Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Bạn đang băn khoăn lựa chọn các quy trinh thi công trên mạng internet và không biết lựa chọn phương pháp Thi Công Sơn Sàn Xi Măng trong nhà xưởng

Bạn hãy yên tâm, vì giờ đây đã có chúng tôi – vuongquocson.vn tự hào là công ty, đại lý phân phối sơn chất lượng trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thi công sơn sàn xi măng chuẩn nhất qua bài viết này.

Tìm Nhà Phân Phối Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Nhà Xưởng

Bạn đang cần thi công sơn sàn xi măng cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn sàn xi măng. Với nhiều giá cả, cùng với nhiều mức chất lượng khác. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo lắng vì điểu đó, vì giờ đây đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn sàn xi măng uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn nền nhà xưởng vô cùng chất lượng cùng với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong ngành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn sàn xi măng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn joton, sơn jotun,…

Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Nhà Xưởng

Sơn epoxy chủ yếu dùng để trang trí tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ mặt sàn bền chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Nhu cầu sơn epoxy bóng cho nền xi măng ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Hầu hết mọi nhà thầu đều sử dụng cho mọi công trình. Điển hình các công trình có bề mặt xi măng, bê tông, sắt thép.

Vì Sao Chọn Sơn Nền Xi Măng Với Sơn Epoxy

 • Độ bền cao, độ bám dính tốt, chống trơn trượt.
 • Dễ dàng thi công.
 • Khả năng chống thấm, ẩm mốc cùng các hóa chất hay tác động từ môi trường.
 • Độ sáng bóng cao mang tính thẩm mỹ sắc nét

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Nhà Xưởng Chuẩn, Hiện Đại

Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Bước 1 : Phủ Bạt, Vệ Sinh Mặt Bằng

Công đoạn này giúp hạn chế tiếng ồn và bụi mịn, từ đó không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Bước 2 : Xử Lý Bề Mặt

Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

 • Bề mặt nền của công trình nhà xưởng bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt của nền xi măng của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp sơn đó bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ không bị bong tróc sau một thời gian.
 • Khi bề mặt nền xi măng của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 3 : Vệ Sinh, Xử Lý Các Vấn Đề Khác Trên Mặt Bê Tông

Bạn cần hút sạch bụi bẩn trên nền và xử lý các vết lồi lõm. Các vết nứt lớn cần sử dụng bột trét chuyên dụng để lấp đầy.

Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Bước 4 : Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Phải khuấy thật đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch này.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng. Với nhau hoàn toàn để thi công tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trình

Bước 5 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền xi măng của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ thì mới có hiểu quả cao.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ nữa.

Bước 6 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền xi măng của công trình nhà xưởng. Các lớp sơn lót này cách tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ thì có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Biện Pháp Bảo Vệ Nhà Xưởng Tốt Nhất

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công của sơn xi măng nhà xưởng dành cho sàn nhà xưởng. Từ đó chúng ta có các phương pháp bảo vệ bề mặt:

 • Thi công đúng kỹ thuật
 • Chọn các nhà phân phối sơn uy tín và chất lượng
 • Để lớp sơnj thât khô thì mới được đi lại.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net