Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ

Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ là một vấn đề cấp thiết hiện nay. Sơn Epoxy nền nhà máy, nhà xưởng, sàn công nghiệp ,.. chủ yếu được thi công bằng sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự sang phẳng có tác dụng chịu tải trọng cao và kháng bụi rất tốt .

Sàn Epoxy là gì?

Vật liệu sàn epoxy được tạo thành từ hai thành phần: nhựa và chất làm cứng. Vật liệu tạo thành thường là vật liệu nhựa rất cứng có những ưu điểm bao gồm:

  • Độ bền cao
  • Tính liên kết rất mạnh
  • Có khả năng chống xuống cấp cao
  • Tạo liên kết bền chặt với các vật liệu cơ bản như gỗ, bê tông và thép.

Đối với hầu hết mọi người, mối quan tâm với sàn epoxy là chúng có thể độc hại. Tuy nhiên, điều thường bị bỏ qua là thực tế là thành phần của vật liệu không khác gì những thứ được tìm thấy trong một lon sơn bình thường mà chúng tôi mua từ các cửa hàng xây dựng tại địa phương.

Lợi ích lớn nhất với sàn epoxy là bạn có thể tạo ra một phong cách và thiết kế rất độc đáo  mà bạn sẽ không bao giờ có được ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này thường đạt được thông qua lớp phủ hoặc sàn.

Sàn epoxy đủ điều kiện để được gọi như vậy nếu độ dày của nó lớn hơn 2 mm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất cứ thứ gì dày dưới 2 mm, thì bạn đang xem xét một lớp sơn epoxy. Bất kể loại nào, bạn có thể muốn xem xét những nhược điểm.

Sơn nền epoxy công nghiệp cũng như là đội thi công sơn nền epoxy công nghiệp giá rẻ tại nahf thầu chúng tôi là một trong địa chỉ uy tín và lâu năm trong lĩnh vực thi công sơn giá rẻ chất lượng .

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

Những Ưu Điểm Của Sơn Nền Epoxy Công Nghiệp

Sơn epoxy cho bề mặt nền bong đẹp, khả năng kháng bụi rất tốt, rất dễ dàng trong công tác vệ sinh, khả năng chống thấm rất tốt ,… luôn đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

Sơn nền epoxy công nghiệp sử dụng cho nền bê tông, sơn sàn văn phòng, sơn phòng sạch, nền sàn nhà máy xí nghiệp, sơn nền công nghiệp… của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như: sơn sàn kcc, sơn sàn nanpao, Sơn rainbow,  kova, sơn jutun, sơn toa …

+ Sơn nền epoxy với màu sắc đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo phù hợp với mục đích và sở thích của mình.

+ sơn nền epoxy là một trong những dòng sơn đang được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục dự án lớn nhỏ khác nhau bởi  bền màu, có độ ma sát tốt, khả năng chịu trọng tải cao.

+ Dễ dàng lau dọn vệ sinh, không bắt bụi, chống trơn trượt, cho bề mặt sàn bóng đẹp

+ Bảo vệ mặt sàn khỏi các hóa chất, axit ăn mòn có thể ứng dụng thi công cho nhiều hạng mục sơn sàn khác nhau bao gồm: bệnh viện, trường học, sân bể bơi, sàn nhà thi đấu, sàn công nghiệp, sàn chế biến thực phẩm ,…

+ Sử dụng sơn nền epoxy công nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng của sơn nền epoxy:

Sơn nền epoxy dùng để sơn nền nhà xưởng sản xuất, nền nhà kho do dễ vệ sinh, chịu mài mòn, độ bền tốt.

Thi công sơn nền epoxy xưởng dược, thực phẩm yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe như HACCP/ ISO

Thi công sơn nền epoxy cho phòng sạch, kho hóa chất những nơi yêu cầu chống hóa chất

Sơn nền epoxy cho showroom, phòng trưng bày vì có độ bóng, lán, bền, màu sắc đẹp, phong phú

Sơn nền epoxy cho garage ô tô, bãi xe, tầng hầm nơi chịu tải trọng lớn..

Sơn nền epoxy là loại sơn sàn tiêu chuẩn dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm ,….

Máy Mài Sàn Bê Tông
Máy Mài Sàn Bê Tông

Công tác chuẩn bị trước khi thi công sơn nền Epoxy

Bạn không thể có được một kết quả tuyệt vời nếu bạn không chuẩn bị. Nó không chỉ áp dụng cho thể thao , nó còn áp dụng cho các ứng dụng epoxy nữa!

Hầu hết các vấn đề mà mọi người mang đến cho chúng tôi có thể bắt nguồn từ công việc chuẩn bị chưa hoàn thiện, không đủ hoặc không tồn tại trên bề mặt cần phủ.

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có được kết quả tốt nhất cho công việc khó khăn của bạn.

Chuẩn bị sàn bê tông của bạn

Trước khi sơn bất kỳ lớp phủ nào, bạn cần có một sàn nhà khô, sạch, không có cặn bẩn, hơi ẩm, vết nứt hoặc lỗ. Cung cấp cho khu vực một quét kỹ lưỡng.

Làm sạch mọi vết dầu mỡ bằng chất tẩy dầu mỡ và bàn chải cứng. Bạn không cần phải loại bỏ tất cả sự đổi màu, chỉ cần cặn nhờn. Nếu bạn làm rơi một ít nước tại chỗ và nó chìm vào, bạn đã hoàn thành công việc. Nếu nó nổi hạt, hãy chà kỹ lại và kiểm tra lại.

Nếu bạn đang sơn lớp phủ epoxy lên lớp sơn phủ hiện có, hãy kiểm tra lớp sơn phủ để đảm bảo rằng nó được liên kết với sàn. Bất kỳ lớp phủ lỏng lẻo nào phải được loại bỏ hoàn toàn và các cạnh được chà nhám thành lông.

Toàn bộ sàn nên được chà nhám cho đến khi không còn độ bóng trên lớp sơn cũ. Sau đó hút bụi và lau sạch bụi trong quá trình chà nhám. Khi phủ lên một lớp sơn cũ, bạn nên phủ một lớp vá thử để đảm bảo epoxy mới tương thích với lớp sơn cũ.

Sửa chữa trám trét lại các khuyết điểm trên sàn

Sửa chữa bất kỳ vết nứt hoặc lỗ nhỏ nào bằng sản phẩm vá bê tông. F hoặc đối với các vết nứt lớn hơn, hãy sử dụng bộ vá epoxy được thiết kế đặc biệt cho các vết nứt lớn hơn ¼ inch.

Làm theo hướng dẫn trên sản phẩm bạn chọn để chuẩn bị cho vết nứt chấp nhận miếng vá và chà nhám hoặc mài nhẵn sau khi vết nứt khô.

Mài sàn bằng máy mài chuyên dụng

Đảm bảo rằng bạn quét lại hoặc hút bụi tất cả các mảnh vụn trên sàn nhà. Để hoàn thành việc chuẩn bị sàn bê tông không tráng phủ, bạn cần phải khắc, rửa axit hoặc mài sàn, vì sàn nhẵn sẽ không cho phép epoxy bám dính tốt.

Bạn có thể thuê máy thổi cát hoặc máy mài kim cương và làm nhám bề mặt. Hoặc bạn có thể khắc, hoặc rửa bằng axit, sàn bằng cách sử dụng một sản phẩm được thiết kế để chuẩn bị sàn bê tông .

Che chắn các thiết bị và vật dụng khác khi sơn

Tháo tất cả các đồ đạc có thể tháo rời và che phần còn lại bằng băng keo và nhựa che. Hãy cẩn thận để không che bất kỳ khu vực nào bạn muốn sơn.

Ngoài ra, hãy nhớ đậy vòi bằng túi nhựa và một ít băng keo. Nước nhỏ giọt có thể làm hỏng lớp phủ của bạn trước khi nó khô .

Sau khi bề mặt sạch và khô lần cuối cùng, hãy che các khu vực xung quanh bằng nhựa và băng dính để tránh bị lem ra ngoài.

Công tác chuẩn bị sẵn sàng sẽ khiến lớp sơn epoxy mới ít tốn công sức hơn nhiều so với một số công đoạn chuẩn bị khác. Nó vẫn bắt đầu với việc kiểm tra bề mặt bạn sẽ sơn. Quét sạch các mảnh vụn, đặc biệt chú ý đến các vết nứt giữa các bề mặt sàn.

Bây giờ bề mặt của bạn đã sẵn sàng, có gần như vô hạn khả năng phủ nó để tạo ra một lớp hoàn thiện đẹp và lâu dài mà bạn sẽ thích trong nhiều năm.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ
Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ

Quy trình thi công sơn nền Epoxy

Yêu cầu đối với bề mặt sàn bê tông ( bề mặt vật liệu) được phủ sơn Epoxy: Sàn bê tông phải là bê tông đạt được chất lượng Mac 250 trở lên và phải được bảo dưỡng ít nhất 3 tuần, độ ẩm sàn phải ≤ 5% độ F .

Chuẩn bị mặt sơn sàn:

– Vệ sinh bề mặt sàn thi công sơn epoxy sạch sẽ

– Dùng máy mài công suất lớn mài bỏ hết lớp bẩn, bê tông chết ở trên bề mặt

Thi công sơn epoxy sơn nền – lớp sơn lót

– Sơn 1 lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt sàn

-Đợi sau 2-4h thì tiến hành thi công lăn tiếp 1 lớp lót vào những vị trí chưa đạt yêu cầu

Thi công sơn epoxy sơn nền – lớp sơn phủ

– Đợi sau khi lớp sơn lót khô thì phun hoặc lăn bằng rulo lớp epoxy phủ lên sàn đã thi công lớp lót

– Chờ sau 4-8h hoặc hơn nữa, tiến hành lăn thêm một lớp sơn Epoxy phủ hoàn thiện

Nếu bạn đang mong muốn nền nhà xưởng của mình có được chất lượng cũng như là tính thẩm mỹ thì nên lựa chọn các địa chỉ thi công sơn epoxy uy tín cùng các loại sơn epoxy chất lượng cao để có được một nhà xưởng như ý nhất

Hiện nay những dịch vụ thi công sơn epoxy nền đang rất phát triển cũng như là tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín và phù hợp cho mình.

Nhà thầu chúng tôi  hân hạnh là một trong các địa chỉ dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều dự án tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26