Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây ngày nay ngày càng phát triển. Bởi nó rất đượng ưa chuộng do chất lượng cao và mang lại nhiều lợi ích cho công trình.

Thi Công Sơn Epoxy Cao Cấp Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng nằm ở khu vực cửa Nam sông Hậu, tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ khoảng 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển tại cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2018, Sóc Trăng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ 38 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trung bình, xếp thứ 51 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 47 về tốc độ tăng trưởng GRDP trung bình cả nước.

Với 1.315.900 người dân, GRDP trung bình đạt 49.346 tỉ Đồng (tương ứng với 2,1432 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 37,5 triệu đồng (tương ứng với 1.628 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP trung bình cả nước đạt 7,20%.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Tác dụng mà nhiều dòng sơn khác không có:

Có cấu tạo vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với các dòng sơn khác. Được cấu thành từ hai thành phần chính đó là thành phần sơn và thành phần chất đóng rắn. Cho nên, Sơn epoxy cao cấp còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Làm cho sàn và nền có khả năng kháng các chất hóa học cực cao.

Thực hiện thi công rất dễ dàng và thuận tiện.

Thân thiện với môi trường và người thực hiện thi công.

Làm cho sàn và nền chịu được tải trọng cao.

Mang lại cho sàn và nền khả năng chống thấm.

Dễ dàng vệ sinh khi sàn và nền bị vây bẩn và bui bặm.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Xử lý Vết ố

Một số vết bẩn nhỏ có thể được chà nhẹ bằng cách sử dụng miếng bọt biển cọ rửa nhà bếp tiêu chuẩn hoặc bàn chải mềm và nước ấm. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn như len thép hoặc chất tẩy rửa loại Comet vì chúng sẽ làm xước và xỉn màu bề mặt. Cũng nên tránh dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc các hợp chất tẩy rửa có cam quýt hoặc axit trong đó. Chất tẩy rửa loại cam quýt và giấm đôi khi có thể làm hỏng sàn epoxy.

Xử lý bề mặt dầu và hóa chất

Bất kỳ chất lỏng nào bị rò rỉ từ các phương tiện giao thông như chất chống đông, dầu, khí, v.v., cần được làm sạch nhanh chóng bằng giẻ hoặc khăn giấy và xử lý đúng cách. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm là hạn chế thời gian các chất lỏng này tiếp xúc với sàn epoxy của bạn để giảm khả năng bị ố hoặc làm hỏng sàn epoxy.

Thực hành này cũng nên mở rộng đối với các hóa chất gia dụng khác, sơn, chất tẩy rửa, phân bón, v.v. Thực hành vệ sinh tốt và dọn dẹp các chất đổ ra kịp thời có thể tăng tuổi thọ cho lớp sơn sàn epoxy của bạn.Lợi Ích Của Dòng Sơn epoxy cao cấp

Quy Trình Thực hiện thi công Sơn epoxy cao cấp

Bước 1 : Xử lý bề mặt trước khi thực hiện thi công.

Khi bề mặt của sàn và nền bị lồi lõm, gồ ghề thì sử dụng Matic Epoxy chuyên dụng để làm phẳng bề mặt sàn và nền trước khi thực hiện thi công.

Bề mặt sàn và nền có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn và nền để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Khi bề mặt sàn và nền có nhiều rong, rêu bám thì nên sử dụng các thiết bị súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trước khi thực hiện thi công.

Bước 2 : Pha sơn

Khuấy đều thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn, có thể pha thêm một ít nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định).

Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các phụ gia và sơn phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó huấy lại 1 lần nữa trước khi thực hiện thi công.

Bước 3: thi công lớp sơn lót sàn

Thực hiện thi công 1-2 lớp sơn lót Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-6 h.

Lớp sơn lót không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Bước 4 : Thực hiện thi công lớp sơn phủ màu

Thực hiện thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng

Sàn Epoxy là gì?

Định nghĩa

Epoxy sàn ngày càng trở nên phổ biến như một lựa chọn lát sàn trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Lớp phủ sàn epoxy thường là hệ thống hai phần bao gồm nhựa Phần A và chất làm cứng Phần B. Các chất phụ gia đặc biệt như kiểm soát dòng chảy, chất ức chế tia cực tím, chất xúc tiến bám dính, chất xúc tiến, v.v., được thêm vào để tạo ra lớp phủ hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng sàn khác nhau.

Ứng dụng

Sử dụng các chất phụ gia đặc biệt này, sơn sàn epoxy được pha chế để đạt được các đặc tính hiệu suất mong muốn khác nhau như lưu hóa nhanh hơn, tăng khả năng chống mài mòn, kháng hóa chất cao hơn, độ nhớt cao hơn hoặc thấp hơn và nhiều đặc tính khác. Các chất màu khác nhau, cốt liệu thạch anh màu trang trí, mảnh vinyl, kim tuyến và các chất phụ gia khác được thêm vào nhựa sàn epoxy để đạt được các đặc tính thẩm mỹ và hiệu suất khác nhau.

Cuối cùng, các loại hỗn hợp cát tổng hợp khác nhau (bùn, bột bả, bột bả, v.v.) cũng có thể được thêm vào epoxy để tạo ra hệ thống sàn dày hơn, bền hơn và thêm kết cấu chống trượt. Lớp phủ sàn Epoxy là một lựa chọn sàn cực kỳ linh hoạt và có thể được chế tạo và ứng dụng với nhiều đặc tính hiệu suất và thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.