Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bình Dương

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ Thi Công Sơn Giả Bê Tông tốt nhất Tại Bình Dương. Hãy Liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Các Bước Thi Công Của Sơn Giả Bê Tông

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền làm cho bức tường mang tính sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp ta  tạo hiệu ứng loang màu ra ngoài khung. Ở khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để có thể tạo nên độ đẹp khiến bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn, mịn hơn lúc trước cũng như tự nhiên hơn.

Bước 4: Là bước cuối cùng tạo bề mặt nhẵn, bóng, và giúp bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình.

Chúng tôi mong muốn đem lại các sản phẩm tốt nhất đến công trình bạn. Cũng như thi công tốt nhất đến khách hàng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp lâu năm sẽ đem bạn sự an tâm và hài lòng tốt nhất. Liên hệ ngay với công ty DaiLySon nhé.

Ưu Điểm Của Sơn Giả Bê Tông Đem Lại

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn đạt mức độ ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của chủ đầu tư. Đối với các không gian còn lại của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, tao nhã và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Không dừng lại ở việc được áp dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng ngôi nhà của bạn cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].