Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Tân Phú

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay luôn là xu thế của thị trường, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế và tính thẩm mĩ của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra dịch vụ phân phối chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn giả bê tông trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng mong muốn về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Hãy liên hệ qua hotline 0903.11.22.26 để được tư vấn kĩ hơn.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng, ngoài ra bề mặt láng mịn nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông còn góp phần làm tăng vẻ sang trọng và hiện đại, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông tạo phong cách đặc trưng riêng cho ngôi nhà.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông sẽ giúp cho công trình của khách hàng đạt được hiệu quả chất lượng và vẻ đẹp cao cấp nhất.

Bước 1: Sử dụng bột bả ba thành phần có trộn thêm xi măng lên bề mặt trên tường. Bước này sẽ tạo màu nền và độ sâu cho bức tường.

Bước 2: Dùng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ hoàn hảo cho bức tường.

Bước 3: Sau khi bả 2 lớp, tiến hành xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn lúc trước và bình thường hơn.

Bước 4: Bước cuối là phủ bóng bề mặt để tạo độ nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu khách hàng có đang xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của đơn vị chúng tôi để được tư vấn và có cách giải quyết khắc phục kịp thời.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].