Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Uy Tín Giá Rẻ

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo Uy Tín Giá Rẻ, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất.

Tại các nhà máy bánh kẹo hiện nay luôn nhiều công đoạn hoạt động cũng như nhiều nhân công đi lại làm việc nhiều. Các sàn nhà luôn mau chóng xuất hiện những vấn đề như: bụi bẩn, mặt sàn đi lại dễ trơn trượt…

Khuyết điểm của sàn Epoxy khi thi công không đúng cách

Sàn Epoxy được biết đến với vẻ ngoài bóng bẩy, chất lượng bền bỉ và khả năng bảo vệ sàn tuyệt vời. Nhưng ưu và nhược điểm của sàn epoxy là gì ?. Có một vài hạn chế của sàn epoxy đáng được xem xét trước khi bạn quyết định lắp đặt trong nhà.

Thi công gây mùi

Ngay sau khi bạn bắt đầu lắp đặt sàn epoxy, bạn sẽ nhận thấy mùi nồng khi ẩm ướt. Đôi khi, bạn có thể nhận thấy sàn epoxy có mùi amoniac ngay khi bắt đầu thi công.

Những khói này rất độc và có thể gây ra một số tác dụng phụ cho bất kỳ ai ở gần. Một số dấu hiệu và triệu chứng phổ biến mà bạn sẽ gặp phải do hít phải khói bao gồm viêm mũi và mắt, cổ họng và kích ứng phổi. Người hen suyễn có thể gặp vấn đề về hô hấp.

Tuy nhiên, sàn epoxy đã đóng rắn hoàn toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe trừ khi bạn quyết định chà nhám bề mặt. Không bao giờ được hít bụi từ quá trình chà nhám vì nó có chứa các hóa chất trong thành phần.

Nghiên cứu cho thấy epoxy có thể xâm nhập vào cơ thể bạn và ảnh hưởng đến phổi, da, mắt, mũi và cổ họng. Tiếp xúc nhiều được biết là gây ra các vấn đề sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến hệ thần kinh giống như rượu. Ung thư da cũng được báo cáo trong các nghiên cứu lâm sàng trên động vật.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng

Epoxy mất nhiều thời gian để đông cứng hoàn toàn

Phải mất vài ngày để quá trình lắp đặt epoxy đóng rắn hoàn toàn. Nguyên tắc chung là sàn phải được để khô trong điều kiện ấm áp và thời gian phải kéo dài. Quá trình đóng rắn chậm mang lại kết quả rất mạnh, bền hơn. Tuy nhiên, có thể sử dụng phương pháp đóng rắn epoxy nhanh hơn với các sản phẩm đóng rắn tốt nhất.

Tuy nhiên, đây có thể là một trò lừa đảo, đặc biệt nếu bạn đang lắp đặt sàn này trong ngôi nhà mà bạn đã ở. Một số quá trình lắp đặt có thể mất tới 30 ngày để khô và chữa khỏi hoàn toàn. Điều này có thể gây ra sự bất tiện cho bất kỳ chủ nhà nào không có ý định đi nghỉ trong quá trình lắp đặt.

Giải pháp thi công sàn tạm thời

Sàn Epoxy không phải là sàn của riêng nó. Bạn sẽ cần lắp đặt sàn thép, bê tông hoặc sàn gỗ trước khi phủ một lớp epoxy lên trên. Lớp phủ này chỉ là một giải pháp lót sàn tạm thời.

Khi lớp áo khoác cũ đi, bạn sẽ liên tục phải cài những lớp áo khoác mới thường xuyên. Không giống như các giải pháp lát sàn khác, lưu lượng truy cập cao và tác động lớn làm mòn sàn epoxy. Đối với một số người, đây là một trò lừa đảo vì các chi phí liên quan có thể không được lên kế hoạch.

Vết nứt và vết nứt trên các khu vực tác động cao

Nếu bạn định lắp đặt sàn epoxy trong nhà để xe hoặc các khu vực lưu trữ, hãy chuẩn bị thay thế thường xuyên. Sàn epoxy không hoạt động tốt ở những khu vực có nhiều tác động và giao thông. Bề mặt dễ dàng bị nứt và vỡ vụn, có nghĩa là bạn sẽ phải chịu thêm chi phí và nhân công sửa chữa và khắc phục những chỗ bị hư hỏng.

Tính năng của sàn Epoxy

Sàn Epoxy khá trơn khi ướt

Một nhược điểm nghiêm trọng của sàn epoxy là nó có thể trở nên rất trơn, đặc biệt là khi ẩm ướt. Trên thực tế, bất kỳ vật liệu lát sàn nhựa nào đều không xốp. Điều này có nghĩa là nó tạo ra một bề mặt rất mịn trở nên nguy hiểm khi bị ướt hoặc khi có dầu trên bề mặt.

Nhà có trẻ em, người già và thậm chí cả vật nuôi có thể gây ra mối nguy hiểm lớn cho những nhóm người dễ bị tổn thương này khi sàn epoxy và lớp phủ được lắp đặt.

