Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín Giá Rẻ

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Sơn epoxy là loại sơn được biết đến có tính ứng dụng rất cao. Và cũng là loại sơn chuyên được thi công cho hệ thống phòng thí nghiệm hay phòng lab… Những công trình có yêu cầu khắt khe về kháng khuẩn, vệ sinh, vô trùng và chất lượng. Luôn đảm bảo tạo nên một môi trường đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối. Đảm bảo sự hoạt động từ trang thiết bị đến môi trường chuẩn. Đạt các tiêu chuẩn về nhiệt độ, áp suất, điều kiện vệ sinh và kháng khuẩn. Chính vì thế, mong muốn có được một bề măt sàn phòng thí nghiệm hoàn hảo. Quý khách tham khảo quy trình thi công sơn epoxy cho phòng thí nghiệm uy tín giá rẻ chất lượng. Đặc biệt là đúng kĩ thuật thi công.

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín
Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Tiêu Chuẩn Thi Công Xây Dựng Dành Riêng Cho Hệ Thống Phòng Thí Nghiệm

Cũng như hệ thống phòng sạch hay bệnh viện. Thì phòng thí nghiệm cũng cần đảm bảo sự sạch sẽ, không bụi bẩn. Có khả năng kháng khuẩn, vô trùng cao. Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

Phòng thí nghiệm cần đảm bảo mức độ sạch sẽ. Mức độ sạch sẽ này cũng chính là điều kiện để phân định cấp độ phòng. Phòng thí nghiệm đạt cấp độ sạch sẽ, vệ sinh cao nhất. Khi kích thước hạt tham chiếu ở bán bính 0,5 micron. Số lượng hạt bụi trong phòng thí nghiệm càng lớn thì phòng càng bẩn. Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh khi xây dựng và hoạt động phòng thí nghiệm.

Phòng thí nghiệm được xây dựng cũng cần đạt tiêu chuẩn ISO. Hệ thống phòng thí nghiệm được đánh giá làm 8 cấp độ sạch khác nhau. Ở mức độ số 7, phòng thí nghiệm đạt được cấp độ này. Ước tính có trung bình 352.000 hạt bụi ở kích thước 0,5 micron. Trên diện tích là 1 mét khối không khí trong phòng.

Với ưu điểm không bám bụi cũng như không tự sản sinh lên các lớp bụi nguy hiểm. Sơn epoxy trở thành vật liệu cấp thiết và thông dụng nhất. Trong hệ thống phòng sạch mà cụ thể là hệ thống phòng thí nghiệm.

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Là Gì?

Sơn epoxy vốn là một loại sơn đượ áp dụng rất phổ biến. Không chỉ đối với các khu vực sàn công nghiệp. Mà còn cần thiết mà có thể thi công cả trong và ngoài khu vực xây dựng dân dụng. Sơn epoxy tạo thành một lớp màng bảo vệ bền vững. Hình thành nên một bề mặt sơn cứng, chắc và có tuổi thọ rất cao. Sơn epoxy còn có tính rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp phủ bề mặt sàn phòng thí nghiệm.

Sơn epoxy là loại sơn epoxy 2 thành phần. Gồm phần sơn gốc hay còn gọi là thành phần A. Thường được đựng trong thùng lớn. Phần chất đóng rắn hay còn gọi là thành phần B. Thường được đựng trong thùng nhỏ hơn. Khi được trộn lại với nhau, tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sơn epoxy sẽ tạo màng sơn cứng chắc. Có khả năng chịu được tải trọng và các tác động ăn mòn, phá hủy của các yếu tố bên ngoài. Như nước mưa, độ ẩm, tia UV hay là các tác động của xe nâng hàng, xe container cũng như hoạt động của con người. Bên cạnh đó, sơn epoxy được ưa chuộng còn bởi tính vệ sinh đơn giản. Tất cả các yếu tố đều rất phù hợp để thi công cho hệ thống phòng thí nghiệm.

Ưu Điểm Mà Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Mang Lại

Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Cải Thiện Toàn Diện Chất Lượng Phòng

Sơn epoxy được sử dụng rộng rãi những năm gần đây. Với mục đích chính nhằm nâng cao trang thiết bị. Đảm bảo, hỗ trợ cải thiện môi trường trong hệ thống phòng thí nghiệm. Đối với phòng thí nghiệm, là nơi thường xuyên chứ các loại hóa chất. Những vật dụng quan trọng để điều chế từ thuốc cho đến các loại dược, mỹ phẩm. Chính vì thế, khâu vệ sinh, kháng khuẩn, vô trùng và giữ sạch sẽ là quan trọng nhất. Nhờ có sơn epoxy, bề mặt có sự an toàn và chất lượng cho các nghiên cứu sau này.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Đảm Bảo Các Tiêu Chuẩn Của Bộ Y Tế

Bên cạnh hệ thống phòng như bệnh viện hay phòng mổ. Thì phòng thí nghiệm cũng chính là một hệ thống phòng cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Đặc biệt là về vệ sinh, kiểm nghiệm, kiểm duyệt đối với các cơ quan nhà nước. Sơn epoxy được thi công cho phòng thí nghiệm không chỉ giúp sàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này. Mà hệ thống trần, tường cũng có thể được thi công phủ sơn epoxy. Làm cho tổng thể công trình trở nên an toàn nhất.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Còn Mang Đến Những Lợi Ích Vượt Trội Khác

