ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY UY TÍN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn Epoxy Kẻ Vạch

Một trong những phương pháp đạt chuẩn nhất đã trở thành xu hướng không chỉ tại Việt Nam mà còn phổ biến trên thế giới. Phương pháp đó chính là thi công sơn sàn epoxy. Và việc tìm kiếm địa chỉ thi công sơn sàn epoxy uy tín được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngành công nghiệp thế giới đang tiến đến những bước chuyển biến mới. Song song với sự phát triển của nền kinh tế, các tiến bộ trong khoa học và kĩ thuật. Việt Nam cũng không nằm ngoài sự phát triển, tiến bộ đó. Mong muốn ngành công nghiệp với khả năng thu hút đầu tư mạnh. Trước hết, cần phải xem xét đến hệ thống nhà xưởng mà nhất là hệ thống sàn. Bởi đối với các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư nước ngoài, sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và đầu tư hàng đầu.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Uy Tín
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Sàn Nhà Xưởng

Sự Phổ Biến Của Thi Công Sơn Sàn Epoxy Uy Tín

Trước đây, khi thi công sàn nhà xưởng công nghiệp. Người ta thường sử dụng vật liệu thi công tăng cứng Hardener để bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng. Lớp tăng cứng Hardener với đặc điểm chính là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động cao của tải trọng với tần suất lớn. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian thì lớp Hardener này thường bị bám bẩn. Hệ số ma sát thấp, dẫn đến tình trạng dễ trơn trượt, gây khó khăn trong việc sản xuất cũng như di chuyển.

Đối với các bề mặt sàn nhà xưởng, sàn nhà công nghiệp là bề mặt chịu nhiều tác động phá hủy nhất. Trong đó có tác động của các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, biên độ nhiệt thay đổi lớn, các lớp dầu nhớt, hóa chất, tải trọng thường xuyên của hệ thống máy móc, xe nâng hàng cũng như con người trong quá trình sản xuất. Những quá trình này thường gây ra các tác nhân gây bụi, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như năng suất và chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì những tác nhân phá hủy đó mà thi công sơn sàn epoxy trở thành biện pháp thi công phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thành Phần Chính Của Sơn Sàn Epoxy Là Gì?

Trong ngành công nghiệp sơn 2 thành phần thì sơn sàn epoxy chính là loại sơn được sử dụng và biết đến phổ biến nhất. Sơn epoxy được tạo thành bởi 2 thành phần chính bao gồm: thành phần A hay còn gọi là phần sơn gốc và thành phần B hay còn gọi là phần chất đóng rắn.

Phần sơn gốc hay thành phần A được cấu tạo thành từ nguyên liệu chính là hỗn hợp nhựa epoxy hay nhựa gốc Almade. Phần sơn gốc sẽ tạo nên các tính năng bảo vệ hoàn hảo cho sơn đối với bề mặt. Đồng thời, tạo màu sắc và độ bóng nhờ các phụ gia khác như bột màu được thêm vào thành phần sơn gốc của sơn sàn epoxy.

Phần chất đóng rắn hay thành phần B được cấu tạo thành từ chủ yếu là nhựa Polyamide. Một loại nhựa cao cấp, chất lượng và liên kết bền vững. Chất đóng rắn này đúng như tên gọi của nó, khi được pha vào sơn gốc nó sẽ liên kết và kết dính bền vững các liên kết hóa học trong sơn. Gia cố thêm cường độ cứng cho bề mặt sàn hoặc tường. Gia tăng áp lực chịu tải trọng cho bề mặt. Đây cũng là chất giúp sơn sàn epoxy không chỉ bám dính tốt trên nền bê tông mà còn trên rất nhiều các bề mặt khác như như kim loại hay gỗ,…

Ngoài ra, để tạo thành những hỗn hợp sơn chất lượng. Thành phần sơn sàn epoxy cũng không thể thiếu các chất quan trọng để pha chế sơn, mỗi một loại sơn sàn epoxy thuộc các hãng khác nhau sẽ được pha chế tỉ lệ các chất này khác nhau. Cụ thể:

