Đại Lý Sơn Nước

Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không

Chúng tôi thicongsonepoxygiare.netĐại Lý Sơn Nước chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Sơn Nước Nội Thất
Sơn Nước Nội Thất

Tìm Đại Lý Sơn Nước Ở Đâu?

Là đại lý đã có mặt rất lâu trên thị trường sơn Việt Nam, chúng tôi khẳng định các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng từ nhà máy và được giao tận tay đến khách hàng. Nếu bạn ở xa chúng tôi có dịch vụ giao hàng đến mọi tỉnh thành cho khách hàng.

Hãy trao đổi liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi để được biết thêm chi tiết qua hotline: 0903.11.22.26.

Sơn Nước Là Dòng Sơn Gì?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước và sơn nước giá sỉ tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Expo, Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika. Với giá bán cạnh tranh được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn thicongsonepoxygiare.net là đơn vị phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng.

Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú đa dạng, với những tính chất lý hóa quan trọng giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Chính vì thế sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích: Trang trí, bảo vệ,…

Đặc Điểm Của Dòng Sơn Nước Đem Lại

Là dòng sơn che phủ mang lại các đặc tính như: trang trí, bảo vệ,… các tác động tốt đã đem lại sự sử dụng phổ biến cho dòng sơn này. Sau đây đại lý chúng tôi xin liệt kê những đặc điểm để khách hàng có sự lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu của mình:

  • Kháng nấm, rong rêu và bền màu.
  • Màu sắc của sơn trang trí đa dạng, đẹp, tươi sáng.
  • Chống thấm và có khả năng che vết nứt tốt.
  • Sơn nước hầu hết không chưa chì hoặc thủy ngân.
  • Dễ dàng chùi rửa với nồng độ voc thấp.
  • Có khả năng kháng khuẩn với lớp sơn phẳng mịn.
  • Màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
Ưu Điểm Của Sơn Nước
Ưu Điểm Của Sơn Nước

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Nước Chất Lượng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.