lý do khiến sơn sàn epoxy là lựa chọn số 1 khi thi công sàn công nghiệp. Đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp có yêu cầu khắt khe. Về kháng khuẩn, vô trùng, an toàn và bèn bỉ như ở Khánh Hòa:

 • Quy trình thi công sơn sàn epoxy rất đơn giản, dễ dàng, không yêu cầu kĩ thuật quá cao. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng các dụng cụ đơn giản. Như bàn cao răng cưa, rulo (con lăn) hay súng phun sơn để thi công là được.
 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy có thể được thực hiện ở nhiều độ dày khác nhau. Độ dày màng sơn sàn epoxy có thể được tùy chỉnh. Tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn cần thi công khác nhau. Mà sẽ có những yêu cầu về độ dày khác nhau. Độ dày phù hợp nhất cho sơn sàn epoxy thông thường từ 1 đến 3 mm.

Ưu Điểm

 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy tạo nên màng sơn có độ bám dính rất chắc chắn. Lớp sơn sàn epoxy có độ bám dính cao, bám sâu, thẩm thấu vào tận bên trong bề mặt bê tông. Từ đó tạo nên lớp bảo vệ vững chắc nhưng lại vô cùng mịn đẹp.
 • Sau khi thi công sơn sàn epoxy hoàn thiện, bề mặt sàn có hệ số ma sát rất cao, chống trơn trượt hiệu quả. Mặc dù sơn sàn nhà xưởng epoxy có độ bóng cao tạo nét thẩm mỹ đẹp nhưng quý khách hàng vẫn không cần phải lo lắng vì sàn được thi công sơn Epoxy chống trơn trượt rất tốt, kể cả trên bề mặt có nước. Nhờ có ưu điểm này mà bề mặt sàn được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi. Cho con người, máy móc khi di chuyển hay sản xuất. Từ đó, giúp gia tăng và đảm bảo năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Sơn sàn epoxy trừ dòng sơn đầu tiên là sơn sàn epoxy gốc dầu thì hiện nay. Hầu hết các loại sơn sàn epoxy khi thi công đều không mùi hóa chất khó chịu, gây độc hại. Chính vì vậy mà khi thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về độ an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường. Sơn sàn epoxy có nồng độ VOC rất thấp đến bằng 0. Đây cũng chính là ưu điểm quyết định đến sự phổ biến và ưu tiên của sơn epoxy.

Ưu Điểm

 • Phương pháp thi công epoxy sẽ tạo nên một lớp sơn bảo vệ hiệu quả kết cấu sàn nhà xưởng. Sơn sàn epoxy giúp ngăn cách sàn bê tông nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Tiếp xúc với các môi trường axit, bazo hạng nhẹ, các lớp dầu mỡ. Phát sinh trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, sơn sàn epoxy còn tạo nên lớp màng ngăn thấm nước. Từ ngoài vào cũng như từ dưới lên rất hiệu quả.
 • Phương pháp thi công sơn sàn epoxy còn tạo nên bề mặt có khả năng chống mài mòn. Chịu tải trọng lớn và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển. Và hoạt động của các xe nâng hàng, xe kéo hay thậm chí là các xe container.
 • Thi công sơn sàn epoxy còn có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt. Nhờ vậy mà không gian nhà xưởng công nghiệp có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Tiết kiệm chi phí chiếu sáng bởi năng lượng điện cơ học.
 • Dòng sản phẩm sơn sàn epoxy còn có khả năng đặc biệt chuyên dụng. Như là chống chịu tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các công trình nhà xưởng. Có sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Khánh Hòa

Một số những bề mặt có thể được thi công sơn sàn Epoxy:

 • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất đồ uống – thực phẩm, thủy sản.
 • Thi công sơn sàn epoxy cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, trường học.
 • Thi công sơn sàn epoxy chnhà thi đấu, bãi đỗ xe, garage ô tô.
 • Thi công sơn sàn epoxy cho tầng hầm, gara xe, bể hóa chất, siêu thị, showroom.
 • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy dệt nhuộm, nhà máy chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ.
 • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, đóng tàu, cơ khí hạt nhân.
 • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, sát trùng, nhà máy sản xuất thực phẩm, …

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn