Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô Chất Lượng Hàng Đầu

Sơn Epoxy cho sàn các showroom ô tô là công đoạn thi công rất cần thiết. Bởi vì đây không chỉ là nơi bảo quản xe mà còn là một phần trong cấu trúc thẩm mỹ chung của toàn kiến trúc showroom. Giúp tạo ấn tượng đầu tiên, sang trọng cho showroom.

Do thường xuyên chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy. Chính vì vậy mà sàn tầng hầm gara nhà xe, đặc biệt là hệ thống các showroom  thường rất dễ hư hại. Sử dụng sơn Epoxy để thi công tầng hầm gara nhà xe, showroom không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công. Giúp công trình có được sự bảo vệ hoàn hảo, đạt chất lượng cao nhất.

Việc thi công sàn showroom ô tô bằng sơn nền Epoxy có thể giúp cho việc trưng bày ô tô trở nên sang trọng, thu hút hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn loại sơn thi công showroom ngoài việc quan tâm đến yêu cầu về thiết kế sang trọng. Thì vấn đề cũng cần được quan tâm chính là việc lựa chọn chủng loại sản phẩm sơn phù hợp cho bề mặt sàn. Đồng thời đáp ứng những yêu cầu đặc trưng của nơi trưng bày sản phẩm là vấn đề tối quan trọng. Như vậy, đối với các showroom ô tô thig sơn Epoxy là biện pháp thiết yếu nhất. Và việc tìm địa chỉ thi công sơn epoxy cho showroom ô tô chất lượng hàng đầu không hề dễ dàng.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô Chất Lượng Hàng Đầu
Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô

Vì sao nên thi công sơn epoxy cho showroom ô tô?

Hệ thống phòng showroom là môi trường tiếp xúc và chịu đựng rất nhiều rất nhiều tác động của trọng lực, trọng tải cao. Nó cũng là môi trường chịu ảnh hưởng của rất nhiều những chất hóa chất và tạp chất nguy hiểu với nhiều mức độ khác nhau. Chính vì những yêu cầu như vậy nên bề mặt các showroom ô tô là những bề mặt cần được thi công sơn Epoxy nhất. Bởi sơn Epoxy có chịu áp lực, trọng tải, kháng hóa chất, axit, chống trơn trượt rất cao. Sơn Epoxy cho showroom ô tô giúp tạo nên bề mặt sạch sẽ, vệ sinh.

Đặc biệt, sơn Epoxy cho các showroom ô tô đã được các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài nghiên cứu và kiểm nghiệm. Sơn Epoxy đã được áp dụng thành công và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO, WHO,…

Đối với thi công sơn hoàn thiện cho các showroom. Thì sơn Epoxy chính là công đoạn không thể thiếu, đóng vai trò rất quan trọng. Trở thành yêu cầu thi công bắt buộc trong quá trình xây dựng các showroom ô tô. Sơn Epoxy cho khu vực showroom o tô đạt tiêu chuẩn các nước Châu Âu, các nước đang phát triển hiện nay.

Sơn Epoxy cho khu vực showroom ô tô giúp nâng cao chất lượng trang thiết bị kỹ thuật, cải thiện môi trường. Tạo không gian hiệu quả, trang trọng, thẩm mỹ, chống trơn trượt, kháng khuẩn an toàn, nhất là đối với các khu vực đặc biệt. Sơn Epoxy giúp đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe đối với các gara, showroom ô tô. Nhờ những đặc điểm vượt trội này mà sơn Epoxy có tính ứng dụng rất rộng. Không chỉ được sử dụng để sơn sàn showroom ô tô mà còn được ứng dụng để sơn tường, ban công hay hành lang,…

Ưu điểm vượt trội của sơn epoxy

Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô Chất Lượng Hàng Đầu
Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô Chất Lượng Hàng Đầu
 • Sơn Epoxy cho khu vực showroom ô tô giúp tạo bề mặt sàn sáng bóng, đẹp mắt. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Sàn có khả năng chịu mài mòn, chịu áp lực va đập tốt. Hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt là sàn sơn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện có khả năng chống nấm mốc, bụi bẩn, kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, kẻ vạch phản quang và không gây hại với môi trường rất tuyệt đối.
 • Tạo độ phẳng cao: Tính năng tự cân bằng của sơn Epoxy kháng khuẩn sẽ dễ dàng tạo nên bề mặt phẳng với độ chính xác cao. Ưu điểm này vô cùng đặc biệt, nó giúp hạn chế tối đa việc đọng nước, các lớp bụi bẩn bám lại. Tạo điều kiện thuận lới, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi làm sạch bề mặt sàn cũng như là các bước thi công.
 • Khả năng chống nhiễm khuẩn rất cao: Các showroom ô tô sử dụng sơn Epoxy để thi công đều đảm bảo không có hiện tượng rêu mốc. Chứng minh rằng, sơn Epoxy có thể ngăn ngừa tối đa khả năng nhiễm chéo và hình thành các tác nhân gây hại rất hiệu quả..
 • Kháng hóa chất: Sàn bề mặt showroom ô tô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Với sơn nền epoxy có khả năng kháng nhiều loại hóa chất có tính tẩy cao, chống bay màu sơn.

Quy trình thi công sơn epoxy tiêu chuẩn

Thi công các khu vực showroom ô tô cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong phạm vi ngành. Đúng quy định và đạt chuẩn về quy trình sản xuất đóng gói, lưu trữ và bảo quản được quy định khác nhau. Chính vì vậy, sàn các khu vực showroom ô tô phải được thiết kế một cách phù hợp để đảm bảo các yếu tố đã được quy định.

Thi công sơn Epoxy cho các khu vực showroom ô tô đã trở thành nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với từng loại bề mặt thi công khác nhau, đối với từng loại sơn sàn Epoxy khác nhau thì lại có những quy trình thi công khác nhau. Do vậy, để có được một bề mặt sàn đúng, đẹp, đạt chuẩn thì quý khách hàng cần tìm hiểu để có được quy trình thi công tốt và phù hợp nhất.

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý bề mặt

Bước đầu tiên này được đánh giá là mọt trong những bước quan trọng nhất trong quá trình thi công. Hỗ trợ và tác động rất lớn đến mức độ thẩm mỹ,độ bền và hoàn hảo cho bề mặt cần thi công.

Khi thi công sơn Epoxy cho sàn bê tông cho các khu vực showroom ô tô phải đảm bảo được trám trét, sữa chữa tốt nhất. Các vết nứt, gãy, lồi lõm cần được sửa chữa để hỗ trợ che lấp các khuyết tật bề mặt. Màng sơn Epoxy có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót.

Sử dụng các vật dụng và biện pháp vệ sinh bề mặt đúng cách. Tiến hành loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ bằng dung môi hay hóa chất chuyên dụng. Lau chùi, quét dọn các lớp bụi bẩn còn xót trên bề mặt cần thi công. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng các biện pháp phun cát cơ học để làm sạch bề mặt ở diện tích rộng.

Cuối cùng là tiến hành tạo nhám bằng máy mài công nghiệp chuyên dụng. Bước này sẽ hỗ trợ tạo phẳng và loại bỏ lại các vết dư, tạp chất còn xót lại. Đồng thời nó giúp tạo chân bám, liên kết giúp lớp sơn trung gian tăng khả năng bám dính cho lớp sơn phủ và bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công lớp sơn lót

Sơn Epoxy thuộc hệ sơn Epoxy dù là dòng sơn lót hay sơn phủ đều là loại sơn 2 thành phần. Do vậy, trước khi thi công cần tiến hành trộn 2 thành phần này lại với nhau để tạo nên hỗn hợp đồng nhất. Lưu ý, khi tiến hành trộn sơn cần trộn riêng 2 thành phần rồi mới đổ chung vào trộn lại lần nữa. Trộn bằng máy trộn chuyên dụng, đều và tốc độ cao. Trộn từ 3 đến 5 phút, tránh trộn quá lấu để tạo ra bọt khí. Dễ dẫn đến hiện tượng phòng màng sơn khi thi công.

Sau khi trộn xong, sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để thi công. Trải đều lớp sơn đều lên bề mặt. Có thể thi công 2 lớp nếu cần thiết.

 Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ

Cũng như sơn lót, trước khi tiến hành thi công, quý khách cần tiến hành trộn sơn để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng rulo, cọ quét hay máy phun để thi công đều lớp sơn phủ lên bề mặt. Đợi khoảng 12 – 24h cho lớp lót khô, tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Lưu ý khi sơn lớp sơn phủ Epoxy cho các khu vực showroom ô tô chính là quy trình lăn sơn cần lăn đều tay. Lăn theo hướng vuông góc để tránh khuyết điểm do dụng cụ để lại trên bề mặt. Hỗn hợp đã pha không để quá 4h ở nhiệt độ 25oC.

Những yêu cầu đặc biệt khi thi công sơn

Điều kiện thi công

 • Sàn bê tông đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
 • Nhiệt độ không khí không thấp hơn 8 độ C
 • Nhiệt độ bề mặt trước khi thi công không thấp hơn 10 độ
 • Độ ẩm không khí không vượt quá 80% và độ ẩm bề mặt không quá 16%

Lưu ý đối với các vị trí thi công khác

 • Tường và trần của phòng sạch bệnh viện trước khi thi công sơn Epoxy phải được trám trét bằng bột, bả mastic.
 • Các vị trí hư hỏng, khuyết điểm của bề mặt phải được xử lý hết trước khi thi công sơn Epoxy.
 • Khi tiến hành thi công sơn lót Epoxy cần phải pha sơn đúng tỉ lệ theo nhà sản xuất yêu cầu. Đảm bảo lớp lót này không phá hủy lớp bả mastic đã được thi công trước đó.
 • Các sản phẩm sơn phủ Epoxy phải đảm khả có khả năng chống được bụi bẩn. Đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công phòng sạch, khu vô trùng, các tiêu chuẩn kháng khuẩn hiệu quả.
 • Ngoài chất lượng sản phẩm, đội ngũ công nhân kỹ thuật phải lựa chọn thi công lớp sơn Epoxy tự san phẳng. Loại sơn này sẽ giúp sơn được trải ra đồng đều, bề mặt phải bằng phẳng và cho khả năng kháng khuẩn rất cao.

Thị trường sơn epoxy hiện nay đa dạng. Thi Công Sơn Epoxy Cho Showroom Ô Tô Chất Lượng là vấn đề với các chủ đầu tư.

Chính vì vậy để mua loại sơn epoxy tốt nhất mà phù hợp với mục đích sử dụng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26