Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 7

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông đã và đang trở thành một trong những xu thế của thị trường sơn hiện nay, do sự tinh tế và vẻ đẹp cuốn hút cho công trình.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn chúng tôi khẳng định các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra dịch vụ phân phối chúng tôi còn có dịch vụ Thi công sơn trên nhiều bề mặt,.. Đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của khách hàng về sơn lên công trình cao cấp.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quy khách đang cần qua hotline: 0903.11.22.26.

Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho công trình.

Và không những được áp dụng cho các công trình như : không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể áp dụng được sơn tường giả bê tông và tạo phong cách riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Đối với các hình thức thi công phức tạp và còn tương đối mới lạ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4: Là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu khách hàng đang xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ. Đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Đơn vị Thi Công Sơn Giả Bê Tông của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông
Tường Nhà Được Thi Công Giả Bê Tông

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông Tại Quận 7

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
0903.61.22.26.
0903.08.52.66.
0818.21.22.26