Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Chuyền Trong Nhà

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Đơn vị thi công sơn epoxy cho sân thi đấu bóng chuyền trong nhà, đơn vị  chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao. Quy trình thi công sân thi đấu bóng chuyền bằng phương pháp Epoxy có tất cả các yếu tố quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí chuyên nghiệp nhất. Việc hoàn thiện Thi Công cần đảm bảo tạo được tiêu chí mang tính trang trí, tính thẩm mỹ, tính an toàn cao nhất .

Một sân thi đấu bóng chuyền hoàn hảo có thể dùng để luyện tập, chơi hoặc có thể cho thuê sân . Nhưng bạn luôn thắc mắc về vấn đề làm thế nào để thiết kế và xây dựng một sân thi đấu bóng chuyền hấp dẫn và đạt các tiêu chuẩn thi đấu thể thao cho người chơi.

Nhiều hơn nữa là chi phí để xây dựng một sân thi đấu bóng chuyền, hãy cùng chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để thi công sơn sân thi đấu bóng chuyền giá rẻ và hợp tiêu chuẩn hiệu quả nhất.

Nên dùng dòng sơn nào để thi công cho sân thi đấu bóng chuyền?

Xây dựng sân thể thao là một trong những loại hình xây dựng đòi hỏi khắt khe về tính kĩ thuật và chất lượng hàng đầu hiện nay. Một sân thi đấu bóng chuyền hoàn hảo phải đảm bảo nhu cầu để người chơi có thể thoải mái di chuyển, an toàn khi thi đấu trên sân .

Rất nhiều dòng sơn với công nghệ hiện đại được áp dụng cho sơn sân sân thi đấu bóng chuyền hiện nay.Trong đó Thi Công Sơn Epoxy được xem là giải pháp tối ưu hóa dành cho các đơn vị thi công sơn bóng chuyền .

Sơn sân bóng chuyền có tính đàn hồi khi thi đấu tốt,  tạo độ nảy banh tốt , khả năng bền màu rất cao giúp mặt sân đạt chất lượngthi đấu tối đa. Vì thế nên sử dụng dòng sơn sân bóng chuyền chuyên dụng của chúng tôi để đạt chuẩn nhất cho công trình của bạn .

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà Thi Đấu Trong Nhà
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Chuyền Trong Nhà

Giới thiệu sản phẩm

Nó được làm bằng nhiều lớp (tổng cộng 4 lớp) và nó có cấu trúc khả năng cao, có thời gian sử dụng lâu dài, tính linh hoạt và thiết kế động lực học tuyệt vời. Lớp trên cùng được trộn với bột ma sát, tạo độ ma sát thích hợp và chống trượt và độ phẳng hoàn hảo.

Đặc trưng cơ bản của hệ sơn sân thể thao

Dễ hòa tan trong nước

Không ô nhiễm

Chống mài mòn tốt

Kháng thời tiết

Xây dựng ngắn

Độ dày vừa phải

Chống nước

Chống trượt

Khả năng xử lý và đầy màu sắc

Những lợi ích sơn sân thi đấu bóng chuyền mang lại

Đặc tính tự san phẳng tốt, bề mặt gương mịn

Liền mạch, chống bụi, dễ làm sạch

Mọi thời tiết được sử dụng, tính linh hoạt hoàn hảo, chống sốc

Tùy chọn màu sắc

Thân thiện với môi trường

Xuất hiện hoàn hảo, nó có thể cung cấp nhiều màu sắc phù hợp

Hấp thụ va chạm, chống trượt, cách âm

Thi công sơn sân bóng chuyền – Thi công lớp phủ màu thứ nhất

Ưu điểm

Thoải mái Do có lớp áo khoác đệm nên sàn rất thoải mái khi chơi so với các loại dung dịch keo cứng thường được sử dụng.

Đa dụng

Bề mặt phù hợp để chơi tất cả các loại trò chơi bóng, bao gồm quần vợt, bóng rổ hoặc bóng đá

Với lớp hoàn thiện mặt trên bằng silicon PU bền bỉ, nổi tiếng cùng với đặc tính trượt, Sân Comfort mang đến sự an toàn cho người chơi mọi lúc.

Không có bụi bẩn hoặc vi khuẩn có thể xâm nhập vào sàn nhà; rất dễ làm sạch, rất hợp vệ sinh.

Hợp chất silicon PU Court có khả năng chống cháy do thuốc lá và nhiều loại hóa chất thông thường.

Dễ sửa chữa . Khi sàn bị hư hỏng, nó có thể được sửa chữa liền mạch.

Nền phụ thiết kế bê tông hoặc nhựa đường

Cả hai đều thích hợp cho Tòa án silicon PU. Không có giới hạn nào khi bạn chọn lắp đặt hệ thống silicon pu Court.

Kích thước, kích thước, sơ đồ sân thi đấu bóng chuyền

Kích thước sân thi đấu bóng chuyền khác nhau tùy thuộc vào tiêu chuẩn giải đấu, độ tuổi của người tham gia và trận đấu được tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Hướng dẫn sau sẽ giải thích các phép đo và kích thước bóng chuyền chính thức cho bất kỳ giải đấu nào . Ngoài ra, thông tin về chiều cao, chiều rộng, vị trí đặt cột, trọng lượng và kích thước của quả bóng chuyền được giải quyết.

