Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4

Sơn Nền Xi Măng là một dòng sơn đặc biệt có cấu tạo khá phức tạp, vậy có nên thi công dòng sơn này cho nhà xưởng hay không

Sơn Nền Xi Măng Trong Nhà Xưởng Là Gì?

Sơn Nền Xi Măng

Sơn nền xi măng là sử dụng sơn epoxy chống thấm, một loại sơn đặc biệt để phủ lên bề mặt nền sàn xi măng. Loại sơn này có khả năng chống thấm nước, chống chịu sự ăn mòn của hóa chất, chống chịu nhiệt độ tốt.

Sơn chống thấm chuyên dụng có thể sử dụng phù hợp với nhiều loại bề mặt sàn như sàn bê tông, sàn xi măng. Vì vậy ngày nay sơn này được sử dụng rất phổ biến để sơn bề mặt sàn nhà, trần nhà, nhà vệ sinh,…

Ứng Dụng Thực Tế

Với kết cấu vô cùng đặc biệt được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt, cao cấp. Cho nên sơn nền xi măng của nhà xưởng mang lại rất nhiều ứng dụng mà nhiều dòng sơn thường khác không có:

 • Thi công sơn cho sàn sân chơi của em trẻ em.
 • Thi công sơn cho cho sàn nhà xưởng công nghiệp.
 • Thi công sơn cho nhà xưởng cho sàn nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn cho nhà xưởng cho Gara ô tô.
 • Thi công sơn cho nhà xưởng cho sàn phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về thành phần cũng như đặc điểm cấu tạo của sơn nền xi măng nhà xưởng. Phần tiếp sẽ là một phần rất quan trong trong bài viết về dòng sơn đặc biệt này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn nền xi măng của nhà xưởng. Để đảm bảo công trình có chất lượng cao.

Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ các quy trình thi công sơn xi măng của nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công sơn nèn xi măng của nhà xưởng chuẩn và hiện đại của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả thi công cao nhất cho quý khách

Ưu Điểm Của Sơn Nền Xi Măng Bằng Sơn Epoxy

Sơn nền xi măng đòi hỏi phải có độ bám dính tốt bề mặt cũng như có thể đáp ứng được một số tính năng khác. Dòng sơn epoxy cho ra đời một số sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng dựa trên yêu cầu bề mặt và điều kiện môi trường, có thể áp dụng một số sản phẩm sau cho nền bê tông

Trang trí nền xi măng: sơn epoxy cho nền xi măng với màu sắc đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn. Tùy theo nền bê tông ngoài trời hay trong nhà sẽ có các tông màu khác nhau phù hợp với điều kiện đó. Sơn epoxy trang trí hiện nay khá thông dụng, sơn có độ bám bề mặt rất tốt so với các loại khác.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Sơn Nền Xi Măng

 • Khi bề mặt nền xi măng của nhà xưởng bị lồi lõm. Ghồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền xi măng của nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt nền xi măng của nhà xưởng có độ bóng. Láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt để lớp sơn nền xi măng của nhà xưởng bám chặt vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền xi măng của nhà xưởng có nhiều rong. Rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong. Rêu đó trên bề mặt nền xi măng của nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn nền xi măng của nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Khuấy lại thêm một lần nữa trước khi thi công cho nền xi măng của nhà xưởng.

Sơn Nền Xi Măng

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót nền xi măng của nhà xưởng. Các lớp sơn nền xi măng của nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót nền xi măng của nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt nền xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ nền xi măng của nhà xưởng. Các lớp sơn nền xi măng của nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn nền xi măng trong nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Nền Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare là nhà thầu thi công sơn nền xi măng của nhà xưởng uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn nền xi măng của nhà xưởng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net