DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY NHÀ MÁY BIA RƯỢU

Hiện nay, bên cạnh các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm khác. Thì các nhà máy sản xuất nước giải khát, bia rượu cũng là những nhà máy luôn có những yêu cầu khắc khe. Đặt biệt là khắc khe về điều kiện vệ sinh để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Tất cả các nhà máy dùng để sản xuất các sản phẩm, dù là bia, nước ngọt, nước khoáng, nước uống đóng chai, nước ép trái cây hay các loại rượu vang,.. Dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng vệ sinh nhà máy đều phải đạt theo tiêu chuẩn ISO9001:2008, HACCP, HALAL…

Ngày nay, thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống để thi công sàn nhà máy sản xuất. Như gạch lát, bê tông,… với giá thành cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng sau này cao. Thời gian thi công rất lớn mà chất lượng của sàn thì lại ở mức trung bình. Thì sơn Epoxy chính là giải pháp thiết yếu và ưu việt nhất. Sơn Epoxy cho nhà máy bia rượu mang lại rất nhiều những ưu điểm và lợi ích ngoài mong đợi hơn hẳn các sản phẩm sơn khác trên thị trường. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy bia rượu được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bia Rượu
Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bia Rượu

Sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu là gì?

Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp trong hế thống sơn sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Sơn Epoxy trên thị trường gồm hai phần chính. Đó là phần sơn gốc còn gọi là thành phần A và phần chất đóng rắn chủ yếu là nhựa Polyamide.

Chất đóng rắn là thành phần đặc biệt quan trọng trong hệ sơn Epoxy 2 thành phần. Nhờ có chất đóng rắn mà sơn Epoxy có thể được sử dụng và tồn tại lâu dài  trong những môi trường khắc nghiệt hơn. Đây cũng là thành phần giúp sơn Epoxy vượt trội hơn hẳn sơn nước hay sơn dầu. Các dòng sơn Epoxy cho sàn bê tông trên thị trường hiện này đều có những ưu điểm chung. Như khả năng chịu tải trọng, mài mòn rất tốt. Khả năng chống thấm, chống các tác động của axit nhẹ đến cao hoàn hảo. Đây là loại sơn đặc biệt có thể bám dính và ứng dụng vượt trội trên mọi bề mặt, nhất là bề mặt sàn bê tông hay gỗ,…

Để thi công sơn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu hay bất kì bề mặt nào khác cũng đều có 2 phương pháp chính. Phương pháp này đồng thời cũng phù hợp với hai dạng sơn Epoxy chính là: sơn Epoxy hệ lăn rulo và sơn Epoxy hệ tự san phẳng. Mỗi phương pháp đều có sự khác nhau, từ nguyên liệu đến phương pháp thi công và tất nhiên chất lượng sẽ khác. Đồng thời, giá thành cũng tương ứng cũng có sự chênh lệch rất khác nhau.

Ứng dụng của sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu

Ngày nay sơn Epoxy được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực. Bởi những lợi ích vượt trội của dòng sản phẩm này đem lại.

 • Nhà máy sản suất đồ uống các loại, nhà máy rượu bia, thực phẩm,….
 • Siêu thị, tòa nhà cao tầng, các phòng trưng bày, bệnh viện, tầng hầm, nhà để xe, gara….
 • Nền nhà máy dược phẩm, hóa chất, sản xuất thực phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm,…
 • Nhà máy sản xuất, lắp ráp, linh kiện điện tử, thiết bị điện tử.
 • Nền nhà xưởng công nghiệp, nhà máy cơ khí, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô.
 • Nhà thi đấu, sân thể thao, mái, bể chứa các loại, hồ nước sinh hoạt, bể nước thải,….
 • Sơn Epoxy cho gỗ, nhựa, kính….Dòng sản phẩm này thiên về các công trình trang trí và trưng bày như: bàn, ghế,.. Đặc biệt là sử dụng cho các công trình sơn 3D,…                             

Lý do nên sử dụng sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất bia rượu, điều đầu tiên màcác chủ đầu tư quan tâm chính là hệ thống sàn nhà máy. Các chủ đầu tư luôn mong muốn là làm sao để các nền, sàn đạt được sự cân bằng về độ bền, khả năng làm sạch và tính chống trượt.

Sàn nhà máy chính là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Nó đóng vai trò để đánh giá chất lượng sản phẩm và điều kiện đầu tư. Sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu đã và đang mang lại hiệu quả nhất đối với loại hình nhà máy này.

Sử dụng sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu là sự lựa chọn hoàn hảo. Sơn Epoxy mang lại những tính năng tuyệt vời nhất cho bề mặt cần được thi công. Sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp đưa ra.

Ngoài ra, sơn Epoxy cũng đáp ứng được những quy trình phân phối và vận hành đặc biệt của 1 số nhà xưởng thực phẩm, bia rượu. Luôn đáp ứng  theo nguyên tắc GMP về chất lượng. Sơn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu là loại sơn đảm bảo loại trừ khả năng nhiễm, nhiễm chéo, nhiễm vệ sinh, sự lây truyền xâm nhập từ bên ngoài.

Hơn hết, hiện nay có rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực thực phẩm, giải khát. Sơn Epoxy đã được lĩnh vực sản xuất bia rượu công nhận về sựa hiệu quả của nó. Sơn hoàn toàn đáp ứng mong muốn và yêu cầu đặc biệt mà nhà máy sản xuất mong như tăng khả năng giữ vệ sinh, khử trùng, thuận tiện bảo dưỡng và vệ sinh.

Những lợi ích mang lại khi thi công cho nhà máy bia rượu

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bia Rượu
Thi Công Sơn Sàn Bệnh ViệnDịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bia RượuDịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Bia Rượu

Ứng dụng rộng rãi

Sơn Epoxy là loại sơn có ứng dụng rất đa dạng. Sơn được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,… Đồng thời, sơn mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng trở nên dễ dàng. Sơn tạo nên bề mặt sàn phục vụ các hoạt động sản xuất, di chuyển trở nên tiện nghi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính thẩm mỹ rất cao

 Sơn Epoxy được biến đến là loại sơn có độ bóng màng sơn khá cao. Sơn sau khi haofn thiện không chỉ cho độ bóng thẩm mỹ mà còn tạo nên một bề mặt phẳng, láng mịn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với dòng sơn phủ của Epoxy thì bảng màu rất đa dạng. Quý khách hàng có thể tự do sáng tạo nên không gian với màu sắc mong muốn. Đối với các nhà máy sản xuất bia rượu, đặc biệt là rượu vang. Sơn Epoxy sẽ mang đến không gian sang trọng, hút mắt ngay từ đầu đối với các nhà đầu tư.

Độ bền chắc chất lượng cao

Sơn Epoxy cho màng sơn cứng, bền, giữ màu rất lâu. Sơn Epoxy chất lượng ngay từ thành phần, cấu tạo màng sơn đến nguyên vật liệu, các chất phụ gia,.. Nhờ vậy mà sơn Epoxy luôn đảm bảo chất lượng.

Tính chống bám bụi hiệu quả và dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Nhờ vào đặc tính sáng bóng, láng mịn mà màng sơn không dễ bám bụi, bám chất bẩn như dầu nhớt. Khác với các bề mặt sàn truyền thống khác, nó cũng không tự sản sinh bụi, gây mất vệ sinh trong quá trình hoạt động và di chuyển. Đồng thời, cũng hỗ trợ quá trình vệ sinh đơn gairn, dễ dàng hơn rất nhiều.

Chống thấm gần như tuyệt đối

Sơn Epoxy là vật liệu sơn sàn lý tưởng để chống thấm, kể cả chống thấm ngược cho bề mặt sàn. Nhờ vậy mà sơn cũng được ứng dụng rất nhiều cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,.. Sơn Epoxy ngăn ngừa tuyệt đối các hiện tượng thấm dột, bao gồm cả hiện tượng thấm ngược. Đây là vật liệu chống thấm lý tưởng thay thế các vật liệu truyền thống trước kia.

Tính kháng khuẩn rất cao

Đây là đặc điểm quan trọng số một để sơn sàn Epoxy trở nên phù hợp với các nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất bia rượu. Sơn sàn Epoxy không mùi, không dung môi pha loãng, làm cho nồng độ VOC thấp, không gây kích ứng hay ô nhiễm. Không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người và sản phẩm tạo thành.

Sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu có những loại nào?

Dòng sơn tự san phẳng của hệ sơn Epoxy là dòng sơn lý tưởng, có tính kháng khuẩn rất mạnh. Nhờ vậy, nó chính là sản phẩm sơn được lựa chọn rất nhiều cho các nhà máy sản xuất bia rượu. Sản phẩm sơn này có những đặc điểm như sau:

Sơn sàn Epoxy gốc nước tự san phẳng cho nhà máy sản xuất bia rượu:

Đây là mẫu sơn sàn công nghiệp được hình thành từ gốc nhựa Epoxy hệ nước. Thành phần này được kết hợp với những thành phần hóa học đặc thù khác. Từ đó tạo nên một dòng sơn chuyên dụng cho những xưởng dược, nhà máy sản xuất thực phẩm, đặc biệt là sản xuất bia rượu. Sơn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượy hệ nước có những đặc điểm ưu việt:

 • Lớp sơn hoàn thiện có sự liền mạch, không đứt gãy. Tạo nên bề mặt hoàn thiện, không khuyết điểm.
 • Sơn có độ phẳng tuyệt đối, đặc điểm này có hiệu quả lớn. Giúp ngăn chặn haowjc hạn chế tuyệt đối khả năng thẩm thấu ngược của nước cũng như các chất hóa học khác.
 • Sơn có khả năng chống rêu mốc, hạn chế bám bụi, cũng như tự sản sinh bụi trong quá trình di chuyển , hoạt động và sản xuất.
 • Sơn Epoxy có khả năng tạo độ dày màng sơn lên tới hơn 12mm. Đồng thời sơn còn nổi bật với khả năng chịu tải trọng lên đến hơn 16 tấn.

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy

Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy nhà máy bia rượu là sự lựa chọn hoàn hảo. Sơn epoxy với những tính năng tuyệt vời như chống trơn trượt, chống bám bụi, độ thẩm mỹ và độ

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26