Dưới đây là các kích thước được chia nhỏ theo giải đấu và địa điểm thi đấu.

Bóng chuyền trong nhà

Kích thước sân thi đấu bóng chuyền trung học: Dài 60 feet (18,29 mét), rộng 9,14 mét.

Kích thước chính thức cho sân thi đấu bóng chuyền trong nhà: dài 59 feet (18 mét) x rộng 29,5 feet (9 mét). Các kích thước chính thức của tòa án do cơ quan quản lý FIVB thiết lập.

Sân thi đấu bóng chuyền ngoài trời / bãi biển:

Kích thước mặt sân: dài 52,5 feet (16 mét) rộng 26,25 feet (8 mét). Chiều rộng và chiều dài của tòa có vạch đánh dấu ranh giới.

Kích thước cát giải trí có khu vực vui chơi dài 52,5 feet (16 mét) x rộng 26,25 feet (8 mét).

Đơn vị  chúng tôi tự hào là là đơn vị thi công nổi bật nhất, cũng như là nhà phân phối lớn nhất các loại sơn có thể thao tác được nhập trực tiếp từ Mỹ, đặc biệt là bóng chuyền cho thị trường Việt Nam như DecoTurf, Laykold, Novasports, Plexipave ,Terraco… Bạn đều có thể tìm thấy chúng ở đơn vị  chúng tôi.

Đối với lĩnh vực sân thi đấu bóng chuyền và thể thao, với kỹ sư của chúng tôi trong 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng, công ty luôn biết làm cách nào để có một công trình thi công sơn sân thi đấu bóng chuyền, sân thi đấu bóng rổ,sân cầu lông, sân vận động ,… chuyên nghiệp nhất.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Chuyền Trong Nhà
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Chuyền

Quy Trình Thi Công Sơn Sân thi đấu bóng chuyền Trong Nhà

Sàn thiết kế bê tông cho sân thi đấu bóng chuyền khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng. Phải tạo được sự liên kết vững chắc, liền mạch và nguyên khối.  Sau khi áp dụng những lớp sơn phủ màu lên trên nó, cần đảm bảo được độ kết dính giữa các lớp sơn và mặt sàn thiết kế bê tông tránh dẫn đến nứt vỡ, gây bong dộp mặt sân.

Mặt sàn thiết kế bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí thiết kế bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạp chất lẫn trong thiết kế bê tông.

Trên tất cả, hoạt động thể thao có đạt được các hiệu quả mong muốn hay không đều chịu ảnh hưởng rất lớn về bề mặt sân, về chất lượng sàn sân thể thao có tốt hay không. Khả năng chống trơn trượt cao, khả năng chịu mài mòn tốt,độ nảy banh, màu sắc đa dạng tạo nên một sân thi đấu bóng chuyền chất lượng và bền đẹp. Chính vì vậy, việc áp dụng thi công sơn sân thi đấu bóng chuyền là một giải pháp tối ưu nhất, thích hợp cho mọi công trình thi công

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

– Bề mặt nhựa đường khi khô, phẳng  đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn( 0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt sân, khả năng thoát nước tốt.

– Bề mặt nhựa đường phải chắc.

– Bề mặt nhựa đường bảo dưỡng lu, nén phải cứng chắc, bảo dưỡng sau thời gian 14 ngày. 

Bước 2 : Thi Công Sơn Sân thi đấu bóng chuyền

– Sử dụng chống thấm nhũ tương CSS 1 pha trộn với cát thạch anh đã qua xử lý (đã được loại bỏ tạp chất) gạt đều 2 lớp chống thấm lên bề mặt sân .

– Đối với những khu vực đọng nước  cần sử dụng vật tư chuyên dụng trộn với cát gạt dặm một lớp để đảm bảo bề mặt phẳng, không đọng vũng .

– Sử dụng máy đầm bàn, đầm đều tất cả lên bề mặt một lượt.

(Lưu ý: Công đoạn này rất quan trong nó ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ và độ bền của công trình cần phải được làm một cách cẩn thận).

– Lăn 1 lớp lót dùng cho sân thi đấu bóng chuyền  tạo độ liên kết cho lớp sơn phủ Flexipave lót.

– Sau khoảng 15 phút sau khi lăn sơn lót sử dụng bàn gạt sân thể thao chuyên dụng gạt 2  lớp đệm màu xám Flexipave Coating Smooth (khoảng  30% cát thạch anh đã qua xử lý đã loại bỏ tạp chất) thứ nhất cho bề mặt sân. Có thể pha thêm 10-15% nước tùy vào độ ẩm và nhiệt độ môi trường để pha với tỷ lệ thích hợp. (Lưu ý: Không gạt sơn trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao).

– Gạt lớp sơn phủ thứ hai Flexipave Coating Smooth (khoảng 20-30% cát)  sau khi lớp đệm đã khô.

– Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 3 Flexipave Coating Smooth (khoảng 20-30% cát).

– Sử dụng sản phẩm Flexipave Line Paint tiến hành lăn hai lớp đường line theo đúng kích thước chuẩn của sân thi đấu bóng chuyền.

– Giải phóng mặt bằng bàn giao sân.

Bên cạnh đó có được đội ngũ thi công sơn sân thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp nhất. Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân thi đấu bóng chuyền Trong Nhà với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

ĐƠN VỊ  TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26