Đại Lý Sơn Nanpao

Thi Công Sơn Sàn Văn Phòng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại sơn trang trí, sơn công nghiệp khác nhau. Bên cạnh những hãng sơn chất lượng cao như KCC của Hàn Quốc, Rainbow của Đài Loan hay Bạch Tuyết của Việt Nam,… Thì hiện nay, hãng sơn Nanpao cũng là một trong những hãng sơn trang trí, sơn công nghiệp được ưa chuộng hơn cả. Muốn lựa chọn được dòng sơn trang trí, công nghiệp hiệu quả, giá cả phải chăng thì sơn Nanpao là lựa chọn không thể bỏ qua. Việc tìm kiếm đại lý sơn Nanpao với dịch vụ chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm.

Đại Lý Sơn Nanpao
Đại Lý Sơn Nanpao

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Nanpao

Sơn Nanpao hiện nay được biết đến là dòng sơn cao cấp, chất lượng hàng đầu của Đài Loan. Hãng sơn Nanpao được thành lập từ năm 1961. Sau rất nhiều năm phát triển, xây dựng và nghiên cứu thì tính đến nay. Nanpao đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sơn khác nhau. Các sản phẩm sơn đều đạt tiêu chí chất lượng cao, đa dạng các chủng loại sản phẩm.

Sơn Nanpao được Công ty TNHH Sơn Noroo-Nanpao Paints & Coatings (VIỆT NAM). Chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Công ty này do Tập đoàn Nanpao của Đài Loan và Tập đoàn Noroo của Hàn Quốc cùng hợp tác thành lập vào năm 2008. Với ngành nghề chính là chuyên sản xuất các dòng sơn công nghiệp và sơn nước dân dụng. Nhà máy sản xuất sơn đặt tại KCN Nhơn Trạch 2, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tập Đoàn Sơn Noroo Paint – Hàn Quốc.

Tập đoàn Sơn Noroo Paint của Hàn Quốc được thành lập kể từ năm 1945. Tính đến nay, tập đoàn này đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Ước tính có đến hơn 30 ngàn sản phẩm. Với sự đa dạng trong tính ứng dụng, từ các sản phẩm sơn kiến trúc, sơn sửa chữa xe hơi đến các dòng sơn chuyên dụng cho công nghiệp. Tập đoàn Sơn Noroo Paint sản xuất đa dạng các loại sơn đa chức năng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm của Noroo đều đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Noroo cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nổi bật nhất chính là bảng màu đa dạng với màu sắc hoàn,  hảo độ bền và độ bóng vượt trội. Norooasp dụng công nghệ sản xuất tự động hóa và điện toán hóa để sản xuất các loại sơn của mình. Công nghệ này giúp Noroo đảm bảo chất lượng trong nhiều công đoạn. Từ kiểm tra nguyên liệu, đầu vào, pha trộn, sản xuất tới đóng gói bao bì. Cả các công đoạn phân tích màu sắc và xây dựng cơ sở dữ liệu cũng được áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. 

Tập Đoàn Sơn Nanpao Paint – Đài Loan

Tập đoàn sơn Nanpao được thành lập năm 1963. Nanpao ban đầu là một nhà máy nhuộm quy mô nhỏ. Theo thời gian phát triển cũng như tạo dựng vị thế của ình, Nanpao đã trở thành một trong những công ty lớn nhất Đài Loan. Tại thị trường Đài Loan, Nanpao không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu các loại keo chuyên dụng, keo dán giày, keo nhiệt. Mà còn là nhà sản xuất hàng đầu các loại vật liệu xây dựng cũng như sơn công nghiệp.

Nanpao hiện nay có rất nhiều các nhà máy và chi nhánh được đặt tại khắp các quốc gia trên thế giới. Tính đến nay, Nanpao đã xâm nhập thành công các thị trường tiêu biểu như: Trung Quốc, Việt Nam, In đô, Thái lan, Malaysia,… Nhờ hệ thống nhà máy dày đặc như vậy nen Nanpao ước tính có đến hơn 2.800 nhân viên trên toàn thế giới.

