Địa Chỉ Thi công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Gía Rẻ

Cũng giống như các khu công nghiệp thì nhà ăn tập thể cũng được biết đến là khu vực tập trung chủ yếu của các công nhân làm sau giờ giải lao, giờ tan ca. Vì là khu vực đặc biệt nên nhà ăn tập thể thường phải đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong trường hợp đó, giải pháp sơn sàn Epoxy cho nhà ăn tập thể là phù hợp nhất. Sơn sàn Epoxy cho nhà ăn tập thể đáp ứng không chỉ các biện pháp trang trí toàn diện mà còn đảm bảo các yếu tố kháng khuẩn, vô trùng. Thi công sơn Epoxy chính xác cần lựa chọn địa chỉ thi công sơn epoxy nhà ăn tập thể uy tín giá rẻ đảm bảo.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể?

Cũng như đối với các bề mặt sàn yêu cầu mức độ kháng khuẩn, vô trùng thì nhà ăn tập thể cũng là một bề mặt quan trọng cần thiết thực hiện biện pháp thi công sơn Epoxy phù hợp. Sàn nhà ăn tập thể là nơi tập trung của rất nhiều các dấu chân, các lớp dầu mỡ thực phẩm, trái cây, rượu, và rất rất nhiều thứ khác. Mỗi một khu vực lại có những nhược điểm khác nhau khiến cho phương pháp thi công sơn Epoxy nhà ăn tập thể trở nên cấp thiết:

 • Đối với khu vực dành rieenh cho quá trình ăn uống: đây là khu vực tồn tại rất nhiều các lớp dấu chân của khách hàng. Ngoài ra còn có các dấu chân bàn ghế, các vết dầu mỡ vương ra từ bếp cũng như trong quá trình ăn uống của khách hàng bị rơi ra.
 • Khu vực quầy bar: Khu vực này khi không được lau chùi sạch sẽ, lâu ngày sẽ bị bám bẩn dày các vết bẩn  rượu, cà phê, trái cây,… Các vết bẩn này, trong thời gian dài sẽ tạo nấm mốc, bốc mùi và gây nguy hiểm cho các loại thwujc phẩm, đồ uống khác.  Việc sử dụng thi công sơn sàn Epoxy hiện nay giúp bề mặt có khả năng chống thấm rất tốt, quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng.  
 • Khu vực nhà bếp chuyên thực hiện quá trình nấu ăn: là bề mặt chịu sự tác động mạnh và thường xuyên nhất của các lớp dầu mỡ, sức nóng, dấu chân,… Mức độ ô nhiễm của bề mặt sàn nhà bếp cũng rất lớn. Sơn Epoxy sẽ loại bỏ hiệu quả các tác động gây hại thực phẩm và con người này.

Sơn Epoxy Để Thực Hiện Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể là Gì?

Sơn Epoxy là loại sơn sàn công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp như sàn nhà máy, nhà xưởng,…Sơn Epoxy là 1 loại sơn công nghiệp chất lượng cao 2 thành phần. Thành phần chính trong sơn được làm từ hỗn hợp nhựa Epoxy hay còn được biết là gốc nhựa composite. Kết cấu của sơn Epoxy có đặc điểm cấu tạo phân tử rất đặc biệt. Được tạo ra gồm 2 vòng benzen vững chắc tại trung tâm. Đây còn là loại sơn hoàn toàn không chứ este, nhờ vậy nên sơn Epoxy có khả năng bám dính, liên kết màng sơn, khả năng chống thấm, kháng nước, kháng nhiệt rất tốt.

