Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm

Thi Công Vữa Tự San Phẳng

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm, đơn vị chúng tôi luôn đửaa các phương án thi công sơn sàn epoxy nền nhà máy chế biến thực phẩm với mức giá hợp lý có lợi cho đôi bên và hợp đồng mới sẽ được ký kết sau những đồng thuận của 2 bên .

Ưu điểm của sàn Epoxy

Chi phí thân thiện

Một trong những cân nhắc chính của mỗi gia chủ là thi công sàn epoxy giá bao nhiêu ?. Giá thành tương đối tiết kiệm so với các loại sàn bền khác như sàn gỗ cứng.

Chi phí thi công tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của mỗi người.

So với bê tông thậm chí, nó không tốn kém, đặc biệt là vì sẽ không cần sơn và bảo dưỡng định kỳ do vết nứt.

Dễ dàng tùy chỉnh

Khi bạn có được một người thi công chuyên nghiệp, họ có thể tùy chỉnh sàn epoxy của bạn tùy theo ý thích của bạn, cho dù bạn thích lớp hoàn thiện bằng đá mài giũa hay sàn bóng và có màu rực rỡ.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm

Chống hư hỏng tốt

Sàn epoxy có khả năng chống mài mòn, nứt, bong tróc và ăn mòn. Nó có thể chống lại thiệt hại từ hóa chất như axit và sự suy thoái môi trường khác.

Epoxy đóng rắn có khả năng chống ẩm. Bản thân Epoxy có thể không có khả năng chống tia cực tím. Tuy nhiên, việc phủ thêm lớp phủ epoxy sẽ giúp sàn bền lâu hơn và thậm chí là chống xước do thành phần của các thành phần.

Urethane và nhiều loại sơn phủ khác có thể làm cho sàn epoxy chống mài mòn và trầy xước tốt hơn. Bảo dưỡng lâu dài, thậm chí có thể làm xăng. Sàn được làm lành hoặc đóng rắn bằng nhiệt cũng sẽ làm cho sàn epoxy chịu nhiệt tốt hơn.

Bền và lâu dài

Epoxy bền ở những khu vực ít giao thông như nhà để xe. Khi epoxy được thi công trong lớp, nó giúp loại bỏ nhu cầu tiếp tục sơn lại vốn là một công việc tốn kém.

Lớp epoxy cũng tăng thêm khả năng bảo vệ cho ga ra hoặc nhà của bạn khi được thi công đúng cách trong nhiều thập kỷ. Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài cũng như các tác động khắc nghiệt như lửa.

Những Lý Do Không Nên Sử Dụng Sàn Gạch

Việc sử dụng nền sàn gạch cho các nhà máy chế biến thực phẩm có rất nhiều nhược điểm bới nhiều sàn nhà máy chế biến thực phẩm  gần  như phải hoạt động liên tục 24h dưới các tác động của nước, chất tẩy, và sự di chuyển liên tục của công nhân làm việc.

Sàn gạch men không bằng phẳng gây hiện đọng nước

Dễ gây trơn trượt trong quá trình di chuyển

Cách mạch vữa dễ là nơi nước ngấm xuống gây nên hiện tượng đọng nước và phồng dộp

Khả năng chịu lực va đạp của sàn gạch lát rất kém.

Sử dụng 1 thời gian sẽ phát sinh các ván đề như bong chóc , ẩm ướt  rêu mốc

Sửa chữa bất tiện và mất thời gian

Nhứng lý do trên đã giải thích những lý do không nên sử dụng sàn gạch men trong việc sản xuất và chế biến thực phẩm. Vì vậy việc tìm đến những đơn vị thi công sơn sàn epoxy nền nhà máy chế biến thực phẩm là vô cùng quan trọng.

Vì sao nên thi công sơn sàn epoxy nền nhà máy chế biến thực phẩm ?

Giúp cho các nền sàn mà các nhà máy đang hoạt động được vệ sinh và chất lượng hơn.

Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nền nhà máy thực phẩm không chỉ giúp cho ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay thêm chất lượng mà còn đảm bảo được các yêu cầu tuân thủ khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng .

Sàn polyme Epoxy công nghiệp còn được gọi là sàn không mối hàn. Nó là ván sàn tốt cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp. Nó cũng có thể được sử dụng trong phòng bệnh, phòng thí nghiệm, trung tâm chấn thương, khu giặt là, v.v. Hãy tưởng tượng làm việc với một sàn nhà hỗ trợ đầy đủ điều kiện môi trường nơi làm việc của bạn.

Sàn Epoxy công nghiệp sẽ giúp bạn tránh; các mối nguy hiểm đối với nhân viên, khách truy cập và thậm chí cả thời gian chết để sửa chữa. Sàn không hàn có thể giúp tránh gián đoạn công việc kinh doanh của bạn, nhưng việc lựa chọn môi trường phù hợp là điều tối quan trọng.

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ

Các loại bề mặt sàn công nghiệp thường thấy

Sàn Epoxy công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất là lớp phủ epoxy, lớp phủ polyurethane hoặc bê tông đánh bóng. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của bề mặt sàn Epoxy.

Epoxy sàn công nghiệp

Sàn epoxy là loại sơn phủ sàn tốt, chịu lực cực tốt, không bị giòn, là lựa chọn tuyệt vời cho các bãi đỗ xe, nhà để xe, nhà kho. Đây là sàn polyme Epoxy công nghiệp tốt nhất có thể chịu được máy móc hạng nặng. tuy nhiên, Sàn Epoxy Dàn có những ưu nhược điểm riêng .

Một vấn đề chính của sàn epoxy là epoxit gốc nước lai làm phân hủy. Khi sử dụng sàn epoxy hai thành phần gốc nước trong nhà để xe , nó có thể xuống cấp chỉ trong vài năm và cần phải bảo dưỡng.

Sàn Polymer Polyurethane

Sàn polyurethane cũng giống như epoxy là một lớp phủ sàn bằng nhựa. Tuy nhiên, nó không bền như epoxy để chịu được các loại máy nặng như xe nâng.

Nó chịu được các loại hư hỏng sàn khác. Nó vẫn đàn hồi và rất bền để xử lý các hóa chất ăn da. Việc thi công tốn kém mặc dù tuổi thọ của nó có nghĩa là ROI tốt hơn trong dài hạn.

Sàn bê tông đánh bóng

Đánh bóng sàn bê tông được thực hiện bằng cách mài tấm bê tông bằng máy chà gốc kim cương cho đến khi phẳng với vẻ ngoài sáng bóng. Thi công lớp phủ chống thấm nhanh chóng giúp làm kín tấm bê tông để bảo vệ chống ẩm. Bê tông đánh bóng tạo nên một loại sàn cực kỳ cứng, bền và thân thiện với môi trường với vẻ ngoài độc đáo hấp dẫn. Nhược điểm lớn duy nhất là bê tông dễ bị nứt .

Những điều cần cân nhắc

Sàn Epoxy liền mạch là một trong những loại sàn được coi là hợp vệ sinh để chăm sóc sức khỏe. Khi nói đến các bệnh truyền nhiễm, sàn nhà trở thành một phần của thực hành kiểm soát nhiễm trùng. Nó cũng có độ bền cao, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Sàn Epoxy công nghiệp có sẵn cho mọi môi trường. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, hãy xem xét các câu hỏi sau: Nó có dành cho các khu vực giao thông cao không? Nó sẽ liên quan đến việc sử dụng máy móc hạng nặng? Có nhiệt độ cao, hoặc nhiệt độ khắc nghiệt không? Sẽ có tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm hàng ngày.

Hãy xem xét loại sau khi xử lý sàn bê tông Epoxy công nghiệp. Làm thế nào để làm sạch sàn bê tông trong tầng hầm . Làm thế nào để làm sạch sàn bê tông kín? Làm thế nào để làm sạch sàn bê tông không kín .

Đây chỉ là một số cân nhắc sẽ giúp đưa ra lựa chọn chính xác cho các sản phẩm sàn không mối hàn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm

Lợi ích của sàn epoxy hoặc sàn Epoxy công nghiệp là gì?

Epoxy công nghiệp: Sàn liền khối không có đường nối, gờ hoặc khớp nối. Chúng được đổ sàn trở thành một phần của tòa nhà.

Bảo trì thấp : Chúng dễ làm sạch vì chúng không có gờ hoặc khớp nối làm kẹt vật liệu.

Chống hóa chất: sàn Epoxy có khả năng chống tràn và bắn hóa chất (axit, kiềm, dung môi). Sàn này bảo vệ sàn của bạn khỏi bất kỳ yếu tố ăn mòn nào.

Thiết kế và trang trí hải quan : Thiết kế và trang trí hải quan có thể được thực hiện tại các phòng trưng bày, khu vực công cộng. Chúng có thể đạt được những phẩm chất trang trí bền đẹp rất mạnh mẽ của epoxy.

Độ bền : Epoxy chịu mài mòn có thể chịu được giao thông cơ học và con người cao. Sàn epoxy cũng có thể chịu được trầy xước, bụi bẩn và vệ sinh định kỳ trong nhiều năm.

Khả năng  phản xạ : Sàn Epoxy cũng có sẵn các hệ số phản xạ khác nhau. Chúng có sẵn trong các loại hoàn thiện bóng, bán bóng và mờ. các mức độ bóng khác nhau cung cấp các lớp hoàn thiện khác nhau có khả năng chứng minh ánh sáng tốt hơn trên không gian.

Sàn tản nhiệt tốt : Sàn epoxy chống tĩnh điện tốt trên người và máy móc.

Báo giá thi công sơn sàn epoxy

Dựa trên những yếu tố trên nhưng trong quá trình thi công, nó vẫn có thể biến đổi từ:

Sự cố bất thường với mặt sàn xảy ra trong quá trình thi công do từ phía khách hàng

Khách hàng bất ngờ muốn thay đổi loại sơn, màu sơn trong lúc đang thi công

Biến động bất ngờ từ thị trường khiến giá thành các loại sơn Epoxy công nghiệp tăng đột biến

Công ty chúng tôi thi công sơn epoxy sàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt ngoài các tiêu chuẩn về hạ tầng thì các tiêu chuẩn về kỹ thuật chúng tôi đảm bảo 100% đáp ứng đầy đủ đúng tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy công nghiệp chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26