Ngoài 2 ưu điểm chính như trên thì sơn epoxy còn mang lại những lợi ích vượt trội khác. Như sau:

 • Sơn epoxy tạo bề mặt sàn có độ sáng bóng cao.
 • Bảng màu sơn đa dạng, mặt sàn không vết xước, tínhthẩm mỹ cao.
 • Sàn không bám bụi cũng không tự sản sinh bụi. Quá trình vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là được.
 • Sàn có khả năng chống chịu mài mòn của hóa chất và axit hoàn hảo.
 • Bề mặt chịu tải trọng, áp lực va đập cao.
 • Khả năng kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống nấm mốc tuyệt vời.
 • Không gây hại tới môi trường xung quanh cũng như gây hại đến con người.

Những Loại Sơn epoxy Thường Được Dùng Để Thi Công Phòng Thí Nghiệm

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín
Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Sơn Epoxy Gốc Nước

Khái Niệm Sơn Epoxy Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn thuộc hệ sơn epoxy dung môi. Là loại sơn epoxy cao cấp và chất lượng cao với 2 thành phần. Trước khi được đưa vào sử dụng sơn phủ lên bề mặt. Quý khách cần tiến pha trộn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Có như vậy thì mới đạt độ đóng rắn tiêu chuẩn, bền chắc như mong muốn.

Sơn epoxy gốc nước sử dụng dung môi pha loãng là nước sạch. Có thể sơn phủ trực tiếp lên rất nhiều bề mặt. Bao gồm các loại bề mặt như bê tông, kim loại, hợp kim… Lớp bảo vệ này tăng cường các tính năng màng tốt cho bề mặt. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn rất an toàn. Vì vậy mà nó được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công sơn sàn hiện nay.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Gốc Nước

 • Sơn epoxy góc nước rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.  Khi tiến hành quá trình trộn cũng như thi công hay đi vào sử dụng. Sơn không tạo ra mùi khó chịu. Nồng độ VOC từ rất thấp đến bằng 0. Đây là điểm khác biệt khiến cho dòng sơn epoxy gốc nước. Trở thành loại sơn ngày càng được sử dụng thay thế sơnEepoxy gốc dầu.
 • Sơn epoxy gốc nước có tính ứng dụng thi công cao. Sơn có thể thực hiện thi công ngay cả khi môi trường có độ ẩm cao. Chính vì vậy, sơn epoxy gốc nước có thể thi công trên rất nhiều khu vực. Kể cả những khu vực có địa hình cao, khí hậu khắc nghiệt. Đến nhiều khu vực địa hình khác nhau.
 • Sơn epoxy gốc nước có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, nó có thể khô nhanh kể cả trong môi trường ẩm. Ưu điểm này chính là một cải tiến vượt bậc trong ngành sơn sàn epoxy. Nó có thể thi công cho  nhiều công trình thi công đặc thù. Yêu cầu cao như: thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện…

Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Khái Niệm Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng còn có tên gọi trong tiếng anh là Epoxy Self Leveling. Là loại sơn sàn epoxy cáo cấp 2 thành phần. Bao gồm thành phần sơn gốc và thành phần chất đóng rắn. Sơn hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Sơn hoàn toàn không sử dụng dung môi dễ bay hơi. Khi được thi công, lớp sơn epoxy sẽ tự chảy đều ra bề mặt. Từ đó, tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao. 

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Tự San Phẳng

 • Sơn epoxy tự san phẳng có khả năng chịu lực tốt: Sơn epoxy tự san phẳng có màng sơn cứng chắc. Tính chịu tải trọng, chịu lực rất lớn, lên đến hơn 16 tấn. Bên cạnh đó, khả năng kháng mài mòn cao của sơn cũng rất cao. Nó giúp mặt bề mặt sàn luôn được bền đẹp theo thời gian.
 • Sơn epoxy tự san phẳng có tính thẩm mỹ cao: Bảng màu sơn epoxy rất đa dạng. Bề mặt được phủ sơn epoxy tự san phẳng không có vết xước. Độ sáng bóng, mượt mà mang đến tính thẩm mỹ, sang trọng. Không chỉ cho sàn mà còn cho toàn bộ không gian công nghiệp.
 • Sơn epoxy tự san phẳng rất dễ thi công cũng như vệ sinh: Bề mặt sàn không bám bụi cũng không tự sản sinh bụi. Khi vệ sinh chỉ cần sử dụng khăn lau là được. Quá trình thi công cũng không yêu cầu kĩ thuật thi công quá cao. Chỉ cần sử dụng một số loại máy móc cơ bản như: cọ, súng phun sơn, rulo, máy…v
 • Sơn epoxy tự san phẳng có sự an toàn, kháng khuẩn tuyệt đối: Không sử dụng dung môi độc hại để pha loãng sơn. Nồng độ VOC trong sơn thấp đến bằng 0. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không. Đó là lý do mà ở các môi trường phòng thí nghiệm thường lựa chọn thi công sơn epoxy tự san phẳng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]