Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Long An

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện đang chính là xu thế trong thị trường. Thi công công trình cao cấp vì sự tinh tế và nét đặc trưng vốn có của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị tiên phong có thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi cam kết với các bạn về sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Bên cạnh dịch vụ phân phối chúng tôi còn có cả dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. của công trình. Đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của quý khách hàng về thi công sơn lên công trình cao cấp.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Vì thế hãy mau mau liên hệ cho chúng tôi nếu quy khách đang cần qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo cực kỳ bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tong luôn luôn ổn định và có thể tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng nhất có thể mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của các công trình, màu sắc đặc trưng của bê tông đã góp phần nâng cao vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình của bạn, trông sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Và không những được sử dụng cho các công trình cao cấp như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà ngay bên trong căn phòng riêng của các ngôi nhà cũng áp dụng được  sơn tường giả bê tông để có thể tạo nên không gian đặc trưng riêng cho căn phòng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công mà có độ phức tạp và còn khá mới lạ ở Việt Nam ta thì việc chúng ta cần nắm chắc quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp nâng cao hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên phần bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo ra màu nền cho bức tường thêm phần sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường được đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám khiến cho bức tường nhẵn và mịn hơn và trông tự nhiên như thật hơn.

Bước 4: Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất có thể cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu khách hàng có đang xảy ra các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ. Đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].