Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp

Các biện pháp thực hiện Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, tính thẩm mỹ và chất lượng công trình của các bạn rất lớn .

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Lăn Rulo Mang Lại

Thi công sơn sàn Epoxy hệ lăn rulo chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội:

Tăng độ cứng, chịu lực và bảo vệ cho sàn bê tông.

Sơn sàn Epoxy được dùng để tạo lớp phủ bảo vệ các bề mặt sàn bê tông nhà, nền nhà, showroom, gara…

Thành phần cấu tạo từ 2 thành phần chính là nhựa epoxy (TP A) và chất làm cứng( TP B), trộn đều với nhau. Chúng gây phản ứng hóa học tạo thành một vật liệu với độ chống chịu lực, chịu mài mòn và độ bền tuyệt hảo .

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

Sơn Epxoxy có khả năng chống chịu mài mòn, tải trọng cao

Các gara ô tô… thường phải sử dụng xe nâng công nghiệp, máy nâng tay cũng như tần xuất di chuyển, hoạt động của các thiết bị bảo dưỡng khá nhiều.

Do vậy, cần một vật liệu chống chống chịu được mài mòn và đặc biệt chịu lực ma sát tốt. Mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan bởi sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu lực lên đến 16T. Đặc biệt có khả năng kháng mài mòn cơ học, ma sát cực kỳ tuyệt vời .

Sơn sàn Epoxy dễ vệ sinh sàn

Sàn sau khi sơn sàn Epoxy có bề mặt tương đối bằng phẳng, không bám bụi, bám dầu mỡ, dễ dàng làm sạch.

Sơn sàn Epoxy có tuổi thọ cao

Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của bề mặt sơn sàn epoxy khoảng 5 – 10 năm tùy loại sản phẩm epoxy và các tính chất công việc sử dụng trên bề mặt sàn bê tông.

Sơn sàn Epoxy đảm bảo độ thẩm mỹ cao

Ngoài những đặc tính về độ bền, sản phẩm sơn sàn epoxy còn mang lại cho sàn một bề mặt sáng bóng với màu sắc đa dạng, tự chọn. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn loại sơn sàn Epoxy phù hợp với yêu cầu.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Lăn Rulo Hiệu Quả Nhất

Việc thực hiện thi công sơn sàn Epoxy hệ lăn ru lô chuyên nghiệp không khó. Tuy nhiên để đảm bảo được sự hoàn hảo nhất ngoài chất lượng sơn sàn Epoxy thì tay nghề của thợ cũng là một yếu tố chính hết sức cần phải lưu ý.

Thi công sơn epoxy 2 thành phần

Chính vì vậy  chúng tôi đưa ra những thông tin để cho bạn có thể đánh giá và có sự giám sát tốt hơn nhằm mang tới hiệu quả cao:

Phương án thi công lớp lót 2 thành phần có thể dùng sơn phủ 2 thành phần hoặc một thành phần tùy ý.

Sau khi thi công hoàn thiện, cần thời gian từ  5-7 ngày để chết lớp sơn rồi mới bắt đầu đưa vào sử dụng.

Thời gian sơn đông cứng hoàn toàn trong 2 giờ. Nên thi công sàn Epoxy tốt nhất trong 1- 2 giờ đầu vì khi 2 thành phần được pha trộn chung dùng không hết sẽ không dùng được nữa.

Trường hợp bề mặt sàn bê tông chịu lực của bạn còn có những khe nứt, dùng các vật liệu xây dựng trám trét, vá lỗ lại cho bằng phẳng tương đối .

Khi thi công sơn sàn Epoxy lăn rulo giá rẻ, thời gian sơn khô khoảng 2 giờ, thời gian chuyển tiếp 2 lớp là 4-12 giờ.

Cách tránh bọt khí và lỗ kim trong sàn epoxy

Bất kỳ ai đã dành thời gian thoa kem chống nắng đều bắt gặp hình ảnh quen thuộc này. Những lỗ nhỏ trên sàn nhà.

Các lỗ kim này là do bọt khí hình thành trong lớp sơn sàn Epoxy trong quá trình thi công. (một số người lầm tưởng rằng chúng xuất hiện muộn hơn sau khi sàn đã đóng rắn. Điều này là sai)

Việc sửa chữa bong bóng một khi đã đóng rắn là rất khó (hoặc gần như không thể mà không cần sơn lại). Do đó, toàn bộ chiến lược để tránh bong bóng sẽ cần phải dựa vào việc ngăn ngừa bong bóng khí.

Trong nhiều năm, tôi đã xác định được các yếu tố chính có thể dẫn đến sự hình thành các bong bóng trong sàn epoxy. Một số trong số này tôi đã học được một cách khó khăn, có nghĩa là tôi đã gặp phải một sàn đã được bảo dưỡng bằng bong bóng và cần phải giải thích cho khách hàng.

Và do đó, bây giờ tôi đảm bảo rằng hầu hết các nguyên nhân có thể gây ra bong bóng đã được loại bỏ trước khi thi công lớp phủ epoxy.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tiêu Chuẩn Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tiêu Chuẩn Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Các vấn đề liên quan đến chất lượng bề mặt sàn bê tông Epoxy hoàn thiện

Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra bong bóng. Không có hai bề mặt bê tông nào giống nhau và khi thi công lớp sơn cao, điều tối quan trọng là bề mặt bê tông đã được sơn lót đúng cách. Nếu bạn thấy rằng bề mặt sàn bê tông đã hấp thụ lớp sơn lót, hãy luôn sơn lớp sơn lót thứ hai hoặc lớp sơn nền trung gian chỉ để đảm bảo rằng bê tông đã được bịt kín đúng cách.

Các bề mặt xốp rất khó ở chỗ một số bong bóng xuất hiện và bạn chạy con lăn có gai lên chúng để làm vỡ chúng. Bạn rời khỏi địa điểm dự án vì nghĩ rằng tất cả bong bóng khí đã vỡ, và khoảng một giờ chúng bắt đầu xuất hiện trở lại!

Ở giai đoạn này, không thể quay lại và khắc phục sự cố vì lớp phủ đã được đóng rắn. Do đó, hãy phủ thêm một lớp sơn lót để bảo hiểm. Điều này rẻ hơn nhiều so với việc phải phủ lại một lớp epoxy xây dựng cao có thể làm chi phí của bạn tăng lên đáng kể.

Sự hiện diện của độ ẩm sàn

Độ ẩm có thể gây ra nhiều loại vấn đề trên epoxit như tách lớp, phồng rộp. Nhưng nó cũng có thể gây ra bong bóng khi epoxy phản ứng với nước.

Đảm bảo rằng bạn đang thi công trên một phiến đá khô. Nếu nghi ngờ, hãy tiến hành kiểm tra độ ẩm trên bề mặt để đảm bảo rằng bề mặt đã khô. Tôi đã trở thành một người ủng hộ rất lớn cho sơn lót epoxy gốc nước vì chúng có thể giữ được một số độ ẩm (Hãy để tôi nhấn mạnh một số độ ẩm, đừng cho rằng sơn lót gốc nước là giải pháp cho tất cả các vấn đề về độ ẩm của bạn)

Mở rộng bề mặt bê tông

Các bề mặt bê tông sẽ thay đổi nhiệt độ trong ngày. Vào sáng sớm, các phiến đá có xu hướng ẩm và lạnh hơn. Sau đó trong ngày chúng ấm lên, phiến đá nở ra và hơi ẩm được giải phóng vào khí quyển.

Do đó, bạn nên tránh bôi epoxit vào sáng sớm vì phiến đá sẽ nóng lên suốt cả ngày và có thể dẫn đến thoát khí và hình thành bong bóng. Áp dụng vào khoảng 12 giờ trưa, khi bề mặt sàn bê tông đã được làm ấm.

Công việc cẩu thả

Đôi khi bong bóng trong sàn epoxy là do công việc cẩu thả hoặc đơn giản là chuẩn bị không tốt. Nếu bạn định thi công lớp phủ cao, bạn phải mang theo giày có đinh và con lăn có gai (Mẹo: luôn có sẵn con lăn dự phòng. Bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể bị sai)

Khi sơn lớp phủ, đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt đã được lăn lại và kiểm tra các bong bóng nổi lên đúng cách. Cũng để ý các cạnh và góc. Những khu vực này có xu hướng thu thập rất nhiều bong bóng và chúng không thể nhìn thấy được khi áp dụng lớp phủ. Bóng, vật thể và phản chiếu có thể che khuất tầm nhìn của bạn. Ánh sáng tốt là điều cần thiết để tránh bong bóng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp

Quá nhiều dung môi

Một số nhà thầu muốn thêm chất pha loãng vào epoxy để giúp sản phẩm chảy tốt hơn. Tuy nhiên, dung môi bay hơi khỏi lớp láng và chúng để lại những lỗ nhỏ sau khi sơn.

Hầu hết các bong bóng này sẽ tự vỡ nhưng sẽ luôn có một số ít bong bóng sẽ không. Do đó, nếu bạn cần thêm chất pha loãng, hãy giữ nó ở mức tối thiểu tuyệt đối. Có một lý do tại sao sơn sàn Epoxy xây dựng cao được bán không dung môi.

Trộn nhanh

Khi trộn hai phần của hệ thống epoxy, một số công nhân thích sử dụng máy trộn có công suất lớn để việc trộn được thực hiện nhanh hơn. Tuy nhiên, trộn công suất cao sẽ dẫn đến nhiều bong bóng nổi lên. Do đó, hãy sử dụng máy trộn tốc độ có thể điều chỉnh và trộn ở tốc độ thấp khoảng 300 vòng / phút. Tốt hơn là trộn trong hai phút ở tốc độ 300 vòng / phút hơn là 30 giây ở tốc độ 1500 vòng / phút. Mẹo: Hãy để sản phẩm lắng trong vài phút trước khi đổ ra sàn.

Chất lượng sản phẩm kém

Với nhiều sản phẩm giá rẻ chất lượng thấp tràn ngập thị trường, các nhà sản xuất hàng giá rẻ đang tìm cách sáng tạo để hạ giá thành. Một cách là giảm hoặc loại bỏ các chất phụ gia góp phần tạo bọt cho sản phẩm.

Một mẹo khác là thêm tất cả các loại dung môi để giảm chi phí. Nếu bạn đang làm việc với một sản phẩm không xác định, hãy tiến hành các thử nghiệm của bạn trước, vì bạn có thể gặp phải bất ngờ khó chống chịu

Vì vậy, bây giờ đến lượt của bạn. Kinh nghiệm của bạn với bong bóng trong sàn epoxy là gì? Bạn đã xác định được nguyên nhân nào gây ra bong bóng mà tôi chưa liệt kê ở trên chưa?

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn sàn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26