Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Rất nhiều các Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May và các công trình khác trên thị trường hiện nay, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có uy tín và đảm bảo chất lượng nhất để yên tâm  giao công trình của mình cho họ.

Nhắc tới sơn epoxy người ta đã biết được đây là dòng sơn khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều nhà máy,nhà xưởng tại nước ta, sản phẩm sơn epoxy này dường như khá được lòng các chủ đầu tư khó tính nhất bởi nó đem lại nhiều lợi ích mà lợi ích về kinh tế là rõ ràng nhất vì nó tiết kiệm được chi phí tu sửa cho các công trình.

Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Là Gì ?

Sơn Epoxy cho nền nhà máy là hệ sơn 2 thành phần đặc biệt cao cấp và thông dụng trong thị trường sơn sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp hiện nay. Sơn Epoxy cho nền nhà máy gồm 2 thành phần cơ bản như sau:

1.Thành phần sơn gốc

Thành phần này là thành phần chính và chiếm đa số trong các thành phần

Phần sơn gốc hay còn gọi là phần gốc nhựa, đây là thành thành phần chính của hệ sơn Epoxy. Phần sơn gốc được tạo thành từ hỗn hợp gốc nhựa Epoxy. Trong phần sơn có chứa thành phần cơ bản như bột màu dạng mịn giúp tạo tính thẩm mỹ, lên bảng màu hoàn hảo cho sơn và phần tử hỗn hợp nhựa Epoxy, hỗn hợp này sẽ tạo nên các tính chất cũng như kết cấu bền vững, vượt trội cho sơn.

Nhờ phần sơn gốc này mà sơn Epoxy có thể mang đến bề mặt sàn sáng bóng, láng mịn. tăng tính thẩm mỹ bằng cách tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.

2. Thành phần chất đóng rắn

Bên cạnh phần sơn gốc A cho bề mặt sàn sáng mịn, tạo lớp phủ thẩm mỹ hoàn ahro cho bề mặt. Thì sơn Epoxy còn có thành phần rất quan trọng chính là phần đóng rắn B. Phần chất đóng rắn này được cấu tạo chủ yếu từ nhựa Polyamide. Đây là thành phần giúp cho sơn Epoxy có thể đóng rắn nhanh sau khi sơn, tạo nên bề mặt sơn cứng, chắc sau hoàn thiện. Phần chất đóng rắn còn góp phần rất quan trọng cho bề mặt chống chịu tốt các lực tác động. Nhờ có chất đóng rắn này mà sơn Epoxy trở nên thông dụng hơn hẳn cho nền sàn các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp.

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May

Những Thành Phần Cơ Bản Của Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy

Sơn Epoxy cho nền nhà máy bao gồm các thành phần cơ bản bao gồm: Chất kết dính ( hay còn gọi là chất tạo màng), bột màu dạng bọt mịn, các chất phụ gia, chất bột độn và dung môi pha loãng sơn. Đây được xem là những thành phần cơ bản trong mỗi loại sơn. Tuy nhiên với từng loại sơn Epoxy cho nền nhà máy của các hãng sơn khác nhau thì tỉ lệ pha sơn khác nhau:

1. Chất kết dính: hay còn gọi là chất tạo màng. Chất kết dính trong sơn Epoxy cho nền nhà máy có vai trò quan trọng, tạo kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn. Đồng thời, đây là thành phần đặc biệt giúp tạo màng bám dính trên hầu hết bề mặt vật chất.

2. Chất độn: Chất độn hay còn gọi là bột độn, thường là loại bột mịn. Chất độn trong sơn được pha thêm vào thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất của sơn. Giúp sơn vượt trội hơn các loại sơn khác trên thị trường. Bao gồm các loại tính chất như: gia tăng tính chất của màng như tính năng tăng độ cứng, chắc, bền cũng như độ bóng của màng sơn … Bột độn giúp iểm soát độ lắng, thời gian khô màng sơn cũng như khả năng, quy trình  thi công….

Đối với sơn Epoxy cho nền nhà máy thì chất độn thường được sử dụng là: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane…

3. Bột màu (Pigment): Đối với dòng sơn phủ Epoxy thì thành phần bột màu rất quan trọng. Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn Epoxy cho nền nhà máy thường ở dạng bột mịn. Bột màu được thêm vào trong sơn giúp tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Bột màu cũng hỗ trợ độ bóng và độ bền của màng sơn. Bột màu thường dùng trong sơn Epoxy cho nền nhà máy gồm hai loại màu là màu tự nhiên và màu tổng hợp.

4. Dung môi pha loãng sơn: Dung môi là hợp chất hòa tan nhựa và giúp pha loãng sơn. Sử dụng dung môi giúp sơn dễ thi công hơn. Tùy theo từng loại sơn, với đặc tính khác nhau sẽ được pha loãng loại dung môi khác nhau.

