Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Bình Tân

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Hiện nay, Thi Công Sơn Giả Bê Tông luôn là xu hướng của thị trường, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài dịch vụ phân phối sản phẩm chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Nếu quý khách cần biết thêm nhiều thông tin thì liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho các công trình của khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển, tinh tế cho công trình, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người nhìn.

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng được áp dụng sơn tường giả bê tông, tạo nên phong cách đặc trưng riêng cho chính ngôi nhà của bạn.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông để chất lượng tốt nhất và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần trộn với xi măng lên bề mặt trên tường. Việc có thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang lỗ màu ra bên ngoài khung. Khâu kỹ thuật này là quan trọng nhất của người thợ khi thi công để tạo được độ đẹp cho bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Tiếp theo tiến hành xả nhám sau khi bả 2 lớp giúp bức tường nhẵn mịn hơn lúc trước.

Bước 4: Cuối cùng là phủ bóng bề mặt để tạo bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất.

Nếu xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn trong quá trình thi công, hãy liên hệ trực tiếp đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chính chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.