Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cà Mau

Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Tính ứng dụng của sơn sàn epoxy ngày càng rộng rãi. Được áp dụng trong nhiều lĩnh vực với nhiều hạng mục khác nhau. Nhưng có vẻ như sơn với những ưu điểm có thể đáp ứng tối ưu nhất cho các hạng mục thuộc công nghiệp. Sơn với các đặc tính có thể chịu được tải trọng cao, độ bền, độ thẩm mỹ, … luôn được đánh giá cao. Cà Mau là tỉnh đang phát triển mạnh về công nghiệp. Sơn epoxy là thành phần không còn xa lạ. Và nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Cà Mau được tìm kiếm nhiều hơn cả.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cà Mau
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cà Mau

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Cà Mau

Năm 2020, Cà Mau xác định phương hướng phát triển theo hướng công nghiệp mới. Tỉnh tập trung vào phát triển và khai thác các tiềm năng, thế mạnh của mình. Với các ngành chủ lực như: Chế biến nông – lâm – thủy sản, sản xuất khí, điện, … Là những ngành chiếm tỉ trọng lớn trong khu vực công nghiệp hiện nay. Và cũng chính là một trong những động lực quan trọng giúp thúc đẩy kinh tế của tỉnh.

Tính đến nay, có hơn 39 nhà chế biến thủy sản có toàn tỉnh Cà Mau. Với sự phát triển như hiện tại thì cũng đem lại nhiều hệ quả bất cập. Và vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là mối quan tâm lớn. Vì vậy điều quan trọng khi xây dựng nhà xưởng là thân thiện với môi trường, an toàn với con người. Hay còn gọi là xu hướng xây dựng nhà xưởng xanh.

Phương Án Thi Công Sàn

Xu hướng này đang ngành càng được ứng dụng phổ biến. Là một trong những giải pháp phục vụ cho mục đích xây dựng này. Đó chính là sử dụng vật liệu thi công sơn sàn epoxy. Biện pháp này không chỉ mang nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm truyền thống.

Mà còn là biện pháp thi công sàn nhà xưởng tiên tiến. Được sử dụng thi công cho hầu hết các bề mặt sàn bê tông ở nhiều nước phát triển từ lâu. Nhờ tính ứng dụng và hiệu quả mà biện pháp này được sử dụng cho nhiều bề mặt. Cụ thể như: Nhà kho, nhà xưởng, tầng hầm, bệnh viện,…

Thi công sơn sàn epoxylà bản quyền sở hữu của các chuyên gia nước ngoài. Biện pháp thi công này sẽ cải thiện chất lượng bề mặt sàn. Ngoài ra, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao với mọi không gian. Đây là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo sử dụng.

Sơn Epoxy Là Gì?

Định Nghĩa Về Sơn Epoxy

Sơn epoxy là loại sơn 2 thành phần được đóng gói trong 2 thùng chứa riêng biệt. Sơn gồm 2 thành phần là phần chất sơn chính và phần chất đóng rắn. Các thành phần được đóng gói theo tỉ lệ riêng biệt mà nhà máy sản xuất qui định. Sơn epoxy hiện đang là sản phẩm sơn công nghiệp được ứng dụng nhiều cho sàn các nhà xưởng, nhà máy dược, thực phẩm,…

Sơn cần được trộn 2 thành phần thành hỗn hợp đông nhất trước khi thi công. Trộn riêng từng thành phần sau đó đổ lại với nhau. Có thể trộn thủ công bằng tay hoặc bằng máy trộn chuyên dụng. Trong thành phần sơn chính chứa một số thành phần phụ khác giúp nâng cao chất lượng của sơn. Sau hoàn thiện thi công cho ra bề mặt sơn liền mạch và có khả năng chịu tác động lớn. Khả năng chịu được độ mài mòn của axit và hóa chất được đánh giá cao. Ngoài ra còn đem lại bề mặt sáng bóng với độ thẩm mỹ thu hút người nhìn.

Sơn được ứng dụng vào nhiều công trình nhờ vào tính năng vượt trội với yêu cầu cao về vệ sinh. Sơn epoxy được nghiên cứu chế tạo đặc biệt nhất trong các dòng sơn. Đây là loại sơn đặc biệt có thể bám dính và ứng dụng vượt trội trên mọi bề mặt, nhất là bề mặt sàn bê tông hay gỗ,…

Hình Thức Để Thi Công Sơn Epoxy

Để thi công sơn epoxy cho nhà máy công nghiệp hay bất kì bề mặt nào khác. Đều có 2 phương pháp thi công chính. Tương ứng với hai dạng sơn epoxy chính là: Sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự san phẳng. Mỗi phương pháp đều có sự khác nhau từ nguyên lý hoạt động đến cách thức thi công. Đồng thời, giá thành cũng tương ứng cũng có sự chênh lệch tùy theo chất lượng sơn.

Thi công sơn epoxy hệ lăn sử dụng rulo để dàn trải sơn trên bề mặt thi công.

Thi công sơn epoxy hệ tự phẳng với phương thức tự dàn trải sơn trên bề mặt. Khi thi công cần đổ sơn đúng kĩ thuật và sử dụng cần gạt sơn chuyên dụng.

