Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cao Bằng

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng cao của Việt Nam, tuy nhiên là vùng có lợi thế về công nghiệp. Nhất là ngành công nghiệp sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp cũng như các ngành công nghiệp khai thác  khác. Đặc biệt, những ngành công nghiệp này đều yêu cầu đảm bảo và chất lượng bề mặt sàn rất cao. Theo đó, hiện nay sơn sàn epoxy đã và đang dần được đưa vào sử dụng cho hầu hết các nhà xưởng, khu công nghiệp,… Nổi bật trong ngành công nghiệp khai thác cũng như ngành công nghiệp cần độ chịu tải trọng cao. Tính đến nay, sơn epoxy trở nên thông dụng nhất. Chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Cao Bằng cũng là yếu tố quyết định.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cao Bằng
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cao Bằng

Đặc Điểm Của Sàn Nhà Máy, Nhà Xưởng Tại Cao Bằng Là Gì?

Hiện nay, Cao Bằng luôn tập trung phát triển rất nhiều ngành công nghiệp đặc biệt. Các sản phẩm công nghiệp chủ yếu để phục vụ các hoạt động sản xuất và tiêu dùng truyền thống. Tính đến nay, những ngành này vẫn luôn được duy trì sản xuất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho thị trường mà còn tạo nên nền kinh tế bền vững cho tỉnh. Một số ngành công nghiệp quan trọng như: Gạch đất nung các loại, xi măng, đường kính, chiếu trúc, sản phẩm gỗ, Feromangan các loại, … Tất cả những ngành công nghiệp này đều yêu cầu một bề mặt sàn chất lượng. Khả năng chịu tải trọng lớn, độ sạch sẽ, an toàn không ảnh hưởng đến kết cấu sản phẩm. Cũng như môi trường hay sức khỏe con người.

Trước đây, khi thi công sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Người ta thường sử dụng bê tông hay gạch lát thông thường để thi công. Tuy nhiên, những vật liệu truyền thống này sau một thời gian sử dụng sẽ bị giảm chất lượng. Xảy ra hiện tượng bị ăn mòn, tạo bụi, trơn trượt,… Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm và các kết cấu sản xuất bên trong. Để khắc phục sửa chữa, bảo dưỡng những vấn đề này. Quý khách hàng sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Giải Pháp Của Thi Công Sơn Sàn

Chính vì thế, sử dụng sơn sàn epoxy ngay từ đầu là giải pháp bảo vệ sàn hiện quả nhất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc thi công. Gia tăng hiệu quả khi hoàn thiện cũng như sử dụng. Đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi ở các nước phương tây. Và trở thành xu hướng khi du nhập về Việt Nam. Ngăn chặn những rắc rối đã từng xảy ra với sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp.

Những Loại Sơn Epoxy Phổ Biến Để Thi Công Sơn Sàn epoxy Tại Cao Bằng

Với đặc tính địa hình khí hậu tại Cao Bằng, đa số là vùng núi cao, khí hậu ẩm ướt, khắc nghiệt. Đối với khu vực này thì biện pháp thi công sơn sàn epoxy là phù hợp nhất. Với các ngành công nghiệp hiện tại ở Cao Bằng thì quý khách hàng có thể sử dụng 2 loại sơn sàn epoxy thông dụng như sau:

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Cao Bằng Bằng Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước

Sơn sàn epoxy gốc nước gốc nước là loại sơn 2 thành phần cao cấp. Ra đời sau sơn epoxy gốc dầu, sử dụng nước sạch làm dung môi. Đây là sản phẩm ra đời nhằm cải tiến các khuyết điểm mà sơn epoxy gốc dầu mang lại. Sơn sàn epoxy gốc nước được thi công phủ trực tiếp lên các loại bề mặt cần thi công như bê tông, kim loại, hợp kim. Lớp sơn này được sử dụng nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng bảo vệ hoàn hảo và tốt nhất cho bề mặt sàn.

Khi sơn epoxy gốc nước tạo độ liên kết bám dính hoàn hảo, khả năng chống thấm vượt trội. Đặc biệt hơn là sơn sàn epoxy gốc nước có khả năng kháng hóa chất, chống ăn mòn tuyệt đối. Nhờ có đặc tính này mà sơn epoxy gốc nước có khả năng chống thấm thuận lẫn ngược cho sàn rất tốt.

Sơn sàn epoxy gốc nước là loại sơn đi từ chất dung môi là nước, do đó loại sơn nước này hoàn toàn không độc hại đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Nồng độ VOC thải ra môi trường từ rất thấp đến bằng 0, cũng vì vậy nên sơn sàn epoxy gốc nước ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Hiện nay, sơn sàn epoxy gốc nước thường sử dụng cho một số khu vực có yêu cầu vệ sinh nhất định, đặc biệt phù hợp với các ngành công nghiệp tại Cao Bằng. Tại thị trường Việt Nam, một số hãng sơn sàn epoxy gốc nước uy tín chất lượng. Và thường được tin dùng nhất như: KOVA, SIKA,  một số sản phẩm của Joton, Apt…

Ưu Điểm Của Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước

 • Sơn sàn epoxy gốc nước hoàn toàn không độc hại, rất thân thiện với môi trường. Sơn sàn epoxy gốc nước đã và đang dần thay thế loại sơn sàn epoxy gốc dầu. Trở thành loại sơn sàn được tin dùng số 1 hiện nay.
 • Sơn khi được trộn thành hỗn hợp đồng đều sẽ tạo ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Đây là cải tiến mới của sơn sàn epoxy gốc nước so với sơn sàn epoxy gốc dầu. Nhờ vậy nên khi thi công sơn sàn epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu. Đồng thời, sơn sàn epoxy gốc nước tạo nên một bề mặt sàn có thời gian sử dụng lâu dài hơn, khả năng khô tốt hơn trong môi trường ẩm. Đây là ưu điểm rất phù hợp đối với địa hình khí hậu ở Cao Bằng.
 • Sơn sàn epoxy gốc nước có tính ứng dụng rất cao. Nó không chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp mà còn được sử dụng nhiều trong đời sống con người. Các bề mặt sàn được thi công hoàn thiện bằng sơn sàn epoxy gốc nước đều có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, chịu tải trọng cũng như chống chịu mài mòn từ các chất hóa học, axit nhẹ rất tốt.
 • Sơn sàn epoxy gốc nước còn có hệ số mát rất cao, nhờ vậy mà khả năng chống trượt bề mặt rất hiệu quả, chống thấm, chống cháy, chống vi khẩn,… Sơn lót thuộc hệ sơn epoxy gốc nước có khả năng làm tăng độ bám dính, tính liên kết giữa bề mặt nền và lớp sơn màu hoàn hảo, tăng độ bền và chống bong tróc sơn.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước

Sơn sàn epoxy gốc nước là loại sơn này có nhiều tính năng vượt bậc và có thể thi công ở rất nhiều các khu vực khác nhau. Sơn sàn epoxy gốc nước có thể ứng dụng vào các khu vực và bề mặt sàn yêu cầu khắt khe về các yếu tố vệ sinh, vô trùng, kháng khuẩn như : Dược phẩm, thực phẩm, đồ ăn, khu vực chế biến, phòng y tế, phòng bếp nhà sạch,… Ngoài ra, nhờ vào khả năng chịu trọng tải lớn mà sơn sàn epoxy gốc nước có thể thi công tại các bề mặt sàn của nhà kho và các khu chịu tải nặng.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Cao Bằng Bằng Sơn Sàn Epoxy Không Dung Môi

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cao Bằng
Ưu Điểm Của Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Cao Bằng

Sơn sàn epoxy không dung môihay còn gọi là sơn sàn epoxy tự san phẳng, tự cân bằng. Đây là loại sơn sàn epoxy đặc biệt, không chứa hàm lượng dung môi bay hơi. Là loại sơn duy nhất hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng, vì vậy khi được thi công phủ lên bề mặt nó có thể dễ dàng che lấp khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Sau khi thi công hoàn thiện, sơn sàn epoxy không dung môi tạo ra một lớp màng có độ dày lớn, trung bình khoảng từ 3 đến 5 mm. Dày hơn rất nhiều so với loại sơn sàn epoxy gốc dầu (độ dày trung bình chỉ khoảng từ 0,1 đến 0,3 mm. Trên thị trường sơn sàn epoxy hiện nay thì sơn sàn epoxy tự phẳnglà loại sơn có những tính năng tương đối vượt trội hơn so với hai dòng còn lại.

Ưu Điểm Của Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Không Dung Môi

 • Sơn sàn epoxy không dung môi có khả năng bảo vệ và gia cố mặt sàn bê tông rất tốt. Nó có nhiều ưu điểm quan trọng như khả năng kháng khuẩn. Hệ số ma sát cao giúp chống trơn trượt hiệu quả, màng sơn cứng, chắc và bền lâu. Chống mài mòn bởi axit và hóa chất hoàn hảo và khả năng chịu tải trọng đến hơn 16 tấn,…
 • Cũng như sơn sàn epoxy gốc nước thì sơn sàn epoxy không dung môi rất an toàn. Cho sức khỏe con người cũng như môi trường vì không chứa dung môi bay hơi độc hại. Sơn sàn epoxy không dung môi không chỉ thích hợp cho các khu vực sàn công nghiệp. Mà còn thích hợp sử dụng cho các không gian yêu cầu cao về vệ sinh như: Phòng sạch, phòng thí nghiệm, sơn sàn nhà xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm.
 • Sơn sàn epoxy không dung môi tạo nên một bề mặt sáng bóng, liền mạch và có tính thẩm mỹ cao. Nó giúp tăng độ chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Sau thi công hoàn thiện, sơn sàn epoxy không dung môi sẽ hạn chế tối đa các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt. Giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa diễn ra thật dễ dàng. Đặc biệt, khi được tẩy rửa thường xuyên, lớp màu sơn sàn epoxy không dung môi cũng không bị mất đi màu sắc ban đầu.
 • Sơn sàn epoxy không dung môi còn tạo nên một bề mặt bảo vệ sàn chống rêu mốc hoàn hảo. Nó ngăn chặn các tác động xấu xâm nhập vào bên trong kết cấu sàn, dẫn đến việc hình thành vi khuẩn.  

Những Ứng Dụng Cơ Bản Của Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Không Dung Môi

Sơn sàn epoxy không dung môi là loại sơn được ứng dụng trong rất nhiều các bề mặt khác nhau. Cụ thể như:

 • Sàn nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm và nhà máy sản xuất nước giải khát.
 • Sàn nhà máy sản xuất dược phẩm và các thiết bị y tế.
 • Sàn của các nhà máy sản xuất linh kiện, chịu tải trọng của hệ thống dây chuyền lắp ráp. Hoặc xưởng sửa chữa yêu cầu cao về độ chịu tải.
 • Là loại sơn chống tĩnh điện cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
 • Sử dụng để thi công sàn trong ngành may mặc, dệt nhuộm.
 • Sử dụng khi thi công sàn, hành lang bệnh viện và các khu vô trùng: Phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng mổ, …

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]