Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Quận Thủ Đức

Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Thi Công Sơn Giả Bê Tông tại các thành phố lớn ngày càng cao, các công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự tinh tế của nó.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực về sơn, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra dịch vụ phân phối chúng tôi còn có thêm dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. khi khách hàng yêu cầu. Đáp ứng tất cả các nhu cầu theo mong muốn của quý khách hàng về sơn lên công trình cao cấp, đặc biệt là tại quận 1.

Nếu quý khách cần được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, bề mặt láng mịn dễ dàng lau chùi, ngoài ra giá thành cũng thấp hơn rất nhiều so với việc đổ bê tông truyền thống. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tăng tính cổ điển và hiện đại, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho các công trình.

Ngoài việc áp dụng cho các công trình cao cấp như: không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, thì trong phòng riêng của các ngôi nhà cũng có thể được áp dụng sơn tường giả bê tông và tạo phong cách đặc trưng riêng của khách hàng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ trong việc thi công, việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông cho công trình sẽ giúp hiệu quả về chất lượng và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Dùng bột bả ba thành phần trộn với xi măng lên bề mặt trên tường để tạo màu nền cho bức tường thêm sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn ở bước 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp hoàn hảo nhất cho bức tường.

Bước 3: Tiến hành xả nhám sau khi bả 2 lớp, bước này giúp cho bức tường nhẵn mịn hơn lúc trước.

Bước 4: Để tạo bề mặt nhẵn, bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông thì bước cuối chính là phủ bóng bề mặt

Trong quá trình thi công nếu khách hàng xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công tường giả bê tông của công ty chúng tôi để có các giải pháp khắc phục kịp thời.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : sm@vuongquocson.vn.