Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Nhà Kho Trong Nhà Xưởng Không

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Để mang lại hiểu quả thi công có chất lượng cao, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chúng ta nên sử dụng Sơn Sàn Nền Kho trong nhà xưởng

Một Số Ứng Dụng Tiêu Biểu

Sơn Nền Nhà Kho

Kết cấu vô cùng đặc trưng, được tạo thành từ các các loại vật chất đặc biệt. Cho nên sơn nền nhà kho dùng trong nhà xưởng thì bên cạnh đó nó còn có thể thi công cho các loại công trình khác, tiêu biểu như:

 • Thi công sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Cho nền sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Cho bề mặt nền các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Cho các bề mặt nền của Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Cho bề mặt nền của phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về các thành phần cũng như những đặc điểm cấu tạo của sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Tiếp theo phần cực kỳ quan trong trong bài viết. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn nền nhà kho dành cho nhà xưởng. Để công trình được đảm bảo chất lượng tốt. Chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về các quy trình, cách pha sơn sao cho đúng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công hiện đại dành cho nhà xưởng. Nhằm mang lại hiệu quả cao khi thi công cao nhất cho các khách hàng:

Có Nên Sơn Epoxy Nền Nhà Kho Trong Nhà Xưởng?

Sơn Nền Nhà Kho

Sơn sàn epoxy là loại sơn nổi tiếng được người dùng biết đến vì có độ bám dính rất tốt trên bề mặt như bê tông, kim loại hay gỗ. Loại sơn này có màu sơn bóng, mịm màng, bền bỉ, màu sắc tươi sang, khó phai màu cùng với đó là tinh thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, sơn sản xuất từ nhựa epoxy bền, chắc chắn nên khả năng chịu trọng tải tốt, bảo vệ bề mặt và kéo tuổi thọ các công trình.

Sơn epoxy còn chống bám bụi và cực dễ vệ sinh, chống thấm tốt, chịu lực cao. Vì vậy, sơn epoxy có thể phù hợp với nhiều công trinh như kho, tầng hầm , bể bơi, hồ xử lý nước thải, bãi đậu xe ,…

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt nền trong nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt ghồ ghề trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của nền nhà xưởng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám. Để tạo độ nhám cho bề mặt để lớp sơn bám chặt vào bề mặt hơn. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn khi thi công không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền nhiều rong, rêu. Thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt trong nhà xưởng cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn nền nhà kho trong nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nhỏ nước sạch cho sơn từ 5-10% (Các thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra cho chúng ta).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho nền trong nhà xưởng.

 Sơn Nền Nhà Kho

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót nền nhà kho trong nhà xưởng. Các lớp sơn của nền nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót của nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho nền nhà xưởng. Các lớp sơn trong nền nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn của bề mặt nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính ứng dụng và quy trình thi công của sơn nền nhà kho trong nhà xưởng Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của sơn nền nhà kho trong nhà xưởng như thế nào.

Cấu Tạo Của Sơn Nền Nhà Kho

Sơn nền nhà kho trong sàn nhà xưởng là dòng sơn với kết cấu đặc biệt. Nó có cấu tạo và có đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn nước khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn nhà xưởng này có hai thành phần chính, đó là:

 Sơn Nền Nhà Kho

 • Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho nền sàn nhà kho trong nhà xưởng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy trộn với các dung môi khác nữa. Và một số chất phụ gia kèm theo và các chất gia cố khác.
 • Thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn nền nhà kho trong nhà xưởng. Đó thành phần đóng rắn, thành phần này có liên kết rất bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nền nhà kho. Làm cho dòng này đặc biệt hơn hế so với các dòng sơn nước thông thường khác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net