Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ

Báo Giá Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt

Để mang lại cho các công trình giao thông một vẻ đẹp hoàn hảo và mang lại nhiều ứng dụng thì chúng ta nên thi công Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ hiện nay .

Tìm Đơn vị nhà thầu thi công Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Chất Lượng

Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang

Đơn vị chúng tôi là nhà thi công và cũng là nhà phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm qua, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết mang đến dòng Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang chất lượng cùng với quy trình thi công sơn dẻo nhiệt tốt nhất cho khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn dẻo nhiệt phản quang mới nhất .

Hiện nay, nhiều dòng sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang giả kém chất lượng xuất hiện và tràn ngập khắp nơi do nhiều nhà phân phối cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc nhằm mang lại lợi nhuận cao.

Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị nhà thầu thi công sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang cũng như các nhà phân phối sơn kẻ vạch dẻo nhiệt chính hãng, chất lượng.

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt đường nhựa nhiệt dẻo  bao gồm màu trắng và vàng, và có nhiều tính năng, chẳng hạn như chống trượt, phản chiếu, khô nhanh, chống vết nứt nhỏ, v.v.

Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ
Thi Công Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ

Hạt thủy tinh phản quang

Các hạt thủy tinh phản quang được sử dụng để cải thiện tính chất phản chiếu ngược của sơn vạch đường. Khi lái xe vào ban đêm, đèn pha chiếu vào vạch kẻ vạch bằng các hạt thủy tinh làm cho đèn pha phản xạ ngược song song, do đó người lái xe có thể nhìn rõ đường phía trước và nâng cao tính an toàn khi lái xe vào ban đêm.

Thông số kỹ thuật

Hình dáng bên ngoài   Hình cầu trong suốt, sáng bóng và tròn, không có bong bóng và tạp chất rõ ràng

Tỷ lệ làm tròn  Tỷ lệ độ tròn ≥80% (khi đường kính 600 < hình cầu < 850µm, tỷ lệ độ tròn ≥75%)

Tỉ trọng                       2,4 – 2,6 g / cm 3

Chỉ số khúc xạ            Nd≥1.50

Yếu tố thủy tinh          Cấu tạo từ thủy tinh soda-vôi, hàm lượng SiO 2 > 68%

Ghi chú:

Trong ngành công nghiệp vạch kẻ đường, tỷ lệ tròn hợp lý của các hạt thủy tinh phản chiếu là hơn 70%. Nhưng không phải tỷ lệ vòng càng cao càng tốt. Bởi vì, tỷ lệ hạt cầu thủy tinh quá cao sẽ khiến ánh sáng phản chiếu quá mạnh, gây kích thích thị giác mạnh cho người lái. Do đó, cần một lượng nhỏ các hạt thủy tinh không đều, để tạo ra phản xạ khuếch tán, làm cho ánh sáng phản xạ trở nên mềm mại.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bỏ Vỉa
Thi Công Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt đường nhựa nhiệt dẻo

Thông số kỹ thuật

Tính chất vật lý                   Tiêu chuẩn                Kết quả

Màu sắc xuất hiện:            Trắng / vàng          Trắng / vàng

Mật độ (g / cm 3 ):                1,8 ~ 2,3                   2.02

Điểm làm mềm ( o C):          90 ~ 125                   103

Hệ số độ chói: trắng               75 phút                     83

Màu vàng                                45 phút.                   51

Cường độ nén (Mpa):             12 phút                 18.10

Chống trượt (BPN):                50 phút                    55

Kháng dòng (%):                    35 ± 10                    38

Nội dung hạt thủy tinh (% w / w):      18 ~ 25            22,6

Chống mài mòn (mg 200r / 1000g giảm trọng lượng):           Tối đa 80         53,60

Điểm chớp cháy ( o C):           Tối thiểu 230 o C        250 o C

Đặc trưng

Độ bám dính : Công thức độc đáo đảm bảo độ bám dính tốt với mặt đường. Trước khi thi công, thi công sơn lót chuyên dụng do công ty chúng tôi sản xuất trên đường (đặc biệt trên nền đường xi măng) để sơn bám dính chặt với đường.

Khả năng chống trượt: Phụ gia chống trượt được chứa để đảm bảo độ cân bằng và khả năng chống trượt tuyệt vời của sơn và đảm bảo tối đa sự an toàn khi lái xe.

Khả năng phản xạ: Có đủ khối lượng hạt thủy tinh loại phủ chất lượng cao với chiết suất ổn định được chứa trong sơn. Lựa chọn một cách khoa học các hạt thủy tinh có các hạt khác nhau tùy theo tốc độ lắng của hạt thủy tinh trong sơn để đảm bảo hiệu ứng phản quang tốt cho dù nhãn hiệu mới hay cũ.

Làm khô nhanh: Các loại sơn với các công thức khác nhau được cung cấp tùy theo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và đường đi trong thi công, đảm bảo sơn có tốc độ khô nhanh và chống rỉ tốt.

Tính ổn định: được trộn với các nguyên liệu thô có độ bền ánh sáng và nhiệt tuyệt vời. Phụ gia chống tia cực tím được thêm vào trong sơn được sử dụng ở những nơi có ánh sáng mặt trời mạnh để đảm bảo màu sắc và độ bóng ban đầu của sơn trong thời gian dài.

