Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Chuyền Trong Nhà

Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp đang là xu thế của rất nhiều công trình nhà xưởng hiện nay với mong muốn có được một sàn nhà xưởng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người lao động thi tham gia hoạt động sản xuất.

Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Sàn Công Nghiệp

Sử dụng sơn epoxy cho sàn công nghiệp mang tới cho công trình được những lợi thế mà sau khi sử dụng khách hàng đều có những phản hồi và đánh giá tích cực về dòng sản phẩm sơn epoxy dành cho sàn này.

Nhằm mang tới cho sàn nhà xưởng tại việt nam có được chất lượng tuyệt vời nhất thì rất nhiều hãng sơn đã phát triển thành công các sản phẩm sơn epoxy chuyên dụng dùng cho sàn công nghiệp mang nhiều đặc điểm và sự khác biệt đặc  biệt hơn  các loại sơn thông dụng khác mà chúng ta thường thấy và sử dụng hàng này như sơn nước hoặc sơn dầu.

Sơn epoxy hay còn gọi là sơn hai thành phần với những cấu tạo thành phần đa dạng của nhiều hợp chất tạo thành ,chứa được những tính chất, đặc trưng mà chỉ có sơn epoxy mới có.

Những Thành Phần Chính Của Sơn Epoxy Cho Sàn

Thành phần A

Thành phần a hay còn gọi là thành phần sơn chính.chiếm tỷ lệ lớn hơn so với các thành phần khác,thành phần này có thể chiếm từ 3 tới 4 phần trong toàn bộ thành phần của sơn epoxy với tỷ lệ 4:1 hoặc tùy theo tỷ lệ của từng nhà sản xuất sơn đưa ra,nhưng tỷ lệ vẫn chiếm đa số và là thành phần không thể thiếu của sơn epoxy hay còn gọi là sơn hai thành phần

Thành phần a là thành phần có gốc nhựa.đây là thành phần chính của sơn epoxy sàn,thành phần này được cấu tạo từ các hỗn hợp gốc nhựa epoxy.trong thành phần này bao gồm các thành phần cơ bản chẳng hạn như : bột tạo màu dạng mịn có tác dụng tạo màu và quyết định tính thẩm mỹ của sơn epoxy.các hỗn hợp này tạo thành một thể thống nhất tạo nên các tính chất đặc trưng của sơn epoxy cũng như là kết cấu bền vững ,vượt trội của dòng sơn chuyên dùng dành cho sàn này.

Nhờ phần sơn gốc này mà sơn Epoxy có thể mang đến bề mặt sàn sáng bóng, láng mịn. tăng tính thẩm mỹ bằng cách tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.

Thành phần B: Thành phần chất đóng rắn

Bên cạnh phần sơn gốc A cho bề mặt sàn sáng mịn, tạo lớp phủ thẩm mỹ hoàn ahro cho bề mặt. Thì sơn Epoxy còn có thành phần rất quan trọng chính là phần đóng rắn B. Phần chất đóng rắn này được cấu tạo chủ yếu từ nhựa Polyamide. Đây là thành phần giúp cho sơn Epoxy có thể đóng rắn nhanh sau khi sơn, tạo nên bề mặt sơn cứng, chắc sau hoàn thiện. Phần chất đóng rắn còn góp phần rất quan trọng cho bề mặt chống chịu tốt các lực tác động. Nhờ có chất đóng rắn này mà sơn Epoxy trở nên thông dụng hơn hẳn cho nền sàn các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp.

Những Thành Phần Quan Trọng Khác Của Sơn Epoxy

Sơn Epoxy sàn công nghiệp còn có các thành phần quan trọng khác như là :

Chất kết dính.

Bột màu dạng mịn.

Các chất phụ gia.

Chất bột độn.

Dung môi pha loãng.

Tùy vào từng hãng sơn mà tỷ lệ pha của các thành phần trên sẽ khác nhau,

 1. Chất kết dính: hay còn gọi là chất tạo màng. Chất kết dính trong sơn Epoxy cho nền nhà máy có vai trò quan trọng, tạo kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn. Đồng thời, đây là thành phần đặc biệt giúp tạo màng bám dính trên hầu hết bề mặt vật chất.

2. Chất độn: Chất độn hay còn gọi là bột độn, thường là loại bột mịn. Chất độn trong sơn được pha thêm vào thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất của sơn. Giúp sơn vượt trội hơn các loại sơn khác trên thị trường. Bao gồm các loại tính chất như: gia tăng tính chất của màng như tính năng tăng độ cứng, chắc, bền cũng như độ bóng của màng sơn … Bột độn giúp iểm soát độ lắng, thời gian khô màng sơn cũng như khả năng, quy trình  thi công….

Đối với sơn Epoxy sàn công nghiệp thì chất độn thường được sử dụng là: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane…

3. Bột màu (Pigment): với sơn epoxy phủ cho sàn  thì thành phần bột màu rất quan trọng. Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn Epoxy cho sàn thường ở dạng bột mịn. Bột màu được thêm vào trong sơn giúp tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Bột màu cũng hỗ trợ độ bóng và độ bền của màng sơn. Bột màu thường dùng trong sơn Epoxy  gồm hai loại màu là màu tự nhiên và màu tổng hợp.

4. Dung môi pha loãng sơn: Dung môi là hợp chất hòa tan nhựa và giúp pha loãng sơn. Sử dụng dung môi giúp sơn dễ thi công hơn. Tùy theo từng loại sơn, với đặc tính khác nhau sẽ được pha loãng loại dung môi khác nhau.