Tuy nhiên, có những biện pháp giảm thiểu có thể được áp dụng để làm cho sàn epoxy ít trơn hơn. Thật không may, những biện pháp này là một chi phí bổ sung. Chúng có thể bao gồm những điều sau:

Một số phương pháp này là một chi phí bổ sung. Những thứ khác như thảm ngăn có thể không hấp dẫn lắm nếu bạn định lắp đặt sàn epoxy thiết kế cho mục đích làm đẹp.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo

Quá trình thi công phải chuẩn xác

Chuẩn bị sàn hiện có để thi công sơn epoxy hoặc sàn là rất tỉ mỉ. Ví dụ, phải loại bỏ dầu mỡ hoặc bất kỳ loại dung môi nào trên sàn bê tông để thi công lớp phủ epoxy thích hợp.

Một nhược điểm nhạy cảm khác của sàn epoxy là nó đòi hỏi quá trình lắp đặt phải được thực hiện chính xác theo hướng dẫn. Ví dụ, độ ẩm phải đủ thấp để bạn có thể lắp đặt sàn epoxy . Nếu bạn không lưu ý điều này, hơi ẩm thường sẽ làm hỏng sàn nhà, ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhà.

Bất kỳ lượng hơi ẩm nào bị kẹt bên trong vật liệu lát sàn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho việc lắp đặt epoxy  khi nó khô đi. Ví dụ, khi hơi ẩm bị mắc kẹt bắt đầu bốc hơi, nó có thể gây ra hiện tượng vênh, vênh và thậm chí phồng lên trên bề mặt khi vật liệu lát sàn khô đi.

Khi điều này xảy ra, bạn có thể phải trả thêm chi phí để lắp đặt lại lớp phủ hoặc sàn epoxy của mình, chạm lại và hoàn thiện lại để ngăn ngừa các lỗ hổng có thể nhìn thấy trên bề mặt.

Cần rất nhiều công sức để chuẩn bị sàn bê tông cho việc thi công sơn epoxy. Loại bỏ tất cả độ ẩm và làm sạch có thể là những công việc rất tẻ nhạt trước khi phủ vật liệu epoxy lên bề mặt. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy các hạt nhỏ vẫn bị mắc kẹt bên dưới lớp sơn epoxy. Chúng thường trở thành nguồn gốc của các vết nứt trong tương lai.

Rất khó để lớp Epoxy hư hỏng

Có thể sàn epoxy của bạn đã được lắp đặt bởi một chuyên gia, điều này làm tăng khả năng bạn sẽ cần một người để gỡ bỏ nó. Epoxy trong ga ra hoặc nhà của bạn có nghĩa là phải bền và tồn tại lâu dài, làm giảm nguy cơ bạn cần phải loại bỏ nó sớm .

Loại bỏ epoxy khỏi sàn bê tông đòi hỏi phải mài và đó là một công việc tốn kém. Vì nhiều người không sở hữu máy xay công nghiệp, điều này có nghĩa là bạn cân nhắc việc thuê một nhà thầu. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải tránh làm hỏng lớp bê tông bên dưới, nếu không bạn cũng cần phải đổ sàn mới.

Các đặc tính rất quan trọng chính làm nên sự mong muốn của sàn epoxy, nhưng nó cũng rất khó loại bỏ khỏi bê tông. Rất may, với việc bảo trì đúng cách, sàn epoxy được thực hiện chuyên nghiệp sẽ tồn tại suốt đời.

Bảo trì dễ dàng

Để bảo dưỡng sàn epoxy đúng cách, bạn sẽ cần mua axit tẩy rửa đặc biệt và các hóa chất khác. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải có đồ bảo hộ trong quá trình lắp đặt và hoặc khi làm sạch bằng các hóa chất này.

Chi phí cho trang bị bảo vệ mắt và thiết bị thở làm tăng lượng thời gian và công sức không đổi cần thiết để lắp đặt và bảo trì sàn.

Sàn Epoxy rất mát

So với sàn gỗ cứng, epoxy không có hệ thống sưởi sẽ lạnh đi trên bàn chân của bạn. Sàn Epoxy có cảm giác lạnh giống như sàn lát gạch. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết thông qua việc lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn trên sàn nhà của bạn.

Khi bạn tự làm, việc trộn epoxy không đúng cách có thể khiến lớp phủ sàn bị bong tróc. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiều bộ dụng cụ khác nhau trong khi cài đặt, có thể có sự thay đổi màu sắc do các lô khác nhau.

Tia cực tím cũng là một vấn đề khác có thể dẫn đến sự biến đổi màu sắc. Nếu một mẻ nằm dưới ánh nắng mặt trời chứ không phải mẻ khác, nó có thể dẫn đến sự khác biệt về màu sắc giữa cả hai.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo

Một số ưu điểm khác

Sơn epoxy nằm trong nhóm các họ sơn trang trí và sơn bảo vệ chất lượng tại Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo. Sơn có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt. Đặc biệt sơn có khả năng kháng hóa chất mà không sơn nào có được.

+ Sơn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí trong ngành hóa dầu…

+ Làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gỗ trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

+ Dùng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn,sân thượng, mái nhà…

+ Chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có

Để biết thêm thông tin và được tư vấn sơn epoxy sàn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bánh Kẹo của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26