Chống microcrack: microcrack của vạch kẻ đường là một vấn đề kỹ thuật lớn trong ngành vạch kẻ đường quốc tế. Sau quá trình nghiên cứu lâu dài của chúng tôi, vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn bằng cách bổ sung vật liệu lipid chống chịu nhiệt độ cao và vật liệu cấu trúc chức năng.

Thiết bị chính và Kỹ thuật viên thi công Vạch đường

Các thiết bị chính cần có đối với nhà thầu thi công kẻ vạch đường: 1 xe vạch kẻ đường tự hành; 2 máy vạch kẻ đường đẩy tay; 1 máy vượt ngựa vằn; 1 ấm đun nước nóng hình trụ đôi; 1 máy kẻ vạch trước; 2 phương tiện vận tải. (1 máy sơn lót, 1 máy quét hoặc 1 máy xóa vạch đường là tùy chọn.)

Với sự phát triển của công nghệ và tích lũy kinh nghiệm thi công, một số thiết bị trở nên đa năng và thuận tiện hơn cho việc thi công. Máy kẻ vạch loại lớn không chỉ có thể kẻ vạch đường mà còn có thể làm máy vận chuyển và công nhân, tương đương với một phương tiện vận tải và một máy kẻ vạch tự hành. Một số máy xóa vạch không chỉ có thể loại bỏ các vạch mặt đường cũ và bụi bẩn cứng đầu trên đường mà còn có thể quét đường sạch sẽ, giống như máy xóa vạch đường và xe quét đường.

Nhân viên cần thiết cho việc thi công kẻ vạch đường

(1) Người điều khiển phương tiện, chống chịu trách nhiệm điều khiển xe, bảo dưỡng xe, kiểm soát tốc độ và lộ trình, và hợp tác với người điều khiển chính, bằng bộ đàm, sẵn đườngg thực hiện chỉ dẫn của người điều khiển chính.

(2) Người vận hành chính chống chịu trách nhiệm sử dụng thiết bị kẻ vạch và bảo trì, vận hành bộ điều khiển và đảm bảo chất lượng kẻ vạch.

(3) Một phó vận hành chống chịu trách nhiệm thêm và trộn sơn trong bình đun nóng chảy, hỗ trợ người thao tác chính chuẩn bị thi công.

Đội thi công có nhiều kinh nghiệm và phối hợp tốt

Việc ứng dụng máy và quyết định nhân sự dựa trên điều kiện thi công thực tế một cách linh hoạt. Công việc vạch kẻ đường dài quy mô lớn chọn máy vạch kẻ đường loại lớn.

Giao lộ và vạch kẻ đường thích loại đẩy tay nhỏ. Súng phun bằng tay được thiết kế để sơn các dấu hiệu và nhãn hiệu đặc biệt. Khi bạn mua máy vạch kẻ đường, bạn phải cân nhắc đến súng phun thủ công, đảm bảo có ít nhất 1 súng phun thủ công trong tất cả các máy của bạn.

Theo tình hình thi công, khi thi công dọn đường, kẻ vạch chuẩn, phun sơn lót đều do kỹ thuật viên bố trí. Thông thường tất cả các quá trình thi công đều được bố trí nhân viên đầy đủ. Nếu đội thi công có nhiều kinh nghiệm và phối hợp tốt, số lượng kỹ thuật viêncó thể được giảm xuống một cách thích hợp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Màu Vàng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Màu Vàng

Quy Trình Thi Công Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang Giá Rẻ

Bước 1: Xác định nhu cầu thi công

Cần xác định xem nhu cầu thi công phục vụ cho mục đích gì, để định hướng cho các đường line kẻ vạch.

Bước 2: Kiểm tra bề mặt đường

Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định đucợ nguy cơ bị ẩm của nền đường.

Vì bề mặt đường dễ xảy ra tình trạng ngậm nước, dễ hút ẩm, khiến bê tông ( nhựa đường ) chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn kẻ vạch nhiệt dẻo dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.

Ngoài ra, nếu mặt đường thi công quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi thi công kẻ vạch. Có thể sử dụng các loại máy đo độ ẩm nền bê tông ( nhựa đường ) chuyên dụng.

Bước 3: Xử Lý Mặt Đường

Sử dụng các giải pháp để dặm vá bề mặt đường bằng vật tư chuyên dụng, trám trét lại khuyết điểm, lấy lại độ phẳng bề mặt đường. Vệ sinh và hút bụi sạch trước khi tiến hành thi công sơn kẻ vạch dẻo.

Bước 4: Lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt uy tín

Đối với hình thức thi công sơn nhiệt dẻo đòi hỏi độ chính xác và yêu cầu thẩm mỹ cao. Khách hàng cần tham khảo các đơn vị nhà thầu thi công kẻ vạch uy tín trên thị trường để đạt được chất lượng tốt nhất.

Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang 25kg

Yêu cầu chất lượng

Thời gian đưa vào sử dụng phải lâu dài, màu sắc bền đẹp, phản quang tốt .

Chống chịu được mài mòn, chống chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao.

Làm nổi bật và hiển thị rõ ràng các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.

Không bám bụi bậm, dễ vệ sinh.

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên rất dễ nhận biết.

Đội ngũ kỹ thuật viên thi công rất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26