Sơn Epoxy cho nền sàn nhà máy hiện nay gồm 2 dòng là sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy. Sơn Epoxy cho nền nhà máy được sử dụng làm lớp bảo vệ hoàn hảo hoặc là một lớp giữa hoàn thiện. Thường được sử dụng chủ yếu trên bề mặt bê tông hay bề mặt vữa xi măng.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy được sử dụng trong những môi trường cần chống bám bụi cao. Đặc biệt là trong các nhà máy chống hóa chất, chống mài mòn. Sơn Epoxy cho nền nhà máy sau hoàn thiện có hệ số ma sát cao. Nhờ vậy mà sơn Epoxy cho nền nhà máy có thể chống trượt nhiều cấp độ khác nhau. Với tính năng này, sơn Epoxy cho nền nhà máy được sử dụng cho nhiều bề mặ khác nhau như bãi đậu xe của các tầng hầm, nhà máy dược, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bệnh viện, phòng chứa hàng,…

Thành phần cấu tạo nên sơn giúp màng sơn Epoxy có độ dẻo, cứng và độ liên kết, bám dính rất cao. Ngoài ra, sơn Epoxy có khả năng chống mài mòn và chịu được sự phá hủy của các tác nhân bên ngoài. Như tác động của con người và môi trường trong quá trình bao gồm các hiện tượng mưa, nắng,…

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy May

Những Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy

  • Bảng màu sơn đa dạng, nhờ vậy quý khách hàng có thể tùy thích lựa chọn màu sơn cho từng loại bề mặt một cách dễ dàng, phù hợp với không gian, ngành sản xuất cũng như sở thích của mình.
  • Sơn Epoxy cho nền nhà máy được sơn bảo vệ lên bề mặt. Cho khả năng chống thấm nước hoàn hảo, giảm thiểu được tối đa sự ăn mòn của nước, các chất axit, hóa chất lên bề mặt
  • Sơn Epoxy cho nền nhà máy không chứa dung môi độc hại, nồng độ VOC thải ra không khí thấp. Do vậy, sơn Epoxy cho nền nhà máy không gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt thân thiện với môi trường và  an toàn với sức khỏe con người  trong thi công cũng như sử dụng.
  • Bề mặt sơn sáng bóng, láng mịn, không tự sản sinh bụi như xi măng cũng không dễ bám bẩn, kể cả các chất khó chùi rửa như dầu mỡ,… Nhờ vậy mà sơn Epoxy cho nền nhà máy tạo ra bề mặt dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm được chi phí.
  • Sơn Epoxy cho nền nhà máy nhờ chất đóng rắn và chất kết dính chất lượng mà sơn cho khả năng bám dính tuyệt vời, độ phủ hoàn hảo lên bề mặt. Sơn có độ bền cao, rất khó phai màu.

Những Loại Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy

Sản phẩm sơn gốc dầu epoxy

Đây là sản phẩm sơn xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Sơn Epoxy cho nền nhà máy gốc dầu là loại sơn hệ 2 thành phần, được hình thành bởi hệ gốc dung môi dầu. Có thể nói, với các nhà máy yêu cầu cao về mức độ chịu tải trọng cao. Thì đây chính là loại sơn  sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi bề mặt sơn cứng, chắc. Cùng với khả năng chống ăn mòn và chịu va đập mạnh cực tốt.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy gốc nước

là loại sơn hệ 2 thành phần. Được sử dụng dung môi pha loãng sơn là nước. Đây là loại sơn an toàn, thân thiện. Quy trình thi công đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, sơn thi công hoàn toàn tốt ngay cả khi độ ẩm đo được trên mặt sàn từ 8 – 18%.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy chống tĩnh điện

 là hệ thống sơn Epoxy mang điện trở cao. Loại sơn này  kết hợp với dây dẫn đồng nối đất. Từ đó giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên sàn bê tông. Đây là loại sơn đặc biệt phù hợp, được ứng dụng với các nhà máy lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất thuốc nổ,…

Sơn Epoxy cho nền nhà máy kháng hóa chất

đây là hệ thống sơn có thành phần kháng hóa chất tuyệt đối từ nhẹ đến cao. Dòng sản phầm kháng hóa chất là dòng sơn lý tưởng được sử dụng trong nhiều các điều kiện khác nhau. Sơn Epoxy kháng hóa chất còn kháng tia UV, kháng hóa chất và kháng axit khác nhau rất hoàn hảo. Sơn được ứng dụng trong rất nhiều bề mặt, khu vực như các nhà máy hóa chất, các bể nước, bể xử lý nước thải, các đai bể, tường đứng và khu vực sàn…

Với những đặc điểm mà sơn epoxy mang lại thì dòng sơn này xứng đáng được gọi là sản phẩm chất lượng nhất thị trường hiện nay.nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng hoặc thi công dòng sơn này thì tại thi công sơn epoxy giá rẻ chúng tôi không những là đơn vị thi công uy tín trên thị trường mà còn là nhà phân phối sơn epoxy chính hãng, chuyên phân phối các sản phẩm sơn epoxy chính hãng của nhiều hãng sơn lớn cho khách hàng cần thi công ở nhiều khu vực trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất từ nhà máy sơn và được tư vấn hướng dẫn cách sử dụng sơn đúng cách nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn