Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Một nhà thầu Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế, sản phẩm sơn Epoxy gốc dung môi giá rẻ chất lượng tại sẽ mang đến cho các bạn một công trình chất lượng, hoàn hảo đến tuyệt vời.

Tìm nhà thầu thi công sơn epoxy tại Thừa Thiên Huế

Vị trí địa lý

Thừa Thiên Huế (còn được viết là Thừa Thiên – Huế) là một tỉnh thuộc khu vực ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung, Quốc Gia Việt Nam.

Về địa lý, Huế có tọa độ ở 16° – 16,8° Bắc và 107,8° – 108,2° Đông. Diện tích tỉnh là 5.048,2 km², dân số tỉnh theo kết quả điều tra tính đến năm 2019 là 1.128.620 người. Thành phố Huế từng là thủ đô thời kỳ cận đại của Việt Nam từ năm 1802 đến năm 1945 dưới triều Nguyễn.

Tiềm năng kinh tế

Môi trường của tỉnh thu hút đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực. Hạ tầng giao thông của tỉnh ngày càng hiện đại, chống chia cắt vùng miền, tạo động lực phát triển giữa nông thôn và thành thị.

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm
Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm

Năng lực sản xuất

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2019 ước đạt 7,18% với giá trị tổng  sản phẩm trong tỉnh – GRDP bình quân ước đạt gần 31.330,53 tỷ đồng (theo giá so sánh 2010), chưa đạt kế hoạch đề ra.

Đây là mức tăng khá so với các tỉnh trong khu vực miền Trung. Cao hơn mức tăng trưởng bình quân của 5 tỉnh kinh tế trọng điểm miền Trung và cao hơn tốc độ tăng trưởng của cả nước 6,8%/năm.

Thi Công Sơn epoxy gốc dung môi giá rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Hiện nay, nhiều dòng sơn Epoxy sàn giả kém chất lượng xuất hiện và tràn ngập khắp nơi do nhiều nhà phân phối cung cấp nhằm mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công sàn phủ Epoxy cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng, chất lượng. Nhưng muốn tìm được nhà phân phối Epoxy cũng như đơn vị thi công như vậy thì tìm ở đâu?

Công ty chúng tôi tự hào là nhà thi công sơn Epoxy gốc dung môi và cũng là nhà phân phối sơn Epoxy hàng đầu trong nhiều năm qua ở Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi xin cam kết mang đến dòng Sơn epoxy gốc dung môi giá rẻ chất lượng cùng với quy trình thi công sơn tốt nhất cho khách hàng tin dùng.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Quy Trình Thi Công Sơn epoxy gốc dung môi giá rẻ

Xử lý bề mặt trước khi thi công Epoxy

Khi bề mặt của sàn và nền bị lồi lõm, gồ ghề thì sử dụng Matic Epoxy 2 thành phần gốc dung môi để làm phẳng bề mặt sàn và nền trước khi thi công Epoxy gốc dung môi.

Bề mặt sàn và nền bê tông có độ bóng, độ láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn và nền để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Khi bề mặt sàn và nền bê tông có nhiều rong, rong rêu bám thì nên sử dụng các thiết bị súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trước khi thi công Epoxy gốc dung môi.

Cách pha sơn Epoxy gốc dung môi.

Khuấy đều thành phần phần sơn: chất đóng rắn và thành phần sơn, có thể pha thêm một ít dung môi từ 0-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định).

Để sơn trong vòng khoảng 2 phút để cho các phụ gia và sơn Epoxy phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó khuấy kỹ lại 1 lần nữa trước khi băt đầu thi công.

Thi công lớp sơn lót Epoxy gốc dung môi.

Thi công 1-3 lớp sơn lót Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-8 h.

Lớp sơn lótgốc Epoxy không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

 Thi Công Sơn epoxy gốc dung môi giá rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Phương pháp thi công lớp sơn phủ Epoxy gốc dung môi.

Thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-10 ngày thi công Epoxy gốc dung môi.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế
Chuyên NhậnThi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Nhựa Epoxy là gì?

Epoxy là chất dẻo nhiệt rắn được tạo ra bằng phản ứng của hai hoặc nhiều hợp chất hóa học công nghiệp. Nhựa Epoxy được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tiêu dùng và công nghiệp vì tính dẻo dai, độ bám dính cao, kháng hóa chất và các đặc tính chuyên dụng khác.

Epoxy được sử dụng để xây dựng là gì?

Nhựa Epoxy được sử dụng trong sản xuất chất kết dính, nhựa, sơn, chất phủ, sơn lót và chất trám khe, sàn và các sản phẩm và vật liệu khác được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và xây dựng.

Hầu hết các chất kết dính được gọi là chất kết dính “cấu trúc” hoặc “kỹ thuật” là epoxy. Các chất kết dính hiệu suất cao này được sử dụng để làm các lớp phủ bảo vệ cho sàn, tường, mái nhà và các ứng dụng xây dựng khác.

Epoxy cũng được áp dụng trong các sản phẩm khác yêu cầu liên kết chặt chẽ với nhiều loại chất nền, ví dụ như bê tông hoặc gỗ. Epoxy có thể dính vào gỗ, kim loại, thủy tinh, đá và một số chất dẻo, đồng thời bền với nhiệt và hóa chất hơn hầu hết các loại keo.

Sơn sàn Epoxy

Nhựa được sử dụng để làm sàn trang trí và hiệu suất cao, chẳng hạn như sàn terrazzo, ván lát và sàn tổng hợp màu. Những loại sàn này có nhiều màu sắc và hoa văn trang trí được tạo ra bằng cách thêm các chip vinyl tương phản hoặc cốt liệu thạch anh màu vào lớp epoxy trên cùng. Sàn Epoxy cũng có thể được tăng cường với các vụn sơn hoặc các chất phụ gia khác như đá mạt polyme để tạo kết cấu chống trượt cho sàn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn Epoxy gốc dung môi khác một cách chi tiết nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.