Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Vĩnh Long

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Trên thị trường hiện nay, loại hình Thi Công Sơn Giả Bê Tông đang rất được ưa chuộng, công trình cao cấp đều thực hiện loại hình thi công này vì sự cao cấp.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Giả Bê Tông

Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Là đơn vị có nhiều năm đứng vững lĩnh vực về sơn, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt hoàn hảo nhất có thể. Bên chúng tôi còn có thêm loại hình dịch vụ Thi công sơn trên nhiều địa hình, bề mặt,.. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mà khách hàng yêu cầu về sơn lên công trình cao cấp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7, vui lòng liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26.

Ưu Điểm Tốt Nhất Khi Thi Công Tường Giả Bê Tông

Lựa chọn thi công tường giả bê tông là một điều đúng đắn vì những ưu điểm nổi bật của nó: Với cấu tạo vô cùng bền bỉ, bề mặt của tường sơn giả bê tông luôn ổn định và có khả năng tạo vân cũng như màu sắc đặc trưng, đảm bảo được tính thẩm mĩ cao cho các công trình của quý khách hàng. Đối với các không gian khác của công trình, màu sắc của bê tông đã góp phần làm tôn lên vẻ cổ điển, tinh tế và sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi công trình.

Thi công tường giả bê tông không chỉ dành riêng cho không gian của nhà hàng, văn phòng, các showroom, mà còn được áp dụng ngay chính trong phòng riêng của ngôi nhà bạn giúp tạo không gian mang phong cách đặc trưng riêng.

Quy Trình Các Bước Thi Công Tường Giả Bê Tông

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Đối với những công trình thi công phức tạp và còn khá mới lạ với không ít người thì việc chúng ta cần nắm rõ quy trình thi công sơn tường giả bê tông là cần thiết, điều này giúp cho công trình đạt hiệu quả chất lượng hơn và đạt được vẻ đẹp cao cấp nhất cho công trình của khách hàng.

Bước 1: Bả bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng vừa đủ lên bề mặt tường.

Bước 2: Bả tiếp lớp thứ 2 lên bề mặt tường nhưng với lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu ra bên ngoài khung. Khâu này cần kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Tiến hành xả nhám giúp bức tường nhẵn mịn hơn trông như bê tông thật.

Bước 4: Để bức tường giả bê tông đạt độ hoàn thiện nhất thì ta cần phủ bóng bề mặt giúp cho bức tường nhẵn mịn và bóng loáng hơn.

Vì còn khá mới lạ nên trong quá trình thi công nếu khách hàng có  xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, xin hãy trực tiếp liên hệ đơn vị thi công sơn tường giả bê tông của chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Địa Chỉ Đại Lý Giả Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.