Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang, giúp mang lại một công trình xây dựng có chất lượng cao về độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho công trình của mình thì hãy liên hệ với các nhà thầu uy tín.

Kiên Giang là một tỉnh thuộc khu vực ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Với 1.723.067 người dân, GRDP đạt 87.284 tỉ Đồng (tương ứng với 3,7908 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 48,21 triệu đồng (tương ứng với 2.084 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,51%.

Địa hình trong tỉnh có chiều hướng thấp và tương đối bằng phẳng, có hình dạng lòng chảo, cao ở phía sông Hậu và biển Đông thấp dần vào trong, vùng thấp nhất là phía Tây và Tây Bắc, với Độ cao nền đất tuyệt đối từ 0,4 – 1,5 mét, độ dốc có thể thay đổi khoảng 45 cm/km theo chiều dài.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Các lựa chọn sàn Epoxy ngày nay:

Nói cách khác, sàn epoxy dân dụng trong những năm qua đã sử dụng các sản phẩm và thông số kỹ thuật cấp thương mại . Tuy nhiên, trong những năm qua, việc tạo ra các sản phẩm rẻ hơn, chất lượng thấp hơn và thiếu kỹ thuật thi công phù hợp đã dẫn đến hệ thống lớp phủ subpar sẽ chỉ tồn tại được một phần thời gian so với hệ thống nguyên bản của nhiều thập kỷ trước.

Với tất cả các biến số này để xem xét, người ta có thể mong đợi sàn epoxy của họ có tuổi thọ từ 1-2 năm, 3-5 năm hoặc thậm chí hơn 15 năm. Để hiểu khung thời gian nào sẽ áp dụng cho bạn, trước tiên chúng ta hãy xem xét những điều bạn cần biết trước khi mua hệ thống sàn epoxy và uretan trang trí.

Chuẩn bị Sàn thích hợp

– Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng đây là một trong những bước quan trọng nhất. Các phương pháp phổ biến nhất được sử dụng là ăn mòn bằng axit, mài kim cương và nổ bắn. Chỉ mài kim cương và nổ bắn được ngành công nghiệp chấp thuận để kết dính thích hợp với bề mặt bê tông.

Sơn phủ sàn Epoxy ngày càng trở nên phổ biến như một lựa chọn lát sàn trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Lớp phủ sàn epoxy thường là hệ thống hai phần bao gồm nhựa Phần A và chất làm cứng Phần B.

Các chất phụ gia đặc biệt như kiểm soát dòng chảy, chất ức chế tia cực tím, chất xúc tiến bám dính, chất xúc tiến, v.v., được thêm vào để tạo ra lớp phủ hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng sàn khác nhau.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Lựa chọn & Thi công Sản phẩm

– Khi sử dụng thạch anh hoặc vảy làm vật liệu trang trí, phải sử dụng một lượng vừa đủ vật liệu làm lớp nền để khóa chặt phương tiện trang trí lỏng lẻo vào lớp chất lỏng. Để đảm bảo sự bảo vệ bề mặt thích hợp và tuổi thọ của hệ thống, hệ thống hai lớp phủ phải là yêu cầu tối thiểu để cung cấp hệ thống 15 năm trở lên. Vật liệu sơn phủ phải có khả năng chống ố, chống tia cực tím và chống mài mòn.

Hiệu suất hệ thống

– Cắt nhỏ sản phẩm và cắt bỏ các quy trình cài đặt đã được kiểm tra thời gian để giảm chi phí sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất và giảm tuổi thọ của hệ thống.

Các thành phần hệ thống phải có khả năng đáp ứng các thông số kỹ thuật của ngành đã được chứng minh là phù hợp với môi trường mà nó được thiết kế.Lợi Ích Của Dòng Sơn epoxy cao cấp

Epoxy: Nó là gì và nó có thể làm gì?

Đối lập với sơn men, epoxy có nhiệm vụ nặng nề hơn. Nó có dạng hỗn hợp hai giai đoạn, có nghĩa là nhựa được kết hợp với chất xúc tác làm cứng. Sau khi trộn xong, sẽ có một khoảng thời gian ngắn để thi công epoxy vào bể.

Mặc dù epoxy cần thiết lập nhiều hơn một chút, nhưng những lợi ích mang lại từ một hỗn hợp mạnh như vậy là rất xứng đáng. Bạn lo lắng về việc tự mình thi công sơn epoxy? Công ty Thiết bị Zwirner cung cấp lớp phủ epoxy như một phần của quá trình cải tạo . Một số lợi ích của lớp phủ epoxy bao gồm:

Độ bền:

Sơn epoxy được biết đến với độ bền cực cao. Khi epoxy đóng rắn, nó sẽ trở thành một bề mặt hoàn thiện cứng. Lớp phủ Epoxy có thể kéo dài đến năm năm, ngay cả khi bể ở ngoài trời.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Lớp phủ hoàn thiện hoàn hảo:

Lớp hoàn thiện trên lớp sơn epoxy có khả năng chống hóa chất và dễ lau chùi. Độ cứng của vật liệu làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ngành liên quan đến thực phẩm. Có khả năng giữ cho nhà máy chế biến của bạn sạch sẽ là điều quan trọng.

An toàn:

Vì epoxy là vật liệu cứng hơn nên nó có khả năng chịu lửa và chịu nhiệt khá cao.

Bảo vệ: Epoxy mang lại khả năng bảo vệ cao khi sử dụng để phủ lên bể chứa. Nếu bạn làm việc trong một ngành công nghiệp có nhiều khu vực gồ ghề hơn trong các nhà máy chế biến, epoxy chắc chắn nên là loại sơn phủ mà bạn lựa chọn.

Tính linh hoạt cao:

Sơn phủ sàn Epoxy hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng thi công sơn công nghiệp, lan rộng ra các lĩnh vực xây dựng khác như : hằng hải, giao thông, y tế, thực phẩm, các công trình giải trí, xây dựng dân dụng ,…. Bạn có thể sử dụng epoxy trên thép, kim loại, bê tông, nhựa ,v.v.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng, cam kết với các sản phẩm tuyệt vời nhất cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].