Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Bạn đang tìm kiếm giải pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống, nhưng phân vân giữa epoxy và polyurethane ? Trong bài viết này, chúng tôi giải thích những điểm khác biệt chính để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Sự khác biệt giữa sơn PU và sơn Epoxy

Nhựa epoxy cứng hơn

Sàn tự phẳng epoxy và polyurethane đều được đổ lên sàn chịu lực . Kết quả là một lớp hoàn thiện sàn liền mạch được tạo thành từ các lớp khác nhau. Các tầng thường bao gồm ba lớp, đó là:

Lớp cạo được sử dụng trong nền xốp, chẳng hạn như lớp vữa xi măng cát, hoặc nếu lớp nền kém đồng đều. Trong không gian công nghiệp, có thể chọn không hoàn thiện.

Sự khác biệt chính giữa các loại sàn này nằm ở độ cứng của nhựa tổng hợp được áp dụng: nhựa epoxy cứng hơn nhựa polyurethane.

Do đó, sàn Epoxy thích hợp cho các mục đích sử dụng nặng nhọc, chẳng hạn như lưu thông xe nâng trong kho và xưởng. Sàn polyurethane mềm hơn và đàn hồi. Vì lý do này, những tầng này thường được sử dụng trong văn phòng và nhà ở.

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Chống trầy xước cao hơn với polyurethane linh hoạt

Độ nhạy xước của epoxy cao hơn polyurethane. Sàn cứng thường xước nhanh hơn sàn mềm. Do đó, các sàn này có vẻ ngoài mờ nhạt khi được sử dụng nhiều. Sàn polyurethane có tính bán dẻo, do đó cát, đá nhỏ và các chất bẩn khác trên sàn này không gây trầy xước.

Sàn epoxy có khả năng kháng hóa chất cao hơn

Sàn của kho chứa và cơ sở sản xuất yêu cầu các đặc tính mạnh nhất có thể. Nếu khả năng chống hóa chất là cần thiết cho công việc trong cơ sở kinh doanh công nghiệp của bạn, bạn sẽ sớm mua được sàn epoxy .

Loại sàn này có khả năng chịu được sự tiếp xúc với hóa chất tốt hơn polyurethane. Trong thực tế, các chất xâm thực do đó sẽ không ảnh hưởng đến sàn nhanh chóng, nếu có sự cố tràn không lường trước được.

Hệ thống kỹ thuật và yêu cầu công việc

Sàn tự phẳng composite của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và do đó sẽ không bao giờ tự phát nứt. Do đặc tính này, sàn epoxy và polyurethane có thể hoạt động tốt với hệ thống sưởi sàn. Tuy nhiên, nếu sàn nhà có vết nứt thì nên chọn polyurethane.

Do tính linh hoạt của nó, nó có khả năng chống lại các lực co ngót và giãn nở tốt hơn và do đó cũng có thể chống nứt phần nào.

Sàn epoxy phát triển tốt nhất trong môi trường có nhiệt độ môi trường ổn định.

Sàn tự san phẳng epoxy và polyurethane của có tuổi thọ cao trong nhiều năm và bám dính tốt với bề mặt nền. Cả hai sàn tự san phẳng đều có thể được làm với hầu hết các màu RAL và cũng có dạng bê tông hoặc rải rác bằng các mảnh .

Để bảo vệ tối ưu, nên hoàn thiện sàn bằng lớp sơn hoàn thiện hoặc sơn hoàn thiện. Bằng cách này, một số đặc tính nhất định, chẳng hạn như khả năng chống xước và chống tia cực tím, có thể được cải thiện.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

5 ngành công nghiệp phù hợp nhất cho sàn epoxy.

Sàn epoxy sản xuất thực phẩm

Các công ty sản xuất thực phẩm / đồ uống có liên quan đến sản xuất, đóng gói hoặc bảo quản thực phẩm phải trải qua các cuộc kiểm tra an toàn nghiêm ngặt. Nếu họ đang tìm kiếm bất kỳ chứng chỉ bổ sung nào như IFS hoặc ISO 22000, họ sẽ cần phải có cơ sở vật chất hiện đại. Sàn của họ cần có khả năng chống lại hóa chất, dễ dàng làm sạch, không cho phép tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn .

Ngoài sàn, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp bổ sung như vịnh nhỏ bằng epoxy và tường phủ epoxy. Các công ty thực phẩm cũng là khách hàng quay trở lại tuyệt vời Bạn có thể mong đợi họ sẽ kinh doanh lặp lại trong nhiều năm trong tương lai.

Máy móc chính xác cao

Các ngành liên quan đến việc sử dụng máy móc chính xác cao (như laser, máy cắt, CNC, v.v.) có tiêu chuẩn rất cao về độ sạch và kiểm soát bụi. Nếu bụi lọt vào máy móc, thiết bị sẽ mất độ chính xác. Một trong những cách tuyệt vời để kiểm soát bụi trong môi trường công nghiệp là lắp đặt sàn nhựa bền. Mẹo đặc biệt : Máy móc có độ chính xác cao khá đắt, và điều này có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng chi một phần nhỏ chi phí đó cho một sàn epoxy tiêu chuẩn cao.

Dược phẩm

Bất cứ khi nào tôi nói chuyện với khách hàng trong ngành dược phẩm, dường như họ luôn được kiểm toán. Và việc kiểm tra thường xuyên có nghĩa là nhu cầu thường xuyên để có được sàn bóng đẹp hoàn hảo. Sản xuất dược phẩm thường có các hướng dẫn hoạt động nghiêm ngặt nhất trong bất kỳ ngành nào có thể tưởng tượng được và điều này có nghĩa là cũng có những kỳ vọng rất cao khi nói đến sàn của họ. Bước vào ngành dược có thể gặp nhiều thách thức, tiêu chuẩn và kỳ vọng của nhà thầu ván sàn sẽ rất cao. Nhưng nếu bạn có thể tham gia, bạn sẽ xây dựng được giá trị cao và các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Bao bì

công ty trong việc sản xuất và cung cấp bao bì vật liệu như thùng, xô, Màng căng kiễu stretch, hộp đựng, giấy gói vv Tất cả các sản phẩm này cần phải được sạch bóng và bụi miễn phí khi họ rời khỏi nhà máy, những gì tốt hơn so với giải pháp lắp đặt sàn epoxy.

Mẹo nóng : Các công ty đóng gói tham gia cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm được yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất rất cao. Một lý do tuyệt vời khác để chỉ định sàn epoxy.

In ấn

Nếu bạn đã từng đến thăm một cơ sở in ấn, bạn có thể nhận thấy những bảng màu khổng lồ chứa hàng tấn giấy tờ, tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc các tài liệu in ấn khác. Những tải trọng lớn này được dịch chuyển xung quanh với xe tải pallet gây ra ứng suất rất lớn trên sàn . Sàn chất lượng kém có thể dễ dàng gây ra hư hỏng cho bê tông tạo thành các vết nứt và lỗ hổng …

Hơn nữa, nếu mực rơi xuống sàn, nó có thể ăn mòn bê tông. Sàn epoxy có độ bền cao là một giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề như vậy.

Có rất nhiều nguyên vật liệu sử dụng cho nền nhà máy xưởng, nhà máy, bệnh viện…Trong đó thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sản xuất đồ uống là một lựa chọn phổ biển thông dụng và tiết kiệm chi phí thời gian mà hiệu quả sử dụng đạt được lại rất  tuyệt vời.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chủ đầu tư chọn lựa loại sơn sàn cho phù hợp và khai tác tối đa chức năng của sơn sàn epoxy.

Đại Lý Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ
Đại Lý Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Để tránh thất thoát về tài chính mà hiệu quả sử dụng đạt chất lượng chủ đầu tư cần quan tâm tham khảo tới các vấn đề sau trước khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sản xuất đồ uống chất lượng

Chất lượng bê tông cao

Chất lượng bê tông của sàn tối thiểu phải đạt C20 / 25 (hàm lượng xi măng tối thiểu 350 kg / m 3 ).

Trong trường hợp bề mặt nền bị ướt, việc chuẩn bị bề mặt phải được thực hiện theo giải pháp kỹ thuật “ chuẩn bị tầng sàn để thi công sàn epoxy ”.

Thời gian làm việc của hệ thống epoxy giảm khi nhiệt độ môi trường tăng.

Liên kết giữa các lớp kế tiếp có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự can thiệp của hơi ẩm hoặc bụi bẩn giữa chúng.

Lớp epoxy cần được bảo vệ khỏi độ ẩm

Lớp epoxy cần được bảo vệ khỏi độ ẩm trong vòng 4-6 giờ sau khi thi công. Độ ẩm có thể làm trắng bề mặt hoặc / và làm cho nó dính.

Nó cũng có thể làm rối loạn quá trình cứng. Các lớp bị mờ hoặc dính ở các phần của bề mặt phải được loại bỏ bằng cách mài hoặc phay và đặt lại.

Trong trường hợp thời gian dài hơn dự đoán gây cản trở giữa việc thi công các lớp kế tiếp hoặc trong trường hợp sàn cũ sẽ được lát lại, bề mặt phải được làm sạch và mài kỹ lưỡng trước khi thi công lớp mới.

Thay thế những mặt nền bằng gạch men hoặc bê tông truyền thống, thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sản xuất đồ uống bằng sơn epoxy là giải pháp sàn công nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn về nhà xưởng sản xuất hiện nay.

+ Trước khi đổ bê tông sàn yêu cầu nền đất phải chắc chắn phẳng

+ Khi đổ bê tông cần cán đều bề mặt phẳng và chống thấm

+ Yêu cầu bắt buộc là bề mặt sàn phải nhẵn mịn (không được lồi lõm sù sì)

+ Sàn bê tông sau khi đổ phải để thời gian chờ khô tối thiểu là 30 ngày

Báo giá thi công sơn epoxy

Báo giá thi công sơn epoxy nhà xưởng sản xuất đồ uống hoặc chế biến thực phẩm sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố sau:

Hiện trạng thực tế mặt nền bê tông của nhà xưởng.

Diện tích chính xác nhà xưởng cần thi công sơn epoxy (hoặc pu).

Lưu ý các yêu cầu khác từ chủ đầu tư đưa ra như : sơn kẻ vạch lối, đi, sơn chống trơn trượt, chống thấm, chịu tải trọng xe nâng ,…

thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sản xuất đồ uống

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26