Chất Kết Dính

Là thành phần liên kết quan trọng trong sơn sàn epoxy. Chất kết dính tạo nên khối kết dính cho tất cả loại bột độn cũng như bột màu. Hỗ trợ lớn trong việc tạo màng bám dính trên rất nhiều các bề mặt vật chất khác nhau. Thành phần này không thể thiếu, đặc biệt là đối với sơn sàn epoxy. Nó đảm bảo độ kết dính và không làm ảnh hưởng đến chất lượng khi thi công cũng như sử dụng.

Chất Độn

Hay còn gọi là bột độn. Đối với sơn sàn epoxy đây là thành phần tăng độ cứng, kiểm soát độ bóng cho sàn hiệu quả. Đồng thời, nó cũng gia tăng hiệu quả bảo hệ như chống mài mòn, chống gỉ,… cho sơn sàn epoxy. Tuy nhiên, khi pha chất độn này vào trong sơn, cần lưu ý về tỉ lệ, bởi nếu pha quá nhiều sẽ khiến độ bóng quá lớn, ảnh hưởng đến sản xuất và di chuyền của bề mặt được thi công sơn sàn epoxy.

Bột Màu

Là loại bột tồn tại dưới dạng bột mịn. Có trách nhiệm tạo màu, giúp bề mặt có tính thẩm mỹ cao cũng như tạo nên sự đa dạng, phong phú trong danh sách màu của sơn sàn epoxy. Giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi thi công sơn sàn epoxy.

Dung Môi

Đa số những loại sơn sàn Epoxy khi tạo thành thành phẩm đều có dung môi. Chính vì thế khi tiến hành pha sơn, không cần thêm bất kì loại dung môi pha loãng nào nữa.

Vì Sao Nên Thi Công Sơn Sàn Epoxy?

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Uy Tín
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Uy Tín

Không phải tự nhiên mà biện pháp thi công sơn sàn Epoxy lại trở nên phổ biến đến như vậy. Có rất nhiều những ưu điểm mà loại sơn sàn Epoxy này mang lại:

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Đơn Giản, Dễ Dàng

Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng có 2 thành phần chính: Phần A là sơn gốc thuộc dạng chất lỏng, thành phần B là chất đóng rắn cũng dạng lỏng. Chính vì vậy, khi thi công, chỉ cần trộn đều các thành phần và dùng dụng cụ thi công dàn đều sơn là được.

Khả Năng Bám Dính Rất Chắc Chắn Và Bảo Vệ Trên Mọi Bề Mặt

Nhờ các thành phần chất lượng cao có trong hỗn hợp sơn sàn epoxy mà sơn có độ bám dính rất cao. Các lớp sơn sàn epoxy thẩm thấu và bám sâu, chắc chắn vào lớp bê tông từ ngoài vào trong. Nhờ vậy mà sau khi thi công sơn sàn epoxy, sơn sẽ tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc nhưng lại vô cùng mịn đẹp cho bề mặt cần thi công.

Chống Trơn Trượt Hiệu Quả

Sơn sàn epoxy sau hoàn thiện không chỉ cho độ bóng cao, tạo tính thẩm mỹ. Mà còn mang đến hệ số ma sát bề mặt lớn, sơn có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả. Nhờ ưu điểm rất vượt trội này mà các phương tiện, máy móc và con người có thể dễ dàng di chuyển trên bề mặt mà không lo bị trơn trượt, trấn thương, ảnh hưởng đến chất lướng sản xuất..

Không Tạo Ra Các Mùi Hóa Chất Khó Chịu

Khác với các dòng sơn giá rẻ thông thường khác trên thị trường, nồng độ khí VOC cthari ra môi trường cao. Dễ để lại mùi sơn rất khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Thì khi sử dụng biện pháp thi công sơn sàn epoxy thì không cần lo lắng về điều này. Mang sơn nhanh khô và khí VOC thải ra thấp. Không để lại mùi khó chịu trong không khí cả khi sản xuất cũng như thi công.