Sơn Epoxy sàn công nghiệp hiện nay gồm 2 loại cơ bản chính để thi công cho một công trình đó là sơn lót sàn công nghiệp epoxy và sơn sàn epoxy phủ hoàn thiện

Ứng Dụng Phổ Biến Của Sơn Epoxy

Thông thường dòng sơn này sử dụng ở những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng kháng bụi bẩn như trong các khu vực của nhà máy kháng hóa chất,mài mòn thì sử dụng sơn epoxy sau khi hoàn thiện sẽ có khả năng chống ma sát rất tuyệt vời. Tùy vào từng công trình mà khả năng chống ma sát của sơn epoxy sẽ có các cấp độ khác nhau.với đặc tính này mà loại sơn epoxy ứng dụng khá phổ biến ở những khu vực đa dạng khác nhau như:

Bãi đậu đỗ xe máy, ô tô  trong các  tầng hầm.

Nhà máy xí nghiệp sản xuất dược,linh kiện,phụ kiện…..

Sàn trong bệnh viện.

Các khu vực sàn kho chứa hàng và những khu vực thường xuyên có sự lưu thông của xe cộ và con người…..

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

Những Đặc Điểm Nổi Bật Mà Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp Đem Lại

Bảng màu sơn đa dạng, nhờ vậy quý khách hàng có thể tùy thích lựa chọn màu sơn cho từng loại bề mặt một cách dễ dàng, phù hợp với không gian, ngành sản xuất cũng như sở thích của mình.

Sơn Epoxy được sơn bảo vệ lên bề mặt. Cho khả năng chống thấm nước hoàn hảo, giảm thiểu được tối đa sự ăn mòn của nước, các chất axit, hóa chất lên bề mặt

Sơn Epoxy cho nền nhà máy không chứa dung môi độc hại, nồng độ VOC thải ra không khí thấp. Do vậy, sơn Epoxy cho nền nhà máy không gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt thân thiện với môi trường và  an toàn với sức khỏe con người  trong thi công cũng như sử dụng.

Bề mặt sơn sáng bóng, láng mịn, không tự sản sinh bụi như xi măng cũng không dễ bám bẩn, kể cả các chất khó chùi rửa như dầu mỡ,… Nhờ vậy mà sơn Epoxy cho nền nhà máy tạo ra bề mặt dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm được chi phí.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy nhờ chất đóng rắn và chất kết dính chất lượng mà sơn cho khả năng bám dính tuyệt vời, độ phủ hoàn hảo lên bề mặt. Sơn có độ bền cao, rất khó phai màu.

Vì Sao Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Sàn Công Nghiệp

Với những đặc trưng cũng là những lợi thế mà sơn epoxy có được thì không có lý do gì mà các công trình lại không sử dụng dòng sản phẩm này để thi công cho sàn nhà xưởng của mình.

Bên cạnh đó thì nước ta cũng trong quá trình hội nhập kinh tế và phát triển nên  rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển các hạng mục nhà xưởng sản xuất ở các khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.Do vậy, các khu vực này, đặc biệt là sàn nền nhà xưởng luôn là nơi đáp ứng các yêu cầu sản xuất, chất lương sản phẩm.

Nền sàn nhà xưởng là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy nơi đây là nơi cần có chất lượng cao nhất cho không gian nhà xưởng được thoáng, sạch sẽ, an toàn, tăng năng suất lao động,….

Như vậy, việc sử dụng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng là vô cùng cần thiết và dường như không thể thay thế bằng bất cứ vật liệu nà khác trên thị trường hiện nay. Sơn Epoxy tạo ra môi trường thuận lợi để công nhân lao động thoải mái, an toàn. Đồng thời sơn Epoxy cho nền nhà xưởng cũng hỗ trợ quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng, năng suất cao.

Sơn Epoxy với thành phần cao cấp gồm hỗn hợp gốc nhựa Epoxy và chất đóng rắn chất lượng cao. Bởi vậy, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật khắt khe nhất dành riêng cho bề mặt sà nhà xưởng. Như khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng kháng hóa chất mạnh mẽ từ loại hóa chất, axit nhẹ đến hóa chất, axit cao. Một vài loại sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, hạn chế sự tích tụ dòng điện trên sàn, gây nguy hiểm cho con người và ảnh hưởng đến cách mạch điện trong nhà máy.

Nền nhà xưởng sản xuất là nơi mà việc di chuyển diễn ra thường xuyên nhất, có khi liên tục trong vòng 24 giờ. Và sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín rất thích hợp để thi công bởi khả năng chống trơn trượt hiệu quả, hệ số ma sát cao, giảm thiểu các chấn thương có thể gây ra trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín còn có một sô các khả năng khác như khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao,…

Sơn Epoxy uy tín đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn đưa ra. Những yêu cầu khắt khe nhất của nền công nghiệp hiện đại ngày nay. Sơn Epoxy tạo nên 1 lớp phủ lên trên bề mặt sàn. Lớp phủ này vừa có tác dụng bảo vệ sàn, vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt sàn.

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

Địa Chỉ Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

Tại việt nam có nhiều đơn vị thi công cũng như là dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín ,chất lượng và chuyên nghiệp, mà kể đến trong đó là địa chỉ tại thi công sơn epoxy giá rẻ.với đội ngũ thi công chuyên nghiệp ,đảm bảo chất lượng thi công cho công trình tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]