Đối với mỗi loại thi công đều có các kĩ thuật thi công riêng biệt để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lợi Ích Mà Sơn Epoxy Mang Lại

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cà Mau
Lợi Ích Của Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cà Mau

So với các loại sơn sàn khác trên thị trường hoặc các biện pháp thi công sàn truyền thống. Sơn cho nền kho dược mang nhiều tính năng vượt trội và hữu ích hơn:

Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Chịu Tải Trọng Lớn

Được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với thi công các loại nền như nền các nhà máy sản xuất công nghiệp. Ưu điểm này, màng sơn epoxy sau khi hoàn thiện cho phép các loại xe có trọng tải lớn như container. Cho phép chúng thường xuyên di chuyển trung khu vực thường xuyên. Khả năng chịu tải trọng của sơn epoxy có thể chịu đượng dưới 10 tấn.

Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Chống Thấm Gần Như Tuyệt Đối

Sơn epoxy cho nền kho dược là vật liệu hiệu quả để chống thấm ngược cho sàn. Có thể ngăn chặn hiệu quả hiện tượng thấm ngược khi kết hợp sử dụng sơn epoxy với sơn cát. Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ sơn epoxy mới có.

Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Chống Trơn Trượt Hoàn Hảo

Đối với một bề mặt sàn, công dụng cần thiết nhất của vật liệu chi công chính là chống trơn trượt. Cần đạt được độ ma sát cao kể cả trong trường hợp bề mặt có nước hay hóa chất. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện di chuyển, quá trình sản xuất diễn ra trơn tru. Giúp nâng cao năng suất làm việc cũng như chất lượng sản phẩm khi thành phẩm.

Sơn Sàn Epoxy Có Khả Năng Chịu Mài Mòn Tốt

Bề mặt sơn epoxy có thể chịu được sự mài mòn đến từ các hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ, … Nhờ ưu điểm này nên bề mặt sơn luôn sáng bóng và bền, đẹp. Có thể đạt tuổi thọ lên tới 10 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Sơn Sàn Epoxy Có Độ Thẩm Mỹ Cao

Bề mặt sơn có độ bằng phẳng cao và màu sắc hoàn thiện tươi sáng. Bảng màu sắc đa dạng với nhiều gam màu khác nhau. Màng sơn sau khi thi công liền mạch và cho độ bóng cao. Chính vì vậy mà sơn epoxy mang đến hiệu quả thẩm mỹ, tạo không gian bền đẹp rất lâu cho bề mặt.

Sơn Sàn Epoxy Thân Thiện Với Môi Trường Và Con Người

Sơn epoxy là loại sơn an toàn, có dòng sơn không chứa dung môi hoặc sử dụng dung môi là nước. Dòng sơn này không gây mùi khó chịu với nồng độ VOC thấp. Chính vì vậy mà sơn hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Đây cũng là một trong các loại sơn nhờ vào ưu điểm đặc biệt này mà được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một vài ngành như: Thi công phòng sạch, thi công kháng khuẩn phòng mổ, bệnh viện, …

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Sản Xuất Giày Dép

Bước 1: Chuẩn Bị Và VSinh Bề Mặt Thi Công

Đây là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Quyết định độ thẩm mỹ và tính bảo vệ toàn diện cho bề mặt cần thi công. Bề mặt cần thi công sơn phải được kiểm tra và đảm bảo không bám bụi. Và các chất khó chùi rửa như dầu mỡ, tạp chất và các chất lạ khác trước khi bắt đầu thi công:

  • Nền bê tông được thi công cần đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
  • Bề mặt sàn bê tông xi măng mới đổ phải được chống thấm ngược hoàn hảo. Đặc biệt cần bảo dưỡng và đợi khô tối thiểu 21 ngày, tối đa 2 ngày. Đạt Mac phù hợp từ 250 hay 300 là phù hợp nhất.
  • Sử dụng bột trám trét chuyên dụng epoxy để sữa chữa các khuyết điểm xuất hiện trên bề mặt. Dùng hóa chất hoặc dung môi chuyên dụng để loại bỏ các chất bẩn còn tồn đọng trên bề mặt.
  • Tìm ra điểm đọng nước bằng cách phun nước ngập sân. Sau đó, sửa chữa và điều chỉnh lại bề mặt thi công để lấy lại độ bằng phẳng trước khi thi công.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Sơn Sàn Epoxy

  • Trước khi thi công sơn cần tiến hành trộn sơn thành hỗn hợp đồng nhất. Vì sơn epoxy là loại sơn 2 thành phần gồm sơn chính và chất đóng rắn. Trộn đều đến khi có được hỗn hợp đồng nhất theo đúng tỉ lệ và định mức của nhà sản xuất.
  • Sử dụng dụng cụ thi công tiêu chuẩn, chuyên dụng để thi công sơn epoxy. Các dụng cụ thường dùng như máy trộn cầm tay, chổi sợi nhựa, rulo quét sơn, …
  • Thi công 1 hoặc 2 lớp sơn lót thuộc hệ sơn epoxy. Lớp sơn với vai trò là lớp trung gian hiệu quả để bám dính và tạo liên kết tốt cho sơn và bề mặt. Tùy theo từng bề mặt và mục đích khác nhau mà có thể thi công số lớp sơn lót thích hợp.
  • Thi công 2 lớp sơn phủ epoxy cho bề mặt thi công sơn. Cũng như sơn lót, khi thi công sử dụng các dụng cụ thi công chuyên dụng. Nên lựa chọn loại dụng cụ thích hợp cho từng bề mặt và từng khu vực thi công khác nhau. Bắt đầu thi công 2 lớp sơn phủ và mỗi lớp cần phải cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]