Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Tại Bạc Liêu

Qui Trình Sơn Vạch Kẻ Đường

đội ngũ thi công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang chuyên nghiệp. Rất mong đươc phục vụ khách hàng tốt nhất qua các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện.

Các Bước Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Bước 1: Chia bả bột bả ba thành phần lên bề mặt trên tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền làm cho bức tường mang tính sinh động hơn.

Bước 2: Sử dụng bột bả có ba thành phần với hàm lượng xi măng vượt hơn khi bả lớp 1 giúp ta  tạo hiệu ứng loang màu ra ngoài khung. Ở khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để có thể tạo nên độ đẹp khiến bức tường đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Chúng ta xả nhám giúp bức tường nhẵn, mịn hơn lúc trước cũng như tự nhiên hơn.

Bước 4: Là bước cuối cùng tạo bề mặt nhẵn, bóng, và giúp bảo vệ bức tường giả bê tông với chất lượng tốt nhất cho công trình.

Chúng tôi mong muốn đem lại các sản phẩm tốt nhất đến công trình bạn. Cũng như thi công tốt nhất đến khách hàng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp lâu năm sẽ đem bạn sự an tâm và hài lòng tốt nhất. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Tìm Hiểu Về Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Để nắm sơ được về tình hình thi công ta cần tìm hiểu về sơ khảo trước khi tiến hành thi công. Để có thể chỉ đạo, nắm rõ được tiến độ và biết được mục đính sử dụng của nó là gì. Để tiến hành chỉ đạo lên phương án thi công phù hợp cho hoàn cảnh, mục đích của công trình đến với xã hội.

Loại hình công sơn kẻ vạch đang là loại hình thi công chuyên dụng nhất trong ngành giao thông. Để thông báo, cảnh báo, chỉ dẫn và phân chia cho người tham gia giao thông biết các thông tin như: gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông, phân làn đường,…

Ngoài thi công cho ngành giao thông sơn kẻ vạch còn được sử dụng cho tầng hầm, bãi đỗ xe. Sơn kẻ vạch đã giúp được nhiều trong việc chỉ dẫn hành khách đi đúng phần đường của mình.

Thi công sơn kẻ vạch đã góp phần đem lại sự tiên lợi cho chúng ta, giúp con người khi sử dụng đúng quy định sẽ đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

Đây là vài hạng mục tìm hiểu của chia sẽ đến khách hàng rất mong giúp khách hàng nắm rõ được cơ bản trước khi đưa vào thi công,

Thi Công Sơn Kẻ Vạch
Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Sơn

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.
Email : [email protected].