Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Tại Phú Thọ, để tìm được một thi công sơn epoxy giá rẻ tại Phú Thọ cũng như một nhà phân phối Sơn Epoxy cao cấp chất lượng, uy tính với giá cả phải chăng thì tìm ở đâu?

Sơn sàn Epoxy cao cấp có thể cực kỳ bền và thích hợp cho các dự án thương mại nhỏ và không gian sàn (chẳng hạn như hầm bảo quản thực phẩm nhà hàng), nhưng được công nhận rộng rãi hơn như một loại sơn sàn cho các cơ sở công nghiệp và nhà máy, nơi chất lượng vệ sinh, bền và dễ bảo trì. đi ra đằng trước.

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng
Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

Sàn Epoxy cao cấp là gì?

Hình thức trực quan

– Sàn epoxy cao cấp mang lại vẻ ngoài sáng bóng, rất thích hợp cho nhà để xe , các không gian dân cư khác và các tòa nhà thương mại . Kết cấu được đánh bóng cũng giúp những loại sàn này dễ lau chùi, cho độ sáng bóng kéo dài nhiều năm.

Độ bền – Các liên kết hóa học mạnh mẽ của sơn sàn epoxy cao cấp làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các không gian và cơ sở có lưu lượng truy cập cao với các quy trình nâng nặng hoặc có khả năng chuyên sâu.

Giá cả phải chăng – Sàn Epoxy cao cấp có giá cả phải chăng hơn so với các lựa chọn sàn khác. Xem xét độ bền của chúng, điều này có nghĩa là bạn cũng nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình.

Tiêu chuẩn quy định và an toàn – Sàn Epoxy cao cấp được tin dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, có sàn epoxy cao cấp được USDA và FDA chấp thuận để sử dụng trong  các cơ sở phân phối và chế biến thực phẩm và đồ uống .

Lưu ý khi thi công sơn epoxy cao cấp

Mùi, độ ẩm và độ nhạy cảm là ba vấn đề chính mà mọi người gặp phải khi thi công sàn epoxy cao cấp. May mắn thay, cả ba đều dễ dàng giải quyết với một cài đặt chất lượng.

Mùi epoxy cao cấp chỉ tồn tại trong quá trình lắp đặt, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều này quá nhiều. Epoxy cao cấp có khả năng chống ẩm trừ khi nó bị bám cặn trước khi lắp đặt.

Thợ thi công sơn epoxy cao cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo sàn của bạn khô hoàn toàn trước khi bắt đầu quy trình để loại bỏ khả năng bị ẩm ướt. Cuối cùng, epoxy cao cấp có thể nhạy cảm nếu được lắp đặt không chính xác hoặc sai thời điểm trong năm.

Đối với loại thứ hai, tốt nhất nên thi công sơn epoxy cao cấp trong thời gian có độ ẩm thấp. Vì quá trình cài đặt của chúng tôi đã được thử và đúng, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vận hành với độ chính xác và chính xác.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Cấu tạo liên kết của sơn Epoxy cao cấp

Epoxy cao cấp là chất kết dính, sơn, nhựa hoặc vật liệu khác được tạo ra dưới dạng polyme của epoxit . Thuật ngữ “epoxy cao cấp” được sử dụng để mô tả các lớp phủ được tạo ra từ hai thành phần, có nghĩa là một hỗn hợp kết hợp của hai hóa chất khác nhau, được gọi là “nhựa”.

Điều này phân loại epoxy cao cấp như một chất đồng trùng hợp. Về mặt hóa học, nhựa được cấu tạo từ các polyme mạch ngắn , ở phần cuối của chúng có chứa một nhóm epoxit.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng lớp phủ sàn epoxy cao cấp, so với việc sử dụng các loại nhựa khác để lát sàn. Quan trọng nhất, epoxy cao cấp được biết đến là loại nhựa có độ bền cao nhất trong ngành.

Chúng cung cấp liên kết mạnh nhất giữa nhựa và cốt thép, đồng thời cho phép chế tạo phần nhẹ nhất và các mô-đun bền nhất.

Ưu điểm của sơn Epoxy cao cấp

Epoxy cao cấp thường được chọn vì các đặc tính cơ học tuyệt vời và độ ổn định kích thước của nó. Khi được bảo dưỡng đúng cách, sàn epoxy cao cấp có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt, và độ co ngót cực kỳ thấp. Nhựa Epoxy cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời để sửa chữa vì chúng liên kết với các vật liệu khác nhau và các vật liệu đã được bảo dưỡng trước đó.

Sơn epoxy cao cấp chuyên dụng và sàn nhựa epoxy cao cấp công nghiệp, là loại sơn bề mặt chịu lực và khó mài mòn, tiết kiệm – được sử dụng phổ biến nhất ở Anh để hoàn thiện sàn bê tông. Những loại sơn sàn epoxy cao cấp chuyên dụng này có khả năng chống chịu hóa chất và nước tuyệt vời – lý tưởng cho việc sử dụng trong công nghiệp quy mô lớn.

Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng
Lợi Ích Khi Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy cao cấp

Bước 1 : Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy

Khi bề mặt của sàn bị lồi lõm, gồ ghề thì sử dụng Matic Epoxy cao cấp để làm phẳng bề mặt sàn trước khi thi công.

Bề mặt sàn phải có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Khi bề mặt sàn có nhiều rong, rêu bám thì phải sử dụng các thiết bị súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu mốc đó trước khi thi công sơn epoxy.

Bước 2 : Phương pháp pha sơn chính xác

Khuấy đều các thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn, có thể pha thêm một ít dung môi từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được đóng gói sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định).

Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các phụ gia và sơn phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó phải khuấy lại 1 lần nữa trước khi thi công.

Bước 3: Áp dụng thi công lớp sơn lót Epoxy cao cấp

Thi công 1-2 lớp sơn lót Epoxy cao cấp, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ( tùy thời tiết ).

Lớp sơn lót Epoxy cao cấp không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lượng vật tư tiêu hao của lớp sơn phủ.

Bước 4 : Áp dụng thi công lớp sơn phủ Epoxy cao cấp màu hoàn thiện

Thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy cao cấp, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h( tùy thời tiết).

Sau 12 giờ có thể đi lại di chuyển trên bề mặt, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ đucợ khô hoàn toàn sau khoảng từ 5-7 ngày.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn sàn Epoxy cao cấp khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ liên hệ: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.