Ngoài các sản phẩm keo dán, thuốc nhuộm và sơn. Nanpao cũng đã và đang mở rộng thêm danh mục sản phẩm của mình. Nanpao tiến hành sản xuất thêm các bộ phận điện, thực phẩm chức năng, và chất kết dính trong các ngành công nghiệp y tế cũng như vệ sinh. Ngoài ra, còn có thêm các sản phẩm sáng tạo công nghệ mới. Như sợi carbon, nhựa nano gốc nước, keo dính quang học, kính cách điện, màng keo nhiệt,…

Đặc biệt, Nanpao tập trung nhiều trong phát triển các hóa chất chuyên ngành, nghiên cứu vật liệu và công nghệ sinh học. Nanpao cũng nghiên cứu các công nghệ mới áp dụng vào sản xuất. Nhằm cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người nhất.

Các Sản Phẩm Chính Noroo Nanpao Cung Cấp

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm an toàn và thân thiện tuyệt đối với môi trường và con người. Nhờ vậy, mà các sản phẩm Sơn Noroo Nanpao hoàn toàn đảm bảo độ bền cao, sản phẩm đa dạng. Đặc biệt là đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về môi trường. Được chứng nhận ISO-9001, ISO-14001 và quy chuẩn QCVN 16:2014. Nhờ đó sơn ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Hệ Thống Sản Phẩm Của Sơn Nanpao

 • Sơn xây dựng Noroo Nanpao.
 • Sơn sàn Epoxy Noroo Nanpao. 
 • Chất chống thấm Noroo Nanpao.
 • Sơn chống rỉ Noroo Noroo Nanpao.
 • Sơn thép cuộn Noroo Nanpao.
 • Sơn sửa chữa xe hơi Noroo Nanpao.
 • Sơn chống vân tay Noroo Nanpao.
 • Sơn bột Noroo Nanpao.
 • Sơn gỗ Noroo Nanpao.

Phân Khúc Sản Phẩm

Ngoài ra, các sản phẩm sơn Nanpao còn có thể phân chia thành 2 phân khúc như sau:

 • Phân khúc các sản phẩm sơn nước dân dụng: Với các loại sơn dân dụng không chỉ cần sự chất lượng bảo vệ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của chúng. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, sơn NanPao đã cho ra đời các loại sơn nước dân dụng cao cấp, chất lượng. Phục vụ rất nhiều trong việc xây dựng, trang trí nhà. Sơn Nanpao dân dụng mang đến màu sắc đa dạng, phong phú, giúp quý khách hàng có được một không gian như ý muốn. Ngoài ra sơn nước Nanpao dân dụng còn có độ kết dính rất cao, màng sơn sáng bóng. Sơn nước Nanpao dân dụng mang đến rất nhiều tính năng ưu việt cho quý khách hàng.
 • Phân khúc các sản phẩm sơn công nghiệp: loại sơn Nanpao công nghiệp được biết đến và ứng dụng nhiều nhất chính là hệ thống sơn công nghiệp Nanpao Sunday. Loại sơn này được Nanpao phát triển mạnh mẽ kết hợp với dây chuyền sản xuất, công nghệ tiến tiến hàng đầu trong việc sản xuất.Hãng Nanpao Đài Loan đã tạo ra hệ sản phẩm sơn công nghiệp Nanpao Sunday rất đa dạng sản phẩm. Bảng màu đa dạng và đảm bảo phục vụ được cho hầu hết các mục đích của khách hàng cũng như phủ lên được rất nhiều các bề mặt khác nhau.

Trong hệ sơn công nghiệp của Nanpao thì không thể nào bỏ qua dòng sơn Epoxy 2 thành phần chất lượng cao. Là một trong những loại sơn được tin dùng số 1 tại Việt Nam.

Sơn Epoxy Nanpao Là Gì?