Ngoài việc được sử dụng chuyên dụng cho hệ thống nhà ăn tập thể có yêu cầu kháng khuẩn, vô trùng, vệ sinh, an toàn. Thì sơn Epoxy cũng có thể được thi công phổ biến cho các khu vực tương tự như sau:

1. Thi công sơn Epoxy cho nền nhà máy dược phẩm: sàn nhà máy dược phẩm là nơi diễn ra việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh. Những khu vực này luôn cần phải đảm bảo yêu cầu vô trùng rất cao. Tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

2. Thi công sơn Epoxy cho nền nhà máy mỹ phẩm: cũng như các loại thực phẩm, dược phẩm khác thì mỹ phẩm khi bị vi khuẩn xâm nhập sẽ gây hư hỏng, phá hủy mọi thành phần có trong đó. Gây nên các hiện tượng dị ứng, hư hại cho da, tóc. Do vậy, đối với việc sản xuất nhà máy mỹ phẩm thì hệ thống phòng sạch là vô cùng cần thiết. Khu vực nhà máy mỹ phẩm sử dụng trực tiếp lên cơ thể con người, chính vì thế, hệ thống nhà máy cần được thi công thật tốt, không chỉ tránh vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất mà còn bảo quản mỹ phẩm tốt hơn.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Giá Rẻ
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Giá Rẻ

Chi Tiết Về Các Dòng Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Ăn Tập Thể

Thi công sơn Epoxy gốc nước cho nhà ăn tập thể

Sơn Epoxy gốc nước hay còn được gọi là sơn epoxy gốc dung môi nước H20. Vốn là dòng sơn an toàn, chuyên sử dụng cho nhiều bề mặt bê tông, bao gồm cả phương ngang và phương đứng như: tường, vách, sàn bê tông trong hệ thống sơn Epoxy. Là loại sơn vô cùng phù hợp để thi công nền nhà ăn tập thể.

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy gốc nước cho nền nhà ăn tập thể

 • Sơn Epoxy gốc nước có quy trình thi công rất dễ dàng. Chỉ cần thi công bằng rulo lăn, cọ quét hoặc súng phun sơn là được
 • Hàm lượng VOC có trong sơn rất thấp, trong quá trình thi công đến khi hoàn thiện hoàn toàn không có mùi độc hại, khó chịu.  Đạt chuẩn các yêu cầu trong phòng sạch và cho nhà ăn tập thể.
 • Khả năng chịu ẩm cao hơn với môi trường bê tông từ 10 – 15% nhờ cơ chế tạo lỗ thoát khí. 
 • Màng sơn Epoxy gốc nước sau hoàn thiện mang lại độ bóng mờ, tạo sự hài hòa về màu sắc. 
 • Màng sơn Epoxy gốc nước có độ liền mạch, không mối nối, khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả. 
 • Quy trình vệ sinh bề mặt được thi công sơn Epoxy gốc nước đơn giản, dễ dàng, quá trình lau chùi chỉ cần được thực hiện bằng khăn lau đơn giản.

Ứng dụng của phương pháp thi công sơn Epoxy gốc nước cho nhà ăn tập thể

Ngoài việc rất phù hợp để thi công sơn Epoxy nền nhà ăn tập thể thì sơn Epoxy gốc nước còn phù hợp và được ứng dụng cho nhiều khu vực khác như:

 • Khu vực sàn hoặc tường phòng sạch, bệnh viện, phòng khám, phòng mổ
 • Nền, sàn bê tông kho xưởng chứa hàng hóa yêu cầu chống mùi độc hại. 
 • Sàn các showroom triển lãm, trưng bày, văn phòng công sở, khách sạn
 • Sàn ể nước sạch
 • Sàn hồ bơi, hồ nuôi trồng thủy hải sản. 
 • Hệ thống sàn bếp ăn công nghiệp.

Thi công sơn Epoxy không dung môi cho nhà ăn tập thể

Sơn Epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn Epoxy tự san phẳng, sơn Epoxy tự cân bằng,… Là loại sơn công nghiệp chất lượng cao, hoàn toàn không sử dụng dung môi pha sơn, không thải ra các chất độc hại trong quá trình thi công cũng như thể dụng, hàm lượng VOC trong sơn từ rất thấp đến bằng 0. Nhờ vậy, sơn Epoxy không dung môi chính là loại sơn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường nhất.

Sơn Epoxy không dung môi được cấu tạo chính từ nhựa polyamide, bột màu chịu nhiệt, dung môi và các hóa chất,…Đặc biệt, sơn Epoxy không dung môi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí tại một số nhà máy, nhà xưởng công nghiệp hiện nay, nhất là ngành công nghiệp yêu cầu độ kháng khuẩn, vô trùng cao. Sơn Epoxy không dung môi hoạt động theo cơ chế tự cân bằng dòng, sơn Epoxy sau khi được đổ lên sàn sẽ ngay lập tức tạo nên một lớn sơn bảo vệ phẳng tuyệt đối, liền mạch, không khuyết điểm.

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy không dung môi cho nền nhà ăn tập thể

 • Sơn Epoxy không dung môi tạo nên màng sơn có độ dày cao hơn rất nhiều so với 2 loại sơn khác trên thị trường là sơn gốc nước và gốc dầu. Màng sơn do sơn Epoxy không dung môi tạo ra từ 3 đến 5mm, các loại sơn khác chỉ tối đa là 0,01mm.
 • Sơn Epoxy không dung môi tạo nên bề mặt kháng khuẩn, vô trùng, khả năng chống nấm mốc cực tốt.
 • Khả năng chống mài mòn của các loại hóa chất hay axit nhẹ, đồng thời chống thấm hiệu quả.
 • Quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí.
 • Màng sơn có độ bền cao, tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm, có thể hơn 10 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

Ứng dụng của phương pháp thi công sơn Epoxy không dung môi cho nhà ăn tập thể

Cũng như sơn Epoxy gốc nước, ngoài việc thi công sàn nhà ăn tập thể thì sơn Epoxy không dung môi cũng được ứng dụng cho nhiều bề mặt khác:

 • Sàn các nhà máy dược phẩm, thực phẩm…
 • Hệ thống sàn tầng hầm của các tòa nhà, bãi đậu xe, các gara ô tô…
 • Sàn nhà máy cơ khí…
 • Sàn văn phòng làm việc…
 • Hệ thống các sàn yêu cầu đòi hỏi cao về tinh thẩm mỹ, khả năng chịu tải,mài mòn và bề mặt đẹp…

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Ăn Tập Thể

Bước 1: Xử lý, chuẩn bị bề mặt cần thi công sơn Epoxy nền nhà ăn tập thể

Bề mặt sàn trước khi thi công cần phải được xử lý sạch sẽ và cẩn thận. Một số các công đoạn xử lý, chuẩn bị cần được tiến hành bao gồm: quá trình sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao để mài sàn loại bỏ vết bẩn, hỗ trợ tạo độ phẳng sơ qua cho bề mặt; Tiến hành các bước cần thiết để lấy lại cốt nền, xử lý độ ẩm, các vết bẩn khó chùi rửa như dầu nhớt, dầu mỡ bằng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng,…

Bước 2: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót Epoxy nền nhà ăn tập thể

Sơn lót thường được sử dụng để thi công làm lớp đệm nên thuộc loại sơn Epoxy. Lớp sơn này đóng vai trò là lớp nhựa composite bền vững. Không chỉ gia tăng mức độ liên kết, bám dính cho bề mặt mà còn hỗ trợ tăng cứng cho bề mặt sàn.  

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy nền nhà ăn tập thể

Sau từ 4 đến 8 tiếng, sau khi quá trình sơn lót đã khô, quý khách hàng tiến hành thực hiện sơn 2 lớp phủ màu Epoxy chuyên dụng cho sàn nhà ăn tập thể. Thi công tối thiểu 2 lớp theo trình tự từng lớp theo đúng kĩ thuật thi công sơn. Lớp sơn cần được phủ đều mọi ngóc ngách bề mặt, đảm bảo lớp sơn được phủ hoàn toàn và không để xảy ra tình trạng loang lổ, lệch màu.

quy trình thi công sơn epoxy
quy trình thi công sơn epoxy

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Giá Rẻ

Với những cách thi công và thông tin về sơn epoxy thì để thi công đúng cách và mang lại giá trị tốt nhất cho công trình, bạn cũng nên tìm hiểu và tìm hiểu thêm  hoặc liên hệ  với địa chỉ thi công sơn epoxy giá rẻ để nắm bắt thêm và được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]