Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất

Sơn epoxy được đánh là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là vật liệu lý tưởng để sơn phủ hoàn thiện lên các bề mặt sàn công nghiệp. Đặc biệt hữu dụng cho bề mặt sàn các nhà xưởng, nhà máy. Hỗ trợ nâng cao chất lượng công nghiệp, trở thành các khu công nghiệp hiện đại. Với sự phát triển như hiện nay, càng đòi hỏi chất lượng cao từ hệ thống sàn công nghiệp. Mục đích quan trọng nhất chính là thu hút triệt để đầu tư nước ngoài. Tiếp theo chính là đảm bảo tính chất lượng về tải trọng lớn. Đồng thời cũng đạt các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ. Đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng. Cũng từ đó mà dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín giá rẻ mới nhất đã phát triển. Trở thành xu hướng thi công sàn công nghiệp số 1 tại nước ta.

Thi Công Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ

Sơn Epoxy Là Gì?

Sơn epoxy vốn là thuật ngữ rất quen thuộc hiện nay. Đây là dòng sơn sàn chất lượng cao, 2 thành phần. Gồm phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Trước khi thực hiện sơn phủ hoàn thiện lên bề mặt. Quý khách hàng cần trộn đồng đều từng thành phần này lại với nhau. Tạo thành hỗn hợp đồng nhất, xảy ra phản ứng hóa ứng hoàn toàn khi trộn. Quá trình này cần được tiến hành thật tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi nếu không được đong đo đúng tỉ lệ. Rất dễ xảy ra các hiện tượng phá hỏng màng sơn nghiêm trọng. Không trộn sơn quá lâu, dễ gây ra tình trạng bọt khí khi thi công. Hai thành phần chính trong sơn có cấu tạo từ:

 • Thành phần sơn gốc: Thường được đựng trong thùng lớn. Kết cấu chính là từ hỗn hợp nhựa epoxy cao cấp. Là thành phần quan trọng nhất trong sơn. Nó quyết định đến kết cấu màng sơn. Độ bóng, bảng màu và các tính chất bảo vệ có trong sơn.
 • Thành phần chất đóng rắn: Thường được đựng trong thùng nhỏ hơn. Kết cấu chính của nó là từ hỗn hợp nhựa cao cấp Polyamide. Là thành phần tạo nên mức độ cứng chắc, bền vững của màng sơn. Rất quan trọng trong quá trình đóng cứng bề mặt. Tạo nên mặt sơn có khả năng chịu tải trọng rất cao.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Epoxy?

Không phải tự nhiên mà sơn epoxy lại trở thành vật liệu được ưa chuộng đến vậy. Xuất hiện và thống lĩnh thị trường Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, sơn epoxy đã lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Bằng những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

Sơn Epoxy Có Khả Năng Chống Mài Mòn Cơ Học, Ăn Mòn Hóa Chất Rất Tốt

Màng sơn epoxy sau hoàn thiệc có độ cứng chắc, bền bỉ rất cao. Nhờ có độ cứng chắc này mà sơn epoxy có thể giúp bề mặt chịu được trọng lực rất lớn. Hỗ trợ quá trình di chuyển của hệ thống xe nâng hàng, kể cả xe container được dễ dàng. Quý khách hàng hoàn toàn không lo lắng việc nứt gãy, sụt lún bề mặt. Tải trọng mà sơn epoxy có thể chịu được lên tới hơn 15 tấn. Cao nhất là hơn 20 tấn. Nếu được bảo trì, vệ sinh đúng cách.

Sơn epoxy sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ hoàn hảo. Che kín các mao mạch trên vật liệu thi công sàn như bê tông hay xi măng. Ngăn chặn các loại nước, dầu mỡ, hóa chất xâm nhập vào sâu bên trong. Phá hủy các kết cấu từ trong ra ngoài. Nhờ vậy mà bề mặt sàn chống được các tác động ăn mòn của hóa chất hiệu quả.

Sơn Epoxy Mang Đến Cho Bề Mặt Tính Thẩm Mỹ Tuyệt Vời

Sơn epoxy tạo nên một lớp phủ bóng sáng, mịn màng. Màu sắc của sơn epoxy đều rất tươi sáng. Sơn epoxy còn có độ bền màu nhất định, không phai khi gặp hóa chất hay dung môi trong quá trình là sạch. Sàn còn không bị xước, gãy, tuổi thọ rất bền lâu. Nhờ ưu điểm này mà bề mặt được phủ sơn epoxy có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu đượ bảo trì, bảo dưỡng định kì và đúng cách. Mức độ thẩm mỹ của nó có thể lên tới trên 20 năm. Sơn epoxy giữ cho không gian sàn luôn sáng bóng. Khả năng phản xạ ánh sáng cao, tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sơn Epoxy Có Khả Năng Chống Thấm Tuyệt Đối

Đây cũng chính là một trong số những lý do quan trọng. Khiến sơn sàn epoxy được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam. Bởi nước ta là nước có khí hậu khắc nghiệt, độ ẩm và biên độ nhiệt lớn. Các vật liệu truyền thống như gạch lát hay hardener. Theo thời gian dài, những vật liệu này đều để lại khuyết điểm. Cho phép các lớp nước xuyên qua bề mặt. Gây nên các hiện tượng thấm dột, phá hủy màng sơn. Gây bong tróc lớp bảo vệ, hình thành rêu mốc. Giảm tính thẩm mỹ và mất đi tính an toàn cho con người cũng như thân thiện với môi trường.