Độ Bóng Và Tính Thẩm Mỹ Cao

Sơn sàn epoxy sau hoàn thiện mang đến bề mặt có độ bóng cùng với màu sắc tươi mới và độ bền lâu,  khó phai màu. Nhờ ưu điểm này, mà bề mặt được thi công sơn sàn epoxy luôn giữ được tính thẩm mỹ.

Chống Bám Bụi Và Dễ Dàng Vệ Sinh, Lau Chùi

Bề mặt sơn sau hoàn thiện mang lại độ bóng sáng, láng mịn hoàn hảo. Bề mặt nhẵn mịn khó bám bụi bẩn cũng như không tự sản sinh ra bụi. Nhờ vậy à quá trình vệ sinh, lau chùi bề mặt rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng hay chi phí nhân công vệ sinh.

Chống Thấm Hiệu Quả

Sơn sàn epoxy không chỉ ngăn chặn các lớp hóa chất thẩm thấu vào bên trong mà nó còn chống thấm nước rất hiệu qả. Lớp sơn ngăn chặn các lớp nước thấm sau vào bên trong, phá hủy các kết cấu từ sâu bên trong. Bao gồm cả các hiện tượng thấm ngược cũng như thấm thuận. Nhờ tính năng này mà sơn sàn epoxy hoàn toàn phù hợp cho các bề mặt như hồ bơi, bể chứa nước sạch,…

Chịu Tải Trọng Rất Tốt

Sơn sàn epoxy gia tăng tăng cứng bề mặt. Cho phép cả xe container di chuyển mà không bị nứt gãy bề mặt. Cũng chính vì vậy mà loại sơn sàn epoxy rất phù hợp cho các công trình như sàn nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

Những Loại Sơn Sàn Epoxy Phổ Biến Hiện Nay

Sơn sàn Epoxy hiện nay trên thị trường gồm có 3 loại sơn chính:

  • Sơn sàn Epoxy gốc nước.
  • Sơn sàn Epoxy gốc dung môi (gốc dầu).
  • Sơn sàn Epoxy không dung môi.

Mỗi loại sơn sàn Epoxy thì có những ưu điểm riêng biệt của từng loại. Chi tiết như:

Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước

Sơn sàn Epoxy gốc nước là dòng sơn sàn cao cấp 2 thành phần. Sơn sàn Epoxy gốc nước bao gồm 2 loại chính là sơn lót và sơn phủ. Dung môi được sử dụng trong sơn là nước, do vậy đây là loại sơn an toàn, không gây cháy nổ cũng như độc hại cho con người.

Sơn Sàn Epoxy Gốc Dung Môi (Gốc Dầu)

Sơn epoxy gốc dầu là loại sơn 2 thành phần đầu tiên xuất hiện trên thị trường thế giới cũng như Việt Nam. Các thành phần của sơn sàn epoxy gốc dầu cần phải trộn theo đúng tỉ lệ. Nếu không sẽ phá vỡ màng sơn, làm sơn không đông cứng hoặc đông cứng quá nhanh

Sơn Sàn Epoxy Không Dung Môi

Sơn sàn epoxy không dung môi cũng là loại sơn công nghiệp chất lượng cao 2 thành phần. Thành phần sơn sàn epoxy không dung môi có nguồn gốc từ những hạt nhựa epoxy cao cấp. Cùng kết hợp với các chất phụ gia hóa học và đặc biệt là không sử dụng dung môi pha loãng độc hại. Đây là sản phẩm chuyên sử dụng cho bề mặt nền bê tông, tường , trần tại các công trình có những tiêu chuẩn khắt khe về mùi độc hại và sự thân thiện với môi trường.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Sau đây là địa chỉ thi công sơn sàn epoxy uy tín được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.11.22.26 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn