Sơn Vạch Kẻ Đường Tại Đà Nẵng

Thi

Muốn tìm nhà thầu Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường Tại Đà Nẵng với giá cả phải chăng mà mang lại chất lượng cao, bền bỉ thì tìm ở đâu?

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Vạch Kẻ Đường Tại Đà Nẵng

Đơn vị đơn vị chúng tôi tự hào là nhà thi công và cũng là nhà phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm qua, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị chúng tôi xin cam kết mang đến dòng Sơn Vạch Kẻ Đường chất lượng cùng với quy trình thi công sơn tốt nhất cho khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, nhiều dòng sơn giả kém chất lượng xuất hiện và tràn ngập khắp nơi do nhiều nhà phân phối cung cấp nhằm mang lại lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng, chất lượng.

Như thế nào là đánh dấu kẻ vạch đường?

Kẻ vạch được định nghĩa là các thiết bị hoặc vật liệu được sử dụng trên mặt đường để truyền tải thông tin chính thức.

Những dấu hiệu này cũng được áp dụng cho các dịch vụ khác được sử dụng bởi các phương tiện giao thông trong việc kẻ vạch chỗ cho mục đích đậu xe và các khu vực cụ thể cho các mục đích sử dụng khác.

Mục đích sử dụng

Mục đích chính của vạch kẻ đường là để kiểm soát và hướng dẫn giao thông trên đường cao tốc, đường thành phố và trên đường giao nhau.

Các vạch kẻ trên mặt đường được sử dụng trên đường trải nhựa để cung cấp hướng dẫn và thông tin cho người lái xe và người đi bộ. Sự đồng nhất của các dấu hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu sự nhầm lẫn và không chắc chắn về ý nghĩa của chúng, và các nỗ lực tồn tại để tiêu chuẩn hóa các dấu hiệu này qua biên giới.

Chúng có thể được sử dụng để phân định làn đường giao thông , thông báo cho người lái xe ô tô và người đi bộ hoặc đóng vai trò như máy tạo tiếng ồn khi chạy qua đường hoặc cố gắng đánh thức người lái xe đang ngủ khi được lắp đặt ở vai đường.

Vạch kẻ mặt đường cũng có thể chỉ ra các quy định về việc đỗ và dừng.

Chúng là một phần thiết yếu của biển báo giao thông. Những dấu hiệu này có tác dụng như một rào cản tâm lý và xác định đường đi của xe cộ và khoảng cách sau tai nạn giao thông để đảm bảo an toàn cho các phương tiện và người bán rong.

Tác dụng của vạch kẻ đường

Vì vậy, những vạch kẻ đường này có ý nghĩa quyết định đối với sự an toàn của người dân và đảm bảo cho giao thông được thông suốt, an toàn và liên tục. Có nhiều loại vạch kẻ đường khác nhau bao gồm vạch kẻ dọc, vạch kẻ ngang, dấu hiệu độc đáo và dấu vật thể để cho người lái xe biết về các vị trí nguy hiểm.

Vạch kẻ đường được xác định bằng các đường kẻ, từ ngữ, hoa văn và các thiết bị, biển báo và vật thể khác bên cạnh đường đi để cảnh báo, hướng dẫn, thông báo và hướng dẫn cho người đi đường. Các vạch kẻ đường này được phân loại là vạch ngang, vạch dọc, vạch đối tượng, vạch cho khu vực đỗ xe, thông báo bằng chữ và kẻ vạch vị trí nguy hiểm, v.v.

Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường
Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường

Các loại sơn được sử dụng trong thi công kẻ vạch đường

Theo lớp phủ được sử dụng, máy kẻ vạch đường có thể được phân loại thành các loại như sơn dẻo nhiệt, sơn nhựa lạnh và loại sơn hai thành phần. Chất liệu nhựa nhiệt dẻo được sử dụng nóng, có độ bền tốt, phù hợp với mọi loại đường.

Sơn kẻ vạch 2 thành phần chứa các dạng đơn hoặc nhiều thành phần. Lớp sơn này được đặt trên đường vận chuyển và hoạt động hóa học tạo thành một màng kết dính.

Sơn nóng và lạnh thông thường được pha chế để tạo sự liên kết với mặt đường, và nó giữ các hạt thủy tinh, ngay lập tức văng lên trên lớp sơn ướt.

Mỗi máy kẻ vạch loại này đều có một thanh dẫn thủy lực đảm bảo độ chính xác và độ thẳng của đường sơn. Trước khi kẻ vạch đường, người ta dùng bút kẻ vạch trước để kẻ vạch các đường nhằm tăng độ chính xác.

Sơn kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo

Sơn nhưa nhiệt dẻo được sử dụng để tạo sọc và thêm các hạt thủy tinh để tạo độ phản xạ. Một chiếc xe tải được sử dụng để áp dụng điều này.

Nhựa nhiệt dẻo được sử dụng để kẻ vạch các mặt đường đặc biệt. Hầu hết các công trình thi công đường cao tốc đều sử dụng phương pháp kẻ vạch loại nhựa nhiệt dẻo, nhưng vạch kẻ đường bằng nhựa lạnh cũng được sử dụng vì nó cũng hoạt động như một loại nhựa nhiệt dẻo.

Sơn kẻ vạch đường dung môi lạnh

Sơn kẻ vạch đường dung môi lạnh Sơn kẻ vạch đường dung môi lạnh được làm từ nguyên liệu chất lượng cao và toàn bộ quy trình sản xuất được hoàn thiện bằng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. Tuyệt đối tránh các lỗi chất lượng do vận hành nhân tạo, chẳng hạn như lỗi tỷ lệ hỗn hợp lớn, chất lượng không ổn định, v.v. : 25 kg .

Thông số kỹ thuật

Tính chất vật lý           Tiêu chuẩn       Kết quả

Trạng thái trong vùng chứa:    Không kết tụ, đóng vảy, dễ khuấy đồng nhất            vượt qua

Mật độ (g / cm3):        1,2 phút           1,42

Độ nhớt: (4 cốc, s)      100 phút          145

Thời gian khô không dính bánh xe (phút)      Tối đa 15         10

Bao phủ quyền lực:               trắng      95 phút            98

Màu vàng                              80 phút.    85

Hệ số độ chói: trắng             75 phút     81

Màu vàng                             45 phút.    52

Độ kết dính (Theo phương pháp vòng tròn):  Tối đa 4,0        2

Chống mài mòn (mg, 200r / 1000g giảm trọng lượng):          Tối đa 40         23,60

Tính linh hoạt (mm):               Tối đa 5,0        1,0

Hàm lượng chất rắn (%)         60 phút            69,9

Đặc trưng

1. Sơn kẻ đường lạnh gồm hai màu trắng và vàng, được cung cấp sẵn sàng để sử dụng và phù hợp để thi công cho đường bê tông và bê tông nhựa.

2. Nó có thể được áp dụng thành công cho thiết bị phun không khí hoặc không khí phụ trợ.

3. Có thể đạt được chiều rộng và độ dày ống phun mong muốn bằng cách thay đổi chiều cao súng phun, kích thước vòi phun, áp suất bơm và tốc độ dẫn động.

4. Nó cũng có thể được áp dụng thành công bằng chổi hoặc con lăn cho các ứng dụng nhỏ hơn.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bỏ Vỉa
Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường Tại Đà NẵngKẻ Vạch Bỏ Vỉa

Sơn kẻ đường hai thành phần

Sơn kẻ đường 2 thành phần được cấu tạo từ vật liệu nền và chất làm cứng. Trong quá trình thi công chỉ cần trộn đều vật liệu nền và chất làm cứng với nhau theo tỷ lệ nhất định. Do phản ứng hóa học, vật liệu nền và chất làm cứng nhanh chóng hình thành màng sơn cứng.

Thông số kỹ thuật

Chất kết dính / nhựa   20.00

Phụ gia phân tán         0,10

Phụ gia lưu biến          0,10

Sắc tố (TiO)              10.00

Chất độn mịn (15 p: m)           20.00

Chất độn thô (0,1 – 0,4 mm)   25,00

Hạt Premix                             25,00

Đặc trưng

Sử dụng máy quét đường chuyên dụng hoặc ván láng để thi công các đường. Loại sơn này có lớp phủ dày. So với sơn dẻo nhiệt truyền thống, những ưu điểm của nó như sau:

1. Độ bám dính tốt, lớp phủ cứng, tuổi thọ cao ngay cả trên đường giao thông đông đúc.

2. Phương pháp thi công đa dạng, ít yêu cầu về thiết bị thi công, dễ thi công.

3. Thích hợp cho các vạch đỗ xe, vạch sang đường cho người đi bộ, làn đường đặc biệt và các loại vạch kẻ đường thành phố.

Sử dụng kết cấu xích đu đặc biệt và máy kẻ vạch kết cấu để hoàn thành công việc thi công. So với sơn kết cấu truyền thống, sơn này có những ưu điểm sau:

1. Hiệu suất chi phí tốt. Tổng chi phí của nó thấp hơn so với kẻ vạch bằng nhựa nhiệt dẻo.

2. Độ bám dính của các hạt thủy tinh, khả năng hiển thị tuyệt vời trong ngày mưa và ban đêm.

3. Khả năng nạo vét mưa tốt.

4. Màng sơn cứng, cấu trúc bên trong tốt, không bị biến dạng bởi nhiệt độ. Và việc kẻ vạch cấu trúc xích đu có thể tránh làm hỏng việc kẻ vạch do xẻng tuyết gây ra.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch
Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường Tại Đà Nẵng

Quy Trình Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường Mới Nhất

Có các quy trình cụ thể cho vạch kẻ đường được gọi là dự án vạch kẻ đường . Các chất đặc biệt như sơn được hình thành theo những cách được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Nhóm sơn sử dụng các mũi tên, văn bản và chữ cái để xác định các vị trí tương đối ở dạng đo được, sơn nhiệt dẻo được phun và sau đó các hạt nhựa phản chiếu được ném lên đó.

Lớp sơn trắng được sử dụng được làm từ nguyên liệu là nhựa nhiệt dẻo có chứa chất màu titan đioxit và các hạt thủy tinh phản chiếu nhỏ ở dạng hỗn hợp. Trên đường quốc lộ và các con đường quan trọng, điều này được áp dụng bằng cách sử dụng các máy vạch kẻ đường cụ thểvà xe phun sơn trắng trong môi trường được kiểm soát bằng thiết bị kỹ thuật số.

Tuy nhiên, cần phải có độ chính xác cao trong khi thực hiện và ở tốc độ phù hợp với điều kiện. Vì vậy, những nhiệm vụ này được thực hiện bởi những người được đào tạo chuyên sâu và những người chỉ đạo kỹ thuật khéo léo.

Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thi công sơn kẻ vạch chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26