Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Tân Bình

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông hiện nay luôn là xu thế của thị trường, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài cung cấp phân phối sản phẩm, chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Đáp ứng tất cả các nhu cầu mong muốn của quý khách hàng về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Nếu quý khách cần hãy liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhờ những vết loang lỗ màu xám đẹp mắt cho các công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu xám của bê tông đã góp phần làm tăng vẻ cổ điển và sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Và không những được áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông tạo không gian đặc trưng riêng cho khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông sẽ giúp công trình đạt được hiệu quả và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất.

Bước 1: Dùng bột bả ba thành phần trộn thêm xi măng lên bề mặt tường cần thi công.

Bước 2: Sử dụng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang lỗ. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đậm nhạt theo ý muốn mang lại bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Sau đó xả nhám để tạo độ nhẵn mịn cho bức tường.

Bước 4: Phủ bóng bề mặt là bước cuối tạo bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình..

Trong quá trình thi công nếu xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn và có biện pháp khắc phục kịp thời tại chỗ.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].