Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy

Giải pháp thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy giá rẻ  hiện nay ddang là một phương pháp rất khả thi và đucợ ứng dụng rất rộng rãi trên cả nước. Dòng sơn Epoxy là sản phẩm có thể  đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất, áp dụng các quy trình thi công đạt tiêu chuẩn chất lượng của sàn công nghiệp hiện nay.

Dòng Sơn Epoxy Vượt Trội So Nhiều Loại Sơn Thông Thường

Hiện nay, nhu cầu chất lượng giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy giá rẻ tăng cao nhờ sử dụng dòng sơn epoxy chuyên dụng  

 • Sơn sàn epoxy có khả năng chống chịu hóa chất tốt, đặc biệt là kháng kiềm, các axits nhẹ
 • Sơn có thể chống chịu các tác động va chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chống chịu tải trọng và mài mòn tốt
 • Chống chịu nhiệt độ lên đến 120oC (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuy loại)
 • Có một số hệ được sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm
 • Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng
Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Tiêu Chuẩn Nhà Máy Dược
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy

Lợi Ích Dòng Sơn Epoxy Mang Lại Trong Thi Công Nhà Máy Giá Rẻ

Đội giải pháp thi công sơn sàn epoxy giá rẻ là chuyên gia trong lĩnh vực thi công các giải pháp cho các công trình nhà máy

Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi

Chống chịu các tác nhân gây ăn mòn hóa học: Bề mặt hoàn thiện của sàn epoxy có khả năng loại bỏ ăn mòn tốt, ngăn ẩm không thấm nước, chịu đucợ hóa chất axit, kiềm, nước biển ,… có thể sử dụng linh hoạt cả bề mặt trong nhà và các khu vực ngoài trời.

Thi công nhanh và ít phải bảo trì : Việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian thi công của bạn.

Giá thành và chi phí  thi công hợp lí: Thi công sàn Epoxy 1 lần có thể  sử dụng lâu dài, do đó sàn epoxy có thẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì nhiều lần.

Lựa Chọn Đơn Vị Thi công sơn sàn Epoxy Nhà Máy Đạt Chuẩn

Hãy liên hệ với giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy giá rẻ để được tư vấn thi công và chọn được loại sơn cũng như dòng sơn epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với kinh tế khách hàng.

Ứng dụng

 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy sản xuất thực phẩm
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy xử lý nước thải
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy sản xuất thiết bị
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy sản xuất bánh kẹo
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy inbox
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy xưởng may
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy chế biến thực phẩm
 • Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy dược

Giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhà máy giá rẻ tại  đảm bảo các quy trình thi công đạt chuẩn chất lượng hiện nay.

Tìm hiểu và các loại máy thi công sàn Epoxy

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên cho những người muốn bắt đầu làm sàn epoxy . Trong bài viết này, tôi muốn đi một bước xa hơn và cung cấp lời khuyên cho những người muốn bắt đầu kinh doanh sàn epoxy của riêng mình. Quan trọng hơn, tôi muốn thảo luận về các chi phí liên quan đến việc tôi thiết lập một doanh nghiệp thi công sơn sàn .

Máy Mài Sàn Bê Tông
Máy Mài Sàn Bê Tông

Hiểu rõ quy trình và các loại máy móc chuyên dụng

Tôi đang tập trung chủ yếu vào các thiết bị cần thiết khi tham gia vào sàn epoxy. Ngoài các thiết bị, bạn nên có một số chi phí chung như có thể là văn phòng, không gian lưu trữ, xe tải cho các công cụ và sản phẩm của bạn.

Chi phí lớn nhất trong việc thành lập một doanh nghiệp sàn nhựa là thiết bị cần thiết để chuẩn bị bề mặt . Vì có rất nhiều thiết bị chuẩn bị bề mặt , tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với một cái gì đó linh hoạt và đa năng và bạn luôn có thể có những thiết bị tiên tiến hơn nếu bạn thực hiện các dự án mới yêu cầu thiết bị chuyên dụng.

Phải nói rằng, một chiếc máy mài sàn đa năng là phải có. ( bấm vào đây để xem video mài kim cương )

Mày mài nền công nghiệp điện 1 pha và 3 pha

Máy mài này nên có kim cương có thể điều chỉnh / tháo rời có thể dễ dàng hoán đổi và thay thế tùy theo nhu cầu của bạn. Không phải tất cả các công cụ kim cương đều giống nhau: Một số công cụ được sử dụng cho bê tông cứng, một số công cụ khác được sử dụng cho bê tông mềm.

Một số công cụ hoạt động tích cực và một số công cụ khác mượt mà hơn. Lý tưởng nhất là bạn muốn một chiếc máy có thể được sử dụng cho cả mài và chà nhám. (Tôi vẫn tiếc khi chưa mua một chiếc máy xay đa năng khi mới bắt đầu)

Bắt đầu với một nhỏ hơn máy một pha . Máy ba pha có năng suất cao hơn vì chúng có đường kính mài lớn hơn. Nhưng vấn đề của máy mài 3 pha là không phải công trình nào cũng có nguồn điện cấp cho máy 3 pha. Đầu tư theo giai đoạn 3 khi bạn có một dự án đủ lớn và chi phí hợp lý.

Mày mài cầm tay

Cùng với thiết bị mài sàn chính của bạn, bạn nên sở hữu một số máy mài cầm tay. Một thiết bị cầm tay (chuông hình) máy xay bê tông là một công cụ tuyệt vời mỗi sàn chuyên nghiệp nên sở hữu. Cá nhân tôi đề nghị Bosch GBR 14 CA . Tôi không phải là chi nhánh của Bosch nhưng công cụ này đã mang lại một số công việc tuyệt vời trong những năm qua. Nó có giá ở mức cao (khoảng 600 euro ở châu Âu) nhưng nó đáng giá từng xu.

Hơn nữa bạn nên đầu tư vào máy mài góc. Loại này nhỏ hơn và có công suất thấp hơn so với máy mài bê tông. Chúng rất hữu ích để chà nhám, cắt vít và thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ khác.

Máy phun sơn và các dụng cụ khác

Các công cụ chuẩn bị bề mặt quan trọng khác là máy phun bắn và thiết bị quét vôi. Những thứ này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn cần sơn lớp phủ dày hơn.

Nhưng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào những thứ này khi bạn có nhiều việc hơn, hoặc nếu dự án cụ thể yêu cầu sử dụng thiết bị đó. Hãy nhớ rằng ở nhiều quốc gia có các nhà thầu phụ có thể thu xếp để thực hiện việc nổ mìn nếu bạn không muốn tự đầu tư vào thiết bị.

Các chi phí thiết bị lớn khác  là đối phó với tất cả các bụi được tạo ra từ công tác chuẩn bị bề mặt. Bạn cần có thiết bị hút bụi cũng như máy hút bụi.

Một số nhà thầu chọn sử dụng giống nhau cho cả hai nhiệm vụ, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng có thể tốt hơn nếu giữ bộ phận hút bụi riêng biệt và sử dụng máy hút bụi độc lập. Cần phải có chổi – nhiều cây chổi – và thường xuyên thay thế chúng!

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy

Máy hút bụi sàn epoxy

Đối với tất cả các thiết bị trên, bạn sẽ yêu cầu một loạt các dây nối cũng như thiết bị chiếu sáng khi làm việc trong khu vực tối.

Bạn nên có một số máy trộn điện trong tay để trộn các thành phần của thành phần A và B. Nếu bạn có dự án thi công sơn sàn lớn hơn, bạn nên đầu tư vào một trạm trộn bán tự động. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng trộn cao hơn và sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động. ( Đọc bài viết này ở đây về các lỗi trộn phổ biến trong sàn epoxy )

Xe đẩy sàn

Xe đẩy cũng rất hữu ích trong các dự án thi công sơn sàn. Chúng có thể được sử dụng để di chuyển sản phẩm xung quanh để công nhân không bị lốp xe. Ngoài ra xe đẩy quét vôi cũng là công cụ tuyệt vời nếu bạn cần giải pháp thi công sơn sàn epoxy nhiều mét vuông mỗi ngày.

Tôi đã để lại những công cụ hàng ngày mà bạn cần để thực sự thi công epoxy. Một số công cụ này sẽ dùng một lần (chẳng hạn như cọ vẽ, con lăn , chổi cao su , v.v.) và các công cụ khác có thể tái sử dụng như cào láng và con lăn có gai .

Bay dùng để chà ron và thi công epoxy

Tất cả những đồ dùng bằng tay này sẽ yêu cầu vệ sinh và thay thế thường xuyên. Luôn có sẵn dụng cụ dự phòng tại chỗ. Bạn không muốn một cái gì đó bị hỏng khi bạn đang làm dở.

Đây là danh sách bắt đầu của tôi cho một nhà thầu sàn epoxy. Danh sách này không có nghĩa là đầy đủ – Trong hệ thống sàn Epoxy, việc đưa ra nhiều nhu cầu bất ngờ hơn là điều thường thấy. hãy chuẩn bị tất cả máy móc thi công một cách đầy đủ nhất để có thể xử lý được các trường hợp phát sinh trực tiếp tại công trình .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26