Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần Uy Tín

Hiện nay dịch vụ thi công sơn epoxy 2 thành phần uy tín đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại trong và ngoài nước.

Tìm Hiểu Dòng Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Đơn vị thi công sơn epoxy 2 thành phần uy tín cung cấp dòng sơn epoxy giá rẻ.

Dòng sơn này là sơn gồm phần đóng rắn và phần sơn phủ. Phản ứng hóa học của 2 thành phần này trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định cho ra lớp màng có độ bám dính cao. Bề mặt màng sơn khô có độ cứng, độ bóng cao, khả năng chịu mài mòn, chống chịu dung môi, hóa chất rất tốt.

Tính Năng Vượt Trội Dòng Sơn Epoxy 2 Thành Phần Chất Lượng

Sơn epoxy 2 thành phần được các đơn vị thi công sơn epoxy uy tín tin dùng cho nhiều công trình của mình .

Bảo vệ bề mặt sàn bê tông: sơn epoxy tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với nhiều môi trường

Cho khả năng kháng chịu lực tốt: độ kháng mài mòn, độ bền cao. Cho phép các loại xe nhỏ như xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần Uy Tín
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần Uy Tín

Ưu điểm

Kháng thấm nước: không thấm dầu, cho khả năng kháng chịu môi trường hoá chất.

Tính thẩm mỹ cao: không vết nứt, cho bê mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.

Kháng nấm mốc, bụi bẩn: dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công nhanh.

Tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp: lớp sơn epoxy có khả năng phản xạ ánh sáng cao

Dòng sản phẩm sơn epoxy kháng tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.

Đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn sàn tiêu chuẩn dùng cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm. Sơn epoxy tự san phẳng còn mang tính sang trọng cao rất phù hợp showrom, văn phòng, sàn 3D

Các loại sơn Epoxy cho kết cấu thép: giúp bảo vệ sắt thép tối ưu, dùng được cho cả thép mạ kẽm, độ bền rất cao.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Sàn epoxy và polyurethane. Sự khác biệt là gì?

Tìm hiểu sản phẩm

Sàn epoxy và polyurethane (gọi tắt là PU) là hai loại sàn công nghiệp nhựa thông thường được sử dụng nhiều nhất. Một câu hỏi lâu đời trong ngành của chúng tôi là sự khác biệt giữa hai loại sàn là gì? Và khi nào chúng ta nên chọn cái này hơn cái kia?

Trước khi tiếp tục giải thích những khác biệt mà tôi đã xác định, tôi chỉ muốn lưu ý rằng đây là những khác biệt chung đối với hầu hết các loại epoxies và polyurethanes ngoài đó.

Chắc chắn có một số trường hợp ngoại lệ và một số công ty tuyên bố có các sản phẩm có thể trùng lặp nhu cầu của cả hai. ( theo một số phản hồi tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng trong bài viết này tôi đang đề cập đến sơn PU và epoxy thông thường cho sàn công nghiệp. Bài viết này không đề cập đến xi măng PU hay các loại sơn PU khác)

Sự khác biệt trong nguyên lý hoạt động

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét sự khác biệt trong hoạt động . Đây là những điểm khác biệt ảnh hưởng đến người dùng cuối cùng của sàn. Sàn epoxy cứng hơn, bền hơn và có cường độ nén cao hơn nhiều so với polyurethanes.

Đây là lý do tại sao chúng là sự lựa chọn ưu tiên cho các ngành công nghiệp nặng, kho hàng và trung tâm hậu cần với lưu lượng xe nâng hạng nặng. Sàn polyurethane thường mềm hơn và đàn hồi hơn, giúp chúng có khả năng kháng trầy xước tốt hơn vì độ đàn hồi của chúng có xu hướng hấp thụ một số tác động.

Tính đàn hồi của sàn PU cũng khiến chúng trở thành lựa chọn ưu tiên trong các buồng đông lạnh, nơi nhiệt độ lưu trữ có thể lên tới -30 độ C (-22 F). Chúng cũng là một lựa chọn tốt cho các bãi đỗ xe nhiều tầngvì lớp phủ đàn hồi có thể hoạt động như một lớp kháng thấm và kháng nứt.

Ứng dụng khác biệt

Epoxit và polyurethanes hoạt động khác nhau khi tiếp xúc với một số hóa chất. Ví dụ, polyurethanes là lựa chọn ưu tiên trong các ngành công nghiệp thực phẩm có tiếp xúc với axit lactic. Đây là lý do tại sao nhiều công ty chế biến thực phẩm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sữa, bơ sữa, pho mát chọn polyurethanes .

Epoxit trong điều kiện như vậy có thể bị ăn mòn và ố vàng. Tuy nhiên, khi làm việc trong các ngành công nghiệp có axit sulfuric (như sản xuất pin, v.v.), sàn epoxy có khả năng kháng thấm cao hơn nhiều so với polyurethanes. Nếu bạn đang làm việc trong cơ sở tiếp xúc nhiều với hóa chất, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để xem sản phẩm nào phù hợp hơn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Polyurethane

Tính năng của Sàn Polyurethane khác với Epoxy như thế nào?

Cũng có những khác biệt đáng kể cho người áp dụng . Từ quan điểm ứng dụng, nhựa sàn polyurethane cực kỳ nhạy cảm với sự hiện diện của độ ẩm . Nếu một sàn PU không được bảo đảm bị tấn công bởi nước hoặc nước ngưng tụ, bạn có thể nhận được kết quả thảm khốc này (như trong hình dưới đây).

Nhựa epoxy nhạy cảm với độ ẩm

Những thiệt hại do độ ẩm gây ra sẽ hạn chế hơn nhiều. Do đó, khi làm việc trong môi trường có độ ẩm có thể là một vấn đề, epoxy luôn là lựa chọn tốt hơn nhiều.

Sàn polyurethane có thể dễ dàng sửa đổi để kéo dài hoặc hạn chế tuổi thọ nồi, thời gian sơn lại cũng như tổng thời gian bảo dưỡng. Tính linh hoạt này giúp các nhà thầu có thể hoàn thành sàn PU trong thời gian ngắn hơn nhiều.  Với PU, bạn có thể bắt đầu một cách hiệu quả dự án nhiều tầng vào thứ Sáu và bàn giao vào thứ Hai. Về mặt này, sàn Epoxy kém linh hoạt hơn nhiều vì chúng thường cần 7 ngày để đóng rắn hoàn toàn.

Nói chung polyuretan khó làm việc hơn. Tuổi thọ của chậu hạn chế và độ nhạy cảm với độ ẩm đòi hỏi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo rất tốt. Cá nhân tôi từ chối cung cấp cho các đội thiếu kinh nghiệm nhựa PU sàn. Có quá nhiều thứ có thể sai.

Cuối cùng nếu bạn đang tự hỏi một trong hai loại nhựa nào rẻ hơn, tôi thực sự không có câu trả lời cho điều đó.

Có khá nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Cuối cùng thì sự lựa chọn sàn của bạn không nên dựa vào cái nào trong hai cái rẻ hơn mà là cái nào trong hai cái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo dưỡng sàn Epoxy & Urethane

Để phủ lớp epoxy đã đông kết lâu hơn 12 giờ, bạn cần phải chà nhám bề mặt để lớp tiếp theo có thể bám dính. Đây là một loại nhám nhẹ và không cần quá mài mòn, nó chỉ đơn giản là cung cấp thêm sự đảm bảo rằng epoxy sẽ bao phủ đúng cách.

Đối với urethane, hãy đảm bảo chà nhám bề mặt thật tốt. Nếu không, epoxy của bạn sẽ khó bám vào bề mặt.

Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần Uy Tín
Thi Công Sơn Epoxy 2 Thành Phần Uy Tín

Các loại bề mặt ứng dụng Epoxy

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là họ có thể phủ epoxy lên bề mặt nào? Câu trả lời là hầu như bất kỳ bề mặt nào cũng có thể được che phủ! Tuy nhiên, sẽ có sự chuẩn bị liên quan đến các bề mặt xốp.

Dưới đây, chúng tôi đã phân loại danh sách các chất nền không cần chuẩn bị, bề mặt cần chuẩn bị và một số bề mặt không thể phủ epoxy.

Các bề mặt có thể trực tiếp thi công lớp phủ epoxy bao gồm:

 • Bê tông
 • Xi măng
 • Thạch Cao
 • Gỗ – bao gồm ván ép, gỗ thịt ,…
 • Ván MDF
 • Formica
 • Ngói
 • Gốm sứ
 • Sứ
 • Thủy tinh
 • Kim loại

Trước khi thi công sơn epoxy, hãy đảm bảo bề mặt phải sạch và không có cặn bẩn. Nếu bạn đang đổ một mặt bàn, một khuyến nghị mà chúng tôi đưa ra là làm phẳng các cạnh thẳng đứng bằng cách phủ lớp sơn chính của chúng tôi. S

ơn epoxy tuân theo các quy tắc của trọng lực, nó có thể mỏng hơn ở các cạnh này. Áp dụng lớp sơn chính đảm bảo rằng bạn có một màu sắc nhất quán trong toàn bộ sản phẩm.

Có những thủ thuật độc đáo mà bạn có thể sử dụng để chuẩn bị những bề mặt này cho lớp sơn epoxy. Vì những chất nền này xốp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên phủ một lớp màng trên toàn bộ bề mặt của miếng, bao gồm cả mặt dưới nếu có thể. V

iệc chuẩn bị này làm kín bề mặt và ngăn không cho bọt khí hình thành trong quá trình sơn phủ cũng như hơi ẩm xâm nhập vào bề mặt có thể gây tách lớp.

Bột trét được áp dụng bằng chổi cao su và sản phẩm được gia công cho đến khi bề mặt trông ướt và không bóng. Trước khi thi công lớp sơn kháng ngập, bạn nên phủ 1-2 lớp sơn mỏng lên bề mặt, chờ 6 giờ giữa mỗi lớp .

Các bề mặt không thể phủ bằng Epoxy

 • Đồng
 • Silicone

Epoxy không thể bám dính vào danh sách nhỏ các bề mặt này. Hãy ghi nhớ điều này khi lập kế hoạch cho dự án của bạn và hãy chắc chắn chọn một trong nhiều bề mặt khác sẽ dính epoxy!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26