Đại Lý Sơn Nanpao
Đại Lý Sơn Nanpao

Cũng như hầu hết các loại sơn Epoxy khác trên thị trường, sơn Epoxy Nanpao cũng là hệ sơn Epoxy 2 thành phần. Bao gồm phần sơn gốc (phần keo Epoxy) và chất đông cứng. Ngoài ra còn kết hợp với nguyên liệu màu chống axit, kiềm tinh chế thành sơn phủ có khả năng chống ăn mòn nhiều lần.

Đặc Điểm Vượt Trội Của Sơn Epoxy Nanpao

Sơn Epoxy Nanpao là dòng sơn Epoxy 2 thành phần chất lượng cao, mang đến cho quý khách hàng rất nhiều ưu điểm ưu việt. Một số ưu điểm được biết đến như:

 • Hệ thống màu sắc đa dạng, phong phú
 • Màng sơn có độ liên kết các lớp sơn và độ kết dính bề mặt cao
 • Lớp sơn sau hoàn thiện mang lại bề mặt sáng bóng, láng mịn và bền đẹp
 • Lớp sơn Epoxy Nanpao sau khi khô ráo cho bề mặt rắn chắc, độ cứng cao
 • Sơn Epoxy Nanpao còn có khả năng chịu mài mòn, va đập bền mặt rất tốt
 • Sơn Epoxy Nanpao có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao, tránh được các tác động phá hủy của axit hay hóa chất từ trung bình đến cao
 • Một vài loại sơn Epoxy của hãng Nanpao còn có khả năng chống tĩnh điện

Với sự kết hợp giữa các vật liệu cao cấp mà sơn Epoxy Nanpao có tính ứng dụng rất cap. Sơn bám dính được trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Có thể kể đến một số bề mặt như: mặt sàn bê tông, sàn gạch, sàn kiếng, sàn thép hay gỗ. Sơn Epoxy Nanpao còn được dùng làm lớp bảo vệ, chống ăn mòn, chống thấm,… cho rất nhiều công trình như nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, hồ bơi,…

Điều Kiện Tiêu Chuẩn Cần Thiết Nhất Để Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

Tiến Hành Đánh Giá Chính Xác Hiện Trạng Bề Mặt Nền Bê Tông

Từ đó có những phương pháp điều chỉnh bề mặt hoàn hảo và phù hợp. Tạo nên điều kiện thi công tốt nhất cho sơn Epoxy Nanpao:

Tiến hành thực hiện kiểm tra độ ẩm của bề mặt sàn và không khí. Độ ẩm tiêu chuẩn thi công hoàn hảo cho bề mặt không lớn hơn 10%. Độ ẩm của không khí không vượt quá 85%.

Tiến hành thực hiện kiểm tra độ mác bê tông: MAC tốt nhất để thi công bê tông chính là 250 hoặc 300. Đạt được chỉ số MAC này sẽ làm giảm đi các ảnh hưởng đến mức độ hao hụt của sơn.

Tiến hành thực hiện kiểm tra độ phẳng, các khuyết điểm của bề mặt như các khe nứt, các vết nứt vỡ,…Từ đó tìm ra giải pháp sửa chữa và thi công.

Chuẩn Bị Các Vật Liệu, Vật Tư Cần Thiết Trong Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị trước khi thi công sơn Epoxy Nanpao chính là:

 • Sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy Nanpao để đạt hiệu quả bám dính bề mặt cao nhất
 • Sơn phủ cũng thuộc hệ sơn Epoxy Nanpao để đạt hiệu quả bền bỉ, bền màu, gia tăng tính thẩm mỹ bề mặt.
 • Sử dụng đúng hệ thống dung môi pha sơn Epoxy Nanpao phù hợp

Các Thiết Bị Máy Móc Cần Có Để Thực Hiện Việc Thi Công Sơn Epoxy Nanpao

 • Máy mài công nghiệp chuyên dụng loại lớn dạng 3 pha
 • Máy hút bụi cỡ lớn
 • Máy mài tay: để mài những góc cạnh mà máy lớn không tới được.
 • Máy trộn sơn Epoxy công nghiệp tốc độ cao
 • Dụng cụ thi công sơn: cọ quét, con lăn hay rulo hoặc súng phun sơn

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Nanpao

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].