Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Đúng Chuẩn

Sơn Kẻ Vạch Epoxy Uy Tín

Bạn đang cần Thi Công Sơn Nền Nhà Kho nhưng lại chưa trang bị cho mình những kiến thức về dòng sơn này. Hãy yên tâm vì đã có thicongsonepoxygiare

Tìm Nhà Tư Vấn Thi Công Sơn Nền Nhà Kho

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho

Xin hân hạnh được giới thiệu chúng tôi là vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn nền nhà kho uy tín và chất lượng trong những năm qua. Với đội ngũ thi công co nhiều kinh nghiệm. Và cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng trang bị cho quý khách tất cả những kiến thức cơ bản về sơn sàn nhà kho.

Ngoài là nhà thầu thi công sơn, chúng tôi còn là nhà phân phối chuyên các dòng sơn chất lượng. Các dòng sơn được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết với chất lượng mà chúng tôi mang lại được đánh giá cao từ họ.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách các bước chuẩn bị và thi công sơn sàn nhà kho. Trước khi bước vào quy trình thi công sơn sàn nhà kho. Thì chúng ta hãy tìm hiểu về các đặc điểm của dòng sơn này trước.

Tìm Hiểu Về Cách Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Như Thế Nào?

Trước đây, khi đổ bê tông xong, người ta thường rắc một lớp đóng rắn Hardener để lớp nền nhà kho, ưu điểm của lớp này là có khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt. Nhưng sau một thời gian sử dụng, do tần suất các loại xe hoạt động nhiều nên dễ bám bẩn bề mặt nên chỉ phù hợp đối với một số ngành nghề như nền kho cơ giới và các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Khi thi công sơn epoxy cho sàn nền nhà kho sẽ khắc phụ được các nhược điểm trên, sơn epoxy là dòng sơn đặc chủng giúp bảo vệ bê tông khỏi hư hại, đảm bảo nền nhà kho luôn sạch sẽ, chống được bụi bẩn và vi khuẩn, nấm mốc…

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Kho

 • Dễ dàng lau chùi và dọn dẹp vệ sinh, bụi bẩn bám trên bề mặt.
 • Hiệu quả kinh tế cao do sơn sàn epoxy cực kỳ bền và đạt độ an toàn cao do không trơn bề mặt.
 • Sơn epoxy làm cho bề mặt nhà kho có độ cứng chịu được khi có xe tải trọng lượng từ 2 – 3 tấn có thể vào mà không làm hư hỏng bề mặt nền nhà kho (thông thường sàn bê tông sẽ bị bong tróc hoặc vỡ nếu xe tải trọng lượng tương đương đi vào)
 • Sơn epoxy giúp nhà kho chứa hàng có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tạo môi trường trong lành và cực tốt cho sức khỏe của công nhân viên.

Đặc Điểm Của Sơn Sàn Nhà Kho

Sơn dành cho thi công sàn nhà kho đó chính là dòng sơn epoxy có hai thành phần. Sơn epoxy chính là dòng sơn thuộc top các loại sơn cao cấp và thông dụng trên thị trường hiện nay. Sơn bao gồm những thành phần chính như sau:

 • Thành phần I : Đặc điểm chung mà người ta nghĩ ngay đó chính là sơn có màu gì? Thành phần đầu tiên của sơn đó là thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn nhà kho. Thành phần tạo màu bao gồm các thành phần như sau: Nhựa epoxy, các hợp chất dung môi khác. Và một số chất phụ gia, các chất gia cố,…
 • Thành phần II : Là thành phần vô cùng đặc biệt, nhắc tới epoxy, chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phân chất đóng rắn. Sơn đặc biệt là bởi nó chỉ có ở mỗi dòng sơn epoxy mà thôi. Sơn có thành phần cấu tạo từ các nguyên liệu vô cùng cao cấp. Thành phần tạo của sơn liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn epoxy nhà kho.

Các Bước Chuẩn Bị Trước Khi Bắt Đầu Thi Công Sơn Cho Nền Nhà Kho

Kiểm Tra Và Đánh Giá Tình Trạng Bề Mặt Nền Nhà Kho

Thi Công Sơn Nền Bê Tông

Trước khi tiến hành thi công, chúng ta cần phải tiến hành khảo sát và đánh giá mặt bê tông đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Mác bê tông
 • Độ ẩm
 • Mặt nền bằng phẳng
 • Vệ sinh trước khi thi công

Chuẩn Bị Các Dụng Cụ Cần Thiết

Bao gồm: Máy mài sàn bê tông, máy hút bụi, bay răng cưa, ru lô chuyên dụng, ru lô gai.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho Đúng Chuẩn

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Chúng ta sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của công trình cần thi công nếu bề mặt của công trình gồ ghề.
 • Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho mặt nền nếu công trình có độ bóng loáng cao. Mục đích của việc này là làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Nhằm đảm bảo cho lớp sơn sẽ không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Nếu có nhiều rong, rêu xuất hiện trên bề mặt nền nhà kho của công trình thì nên sử dụng các thiết bị như là súng phun nước áp lực cao để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Những thành phần có sẵn trong sơn phải được khuấy đều lại với nhau. Dung dịch có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch.
 • Để các chất phụ gia phản ứng lại với nhau hoàn toàn trong vòng 3 phút để thi công tốt hơn. Trước khi bắt đầu thi công chúng ta cần khuấy đều dung dịch một lần nữa.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót Cho Bề Mặt Nền

 • Để mang lại hiểu quả tốt nhất, chúng ta nên thi công từ 1 – 2 lớp sơn lót. Các lớp sơn lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu 4 – 6 giờ.
 • Mục đích không chỉ giúp để kết dính bề mặt nền của nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp quý khách tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Cho Nền Nhà Kho

 • Thi công 2 – 3 lớp sơn phủ đối với công trình nền nhà kho. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6 – 8 giờ.
 • Và sau 12 tiếng khi thi công bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5 – 7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net