Sơn Epoxy Có Tính Ứng Dụng Cao

Nhờ có chất kết dính cao cấp được sử dụng trong thành phần sơn epoxy. Kết hợp với chất đóng rắn Polyamide chất lượng cao. Mà màng sơn có tính bám dính, liên kết chắc chắn trên rất nhiều bề mặt. Kể cả những bề mặt khó thi công như gỗ hay đá… Với môi loại sơn khác nhau thì tính ứng dụng cũng khác nhau.

Hiện nay, sơn epoxy thường được chia là 3 loại chính. Bao gồm:

 • Sơn epoxy gốc dầu: thường được ứng dụng trong hệ sàn công nghiệp thông thường. Như nhà kho, nhà máy sản xuất…
 • Sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy không dung môi: thường được ứng dụng ở những khu vực đặc biệt. Nhất là đối với các khu vực yêu cầu cao về tính kháng khuẩn, vệ sinh, vô trùng. Như nhá máy chế biến, đồ uống, dược phẩm, khu vô trùng bệnh viện, phòng mổ…

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tiêu Chuẩn

Thi Công Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ
Công Tác Thi Công Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ

Điều Kiện Cần Và Đủ Trước Khi Thực Hiện Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông

Trước khi thực hiện quá trình thi công sơn epoxy. Thì xác định điều kiện cần và đủ để thi công và vô cùng quan trọng. Những yêu cầu mà bề mặt phải đáp ứng. Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, bao gồm:

Đánh Giá Chính Xác Hiện Trạng Bề Mặt Nền Bê Tông

Khi đánh giá, xác định bề mặt sà. Quý khách hàng sẽ tiến hành đánh giá các vấn đề chính như sau:

 • Tiến hành kiểm tra độ ẩm: đối với độ ẩm không khí, không dưới 80%. Đối với độ ẩm bề mặt, không được vượt quá 6%. Nếu độ ẩm bị sai lệnh thì cần tiến hành sửa chữa. Đạt điều kiện tốt nhất để thi công sơn epoxy.
 • Tiến hành kiểm tra độ MAC bê tông: Độ MAC cần được kiểm tra thật cẩn thận và tỉ mỉ, nó ảnh hưởng đến độ hao hụt của sơn. Độ MAC phù hợp để thi công sơn epoxy tốt nhất là từ 250 trở lên.
 • Tuổi thọ của bề mặt sàn tối thiểu phải đạt 28 ngày tuổi. Để sàn đủ độ cứng, chắc và bền bỉ trước khi thi công.
 • Tiến hành kiểm tra độ phẳng, các khuyết điểm bề mặt như khe nứt, gãy, sụt lún… Từ đó có phương pháp sửa chữa phù hợp.

Chuẩn Bị Vật Tư Cần Thiết Để Thi Công Sơn Epoxy

Trước khi thi công sơn epoxy, quý khách hàng cần chuẩn bị:

 • Sơn lót thuộc hệ sơn epoxy
 • Sơn phủ thuộc hệ sơn epoxy
 • Dung môi pha loãng sơn phù hợp với từng loại sơn epoxy.

Các Thiết Bị Máy Móc Cần Có Để Thực Hiện Quá Trình Thi Công Sơn Epoxy

 • Máy mài công nghiệp 3 pha loại lớn.
 • Máy hút bụi cỡ lớn.
 • Máy mài tay.
 • Máy trộn sơn công nghiệp tốc độ cao.
 • Ru lô lăn sơn.
 • Cọ quét sơn.
 • Máy phun sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tiêu Chuẩn

Bước 1: Tiến Hành Vệ Sinh, Tạo Nhám Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Trước khi thi công, toàn bộ bề mặt cần phải được làm sạch. Đảm bảo khô ráo, độ ẩm và độ phẳng phù hợp. Quá trình vệ sinh cần được thực hiện thông qua phương pháp tạo nhám. Sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao để tạo nhám bề mặt. Bước này không chỉ tạo chân bám cho sơn lót, sơn phủ với bề mặt. Mà còn hỗ trợ tạo phẳng, loại bỏ dị vật trên bề mặt hoàn hảo. Giúp lớp sơn được bám chắc chắn vào bề mặt. Màng sơn bền vững, không lo bị bong tróc.

Bước 2: Tiến Hành Các Bước Xử Lý, Chuẩn Bị Bề Mặt Cần Thi Công

Sử dụng bột trám trét chuyên dụng thuộc hệ sơn epoxy để sửa chữa khuyết điể bề mặt. Như các vết nứt, gẫy, các vị trí lồi lõm, khuyết tật, không bằng phẳng.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Sơn 1 Lớp Lót Epoxy Lên Bề Mặt

Nên sử dụng sơn lót epoxy hai thành phần. Trộn sơn theo đúng tỉ lệ và yêu cầu của nhà sản xuất. Lớp sơn lót này có thể che lấp khuyết tật bề mặt hoàn hảo. Đồng thời thẩm thấu sâu xuống bề mặt. Từ đó giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian. Tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với bề mặt cần thi công.

Tùy theo từng trường hợp mà có thể thi công 2 lớp lót. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Cần tiến hành tạo nhám, vệ sinh sơ qua bề mặt trước khi thi công.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy Hoàn Thiện

Cũng như sơn lót, trước khi thi công sơn phủ, quý khách hàng cũng cần trộn đều sơn thành hỗn hợp đồng nhất. Sử dụng rulo hặc máy phun sơn để trải đều lớp sơn lên bề mặt. Thi công 3 lớp nếu muốn. Mỗi lớp cũng cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Sau 7 ngày thì có thể di chuyển, hoạt động bình thường.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn