Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ

Thuyết Minh Biện Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis

Công ty chúng tôi là nhà phân phối sơn sân Tennis giá rẻ chính hãng cũng như uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi không những là nhà phân phối sơn chất lượng mà còn là đơn vị chuyên nhận các công trình Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ.,và các hạng mục thi công sơn sân thể thao chuyên nghiệp khác .

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ thi công tiên tiến sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng .

Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ
Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ

Cách Chọn Màu Sắc Sân Tennis Của Bạn

Vì vậy, bây giờ bạn đã có một quyết định thay đổi cuộc đời – bạn sẽ xây dựng cho mình một sân thi đấu tennis cỏ nhân tạo .

Mặc dù sau những giây phút vui vẻ đầu tiên, bạn có thể hơi bối rối về thế giới màu sắc đa dạng của sân thi đấu tennis, đừng lo lắng – chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn đến với sân thi đấu tennis trong mơ của bạn!

Lựa chọn màu sắc sân thi đấu tennis thay đổi từ đầu bóng ma đến cuối, nhưng Công ty chúng tôi cung cấp 6 lựa chọn màu sắc sân thi đấu tennis cỏ nhân tạo tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới:

Đỏ / Hè xanh

Đỏ / Xanh lục

Xanh lá cây / Mùa hè xanh

Green / Green

Summer-Green / Summer-Green

Xanh lam / xanh lục

Cần biết rằng không có sự khác biệt về điều kiện chơi giữa các màu khác nhau – tất cả chúng đều bình đẳng, thân thiện với bàn chân và thoải mái.

Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và sở thích của bạn, hãy thoải mái lựa chọn sân thi đấu tennis xanh hay sân thi đấu tennis đỏ. Tuy nhiên, chắc chắn có một số điều bạn nên cân nhắc trước.

Môi trường ảnh hưởng đến quyết định

Môi trường nơi sân thi đấu tennis cỏ nhân tạo mới của bạn sẽ được xây dựng là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn màu sắc.

Tùy thuộc vào khu vực xung quanh sân thi đấu tennis trông như thế nào, màu sắc của sân có thể ảnh hưởng đáng kể đến triển vọng. Vì vậy, điều cần thiết là lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan.

Trong trường hợp một khu vườn nhỏ, lựa chọn tốt nhất cho bạn có lẽ sẽ là sự kết hợp giữa màu xanh lá cây / xanh lá cây. Chủ yếu là vì điều này sẽ làm cho diện tích có vẻ lớn hơn và thêm nhiều “thiên nhiên” xanh cho khu vườn.

Nhưng mặt khác – khi sân thi đấu tennis sẽ được xây dựng bên trong một lãnh thổ rộng lớn, tươi tốt, việc chọn một khu vực chơi màu đỏ hoặc xanh lam sẽ là cách để tăng độ tương phản và màu sắc cho màu xanh lá cây buồn tẻ.

Màu sắc thu hút sự chú ý của mọi người

Tất cả các tùy chọn mà cúng tôi cung cấp đều nằm ở khía cạnh tươi sáng của bóng ma màu sắc. Độ sáng của các sân thi đấu tennis cỏ nhân tạo khác nhau sẽ gây chú ý ngay lập tức.

Nó nâng cao sân thi đấu và tạo ra một “wow!” hiệu ứng, đặc biệt là sân quần vợt màu xanh lam như một ví dụ điển hình cho màu sáng.

Do đó, việc đưa ra quyết định đúng đắn là rất quan trọng, vì màu sắc của sân thi đấu sẽ là điều đầu tiên mà mọi người chú ý về nó. Thật vậy, sức hấp dẫn của sân đấu sẽ truyền cảm hứng cho mọi người và thôi thúc họ cầm vợt lên.

Hơn nữa, màu sắc tươi sáng, cường độ mạnh không chỉ cần thiết cho phần thẩm mỹ của sân thi đấu. Thật là dễ chịu hơn khi xem quả bóng tennis nhỏ màu vàng khi sự tương phản được tạo ra giữa màu sắc của quả bóng và mặt sân là rất lớn.

Thi Công Sân Tennis
Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ

Màu sắc của sân thi đấu chuyên nghiệp

Tất cả chúng ta đều biết triển vọng của các sân của bốn giải Grand Slam – Wimbledon xanh cổ điển , Roland Garros đỏ gạch và hai sân quần vợt xanh dương hơi khác nhau – Úc Mở rộng và Mỹ Mở rộng . Như bạn có thể thấy, tất cả các màu cơ bản được sử dụng trong các sân Grand Slam đều được Công ty chúng tôi cung cấp .

Mặc dù sự kết hợp màu sắc của các sân Grand Slam dường như được viết bằng đá, nhưng đã có một sự thay đổi lớn so với các sân màu xanh lá cây lịch sử phổ biến – hầu hết các sân chuyên nghiệp ngày nay đều có màu xanh lam.

Nhưng màu sắc của sân quần vợt không chỉ là màu xanh lam – bóng ma màu xanh lam có rất nhiều biến thể. Xanh lam nhạt và xanh lam đậm, xanh lam Úc mở rộng, xanh lam Trung Quốc mở rộng, xanh lam Olympic, v.v. – những cơ hội có thể khiến bạn quay cuồng.

Mặc dù số lượng các lựa chọn có vẻ rất nhiều và cũng khó hiểu, lý do phổ biến của các sân thi đấu tennis chuyên nghiệp màu xanh lam khá đơn giản – vì màu xanh lam và tím gần như tương phản 180 độ so với màu vàng, nên mọi người đều có thể dễ dàng nhìn thấy bóng. , các cầu thủ, trọng tài và khán giả.

Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và biến sân thi đấu tennis trong mơ của bạn thành hiện thực! Sân thi đấu tennis cỏ nhân tạo Công ty chúng tôi được tạo ra để chơi!

Quy Trình Chuẩn Thi Công Sân Thi Đấu Tennis Giá Rẻ

Thi Công Đổ Bê Tông Thảm Nhựa Nóng Asphalt Sân thi đấu tennis

Có nhiều lý do để thi công sơn mới một sân thi đấu tennis hiện tại, chẳng hạn như bề mặt xuống cấp hoặc lão hóa. Hệ thống thoát nước kém hoặc cơ sở xây dựng kém.

Vì có nhiều cân nhắc có thể trong việc xác định các quy trình thi công sân Tennis hợp lý và kinh tế nhất . Để tuân thủ trong việc thi công sân thi đấu tennis, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một nhà thầu thi công nhựa đường Alphast đủ điều kiện, có kinh nghiệm trong việc xây dựng sân thi đấu tennis.

Kết cấu bề mặt nhựa đường Alphast

Một số dự án sẽ sử dụng nhựa đường Alphast có chiều sâu đầy đủ (nghĩa là nhựa đường Alphast được đặt trực tiếp trên nền đất được nén) và một số dự án sẽ sử dụng một bề mặt cơ sở được đặt trên nền đất chưa được nén.

Các bề mặt thi công cơ sở sẽ được phủ bằng một hoặc nhiều lớp nhựa đường Alphast. Đối với đất bùn và đất sét, bạn nên sử dụng nhựa đường Alphast loại trung bình hoặc yếu.

Đối với nền đất cát và sỏi / đá, bạn nên sử dụng một lớp nhựa đường Alphast mạnh hoặc trung bình.

Xử lý bề mặt và chống thấm chuyên dụng

Sử dụng  các loại máy mài công nghiệp chuyên dụng có gắn các đĩa mài kim loại mài nhám tạo độ bám dính tốt cho bề mặt sơn phủ sân Tennis.

Vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn sau khi đã xả nhám bề mặt.

Sử dụng chất phụ gia pha với các thành phần vữa, xi măng, cát cán phẳng bề mặt để hạn chế sự đọng nước.

Sử dụng phụ gia chống thấm chuyên dụng trộn với xi măng, nước có tác dụng chống thấm chuyên dụng ngăn chăn hơi nước bên dưới bốc lên làm hư hại màng sơn.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Tennis Giá Rẻ

Kiểm tra độ phẳng, dặm vá khuyết điểm

Sử dụng bột Mattic Flexipave FL dặm vá các bề mặt khuyết tật trên tạo độ đồng đều cho bề mặt.

Lăn 1 lớp lót dùng cho sân thi đấu tennis ngăn chặn kiềm từ bê tông và tạo độ liên kết cho lớp sơn phủ Flexipave FL Primer.

Tưới nước lên toàn bộ bề mặt sân

Sau khoảng 30 phút, kiểm tra độ đọng vũng và độ dốc thoát nước của sân Tennis

Thi công xử lý lại các vị trí động vũng, xử lý triệt để theo đúng tiêu chuẩn của sân thi đấu thể thao chuyên nghiệp .

Thi công các lớp sơn phủ màu chuyên dụng

Sau khoảng 15 phút sau khi lăn sơn lót sử dụng gạt cao su gạt lớp lót đệm Flexipave FL Coating thứ nhất cho bề mặt sân.

Lưu ý: Không gạt sơn sân Tennis trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao.

Gạt lớp sơn phủ thứ hai Flexipave FL Coating Smooth sau khi lớp đệm đã khô. Cần tiến hành thi công gạt thật đều để đảm bảo bề mặt cát mịn và phẳng.

Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 3 Flexipave FL Coating Smooth.

Kẻ line sân tennis

Sử dụng sản phẩm Flexipave FL Line Paint tiến hành lăn hai lớp đường lai theo đúng kích thước chuẩn của sân thi đấu tennis.

Sở hữu những dòng sơn sân thể thao chất lượng nhất , chúng tôi nắm rõ kiến thức thi công chuyên sâu góp phần giảm thiểu các chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ kỹ thuật thi công sơn sân sân thi đấu tennis lại càng tốt hơn.

Nhà thầu chúng tôi không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận các gói tư vấn và thi công sân Tennis tiêu chuẩn với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Công ty chúng tôi thi công sơn sân thi đấu tennis theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với kết cấu gồm: Nền nhựa bê tông, mặt sân được phủ lớp sơn Acrylic tạo thành bề mặt sân chơi hoàn hảo. Đặc biệt ngoài các tiêu chuẩn về hạ tầng thì các tiêu chuẩn về kỹ thuật chúng tôi đảm bảo 100% đáp ứng đầy đủ đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26