Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Kháng Khuẩn Uy Tín

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Cho Nhà Máy Sản Xuất

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó đời sống của con người cũng phát triển theo. Các tòa nhà cao tầng, tòa cao ốc các công trình khác nhau mọc len như nấm. Đặc biệt là những công trình như: Bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng khám, nhà máy thực phẩm… Đây là những công trình có rất nhiều các yêu cầu khắt khe. Nhất là về vấn đề vệ sinh mà đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, an toàn. Và theo đó, vật liệu sơn để thi công các khu vực này rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn vẫn là loại sơn được các chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng để thi công hoàn thiện những công trình này. Và việc lựa chọn đơn vị có dịch vụ thi công sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn uy tín được chủ đầu tư quan tâm.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Kháng Khuẩn Uy Tín
Sơn Epoxy Lăn Rulo Kháng Khuẩn

Sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn

Sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn là gì?

Sơn Epoxy hiện nay là sản phẩm sơn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất cho sàn các nhà xưởng, nhà máy dược, thực phẩm,… Sơn Epoxy được kết hợp từ 2 thành phần chính được đựng trong 2 thùng khác nhau. Bao gồm: thành phần A bao gồm phần sơn gốc (thông thường sẽ được đựng trong thùng lớn) và thành phần B là phần chất đóng rắn (thường được đựng trong thùng nhỏ).

Trước khi thi công, 2 thùng này sẽ được tiến hành pha trộn lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định. Tuy nhiên, không được đổ hai thùng này vào 1 rồi mới trộn. Mà cần tiến hành trộn riêng từng thành phần sau đó đổ lại với nhau. Trộn đều tay với tốc độ cao bằng máy trộn chuyên dụng. Từ đó tạo nên hỗn hợp đồng nhất, trở thành lớp sơn bảo vệ nền bê tông chắc chắn. Lớp sơn này liền mạch, có khả năng chịu tác động lớn. Chống mài mòn của axit và hóa chất từ trung bình đến cao. Đồng thời làm tăng độ sáng, thẩm mỹ cho nền nhà xưởng.

Lợi Ích Của Thi Công Epoxy

Dòng sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn cũng là sơn Epoxy 2 thành phần. Sản phẩm sơn mang nhiều tính năng vượt trội được đưa vào ứng dụng cho các công trình có yêu cầu cao về vệ sinh. Đây là dòng sơn được nghiên cứu chế tạo đặc biệt nhất trong các sản phẩm sơn của hệ sơn Epoxy. Bởi nó có tính kháng khuẩn mạnh, hoàn toàn kháng hóa. Phù hợp với những công trình liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người như các công trình ở trường học, các công trình ở bệnh viện và các công trình ở các nhà máy như nhà máy thực phẩm ,nhà máy sản xuất thuốc,nhà máy sản xuất khẩu trang.

Sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn còn thích hợp trong thi công hoàn thiện sảnh, hành lang, phòng khám, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến thực phẩm dồ ăn thức uống, nhà máy dược phẩm.

Các loại sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn hiện nay

Sơn epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước là loại sơn Epoxy 2 thành phần. Loại sơn Epoxy gốc nước gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ màu Epoxy cũng là gốc nước. Loại sơn này có dung môi là nước nên không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng. Ngoài ra, sơn Epoxy gốc nước còn có tính bám dính rất cao, tính chống thấm tốt, kháng nước tốt. Đặc biệt là tính kháng khuẩn và kháng hoá chất và bảo vệ môi trường.

Nhờ vậy mà sơn Epoxy gốc nước được ứng dụng trong rất nhiều khu vực có yêu cầu khắc khe về kháng khuẩn hay vệ sinh. Như các bề mặt sàn bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch, sơn sàn văn phòng làm việc, sơn sàn các công ty thực phẩm, dược phẩm,…

Sơn epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng là loại sơn mà trong thành phần của nó không chứa hàm lượng dung môi. Nó có thể che lấp dễ dàng các loại mặt sàn và nền bê tông hiệu quả cao. Từ đó giúp hình thành một lớp sơn Epoxy dày khoảng  2-3 mm. Đây là loại sơn cho khả năng kháng khuẩn cao. Đặc biệt có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe về phòng sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lợi ích mà sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn mang lại

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Kháng Khuẩn Uy Tín
Dịch vụ thi công sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn uy tín

So với các loại sơn nền, sàn khác trên thị trường hay biện pháp thi công sàn truyền thống, kể cả các sản phẩm sơn khác của hệ sơn Epoxy. Ngoài ưu điểm đặc trưng nổi bật là kháng khuẩn hiệu quả kháng hóa chất vô cùng tốt . Sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn mang lại nhiều tính năng vượt trội và hữu ích hơn rất nhiều:

Khả năng chịu tải trọng lớn

Đây là một trong số những yếu tố quan trọng nhất là đối với thi công các loại nền, đặc biệt là nền các nhà máy sản xuất công nghiệp. Ưu điểm này, màng sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn cho phép các loại xe có trọng tải lớn như container. Cho phép chúng thường xuyên di chuyển cung cấp nguyên liệu hoặc luân chuyển hàng hóa. Khả năng chịu tải trọng của sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn có thể chịu đượng dưới 10 tấn.

Khả năng chống thấm gần như tuyệt đối

Sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn cũng là vật liệu hiệu quả để chống thấm ngược cho các bề mặt sàn như nhà xưởng, bệnh viện, phòng sạch, kho,… Khi kết hợp sử dụng sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn với sơn cát có thể ngăn chặn hiệu quả hiện tượng thấm ngược. Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn mới có.

Khả năng chống trơn trượt hoàn hảo

Đối với một bề mặt sàn, vật liệu thi công sàn ưu điểm cần thiết nhất chính là chống trơn trượt. Bề mặt sơn sàn có độ ma sát cao kể cả trong trường hợp bề mặt có nước hay hóa chất. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện di chuyển, quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Đồng thời nâng cao năng suất làm việc cũng như chất lượng thành phẩm.

Khả năng chịu mài mòn tốt

Bề mặt sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn có thể chịu được sự mài mòn đến từ hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ,….Nhờ ưu điểm này nên bề mặt sơn luôn bền, đẹp. Có thể đạt tuổi thọ trung bình từ khoảng 6 đến  năm và có thể lên tới 10 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

Độ thẩm mỹ cao

Bề mặt sơn có độ bằng phẳng phẳng, màu sắc tươi sáng. Bảng màu đa dạng, màng sơn liền mạch và cho độ bóng cao. Chính vì vậy mà sơn Epoxy lăn rulo kháng khauarn mang đến hiệu quả thẩm mỹ, tạo không gian bền đẹp rất lâu cho bề mặt.

Thân thiện với môi trường và an toàn cho con người

Sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn là loại sơn an toàn, nó không chứa dung môi pha loãng. Loại sơn này không gây mùi khó chịu, nồng độ VOC thấp. Do vậy, sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người. Đây cũng là một trong các loại sơn nhờ vào ưu điểm đặc biệt này màđược ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một vài ngành chủ yếu là: thi công phòng sạch, thi công kháng khuẩn phòng mổ, bệnh viện,….

Phương pháp thi công sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn

Tùy vào từng dòng sơn Epoxy khác nhau cũng như mục đích sử dụng. Quý khách hàng sẽ lựa chọn được những giải pháp thi công thích hợp. Hiện nay, thị trường thi công sơn Epoxy gồm 2 phương pháp chính. Bao gồm phương pháp thi công sơn Epoxy hệ lăn rulo và phương pháp thi công sơn Epoxy tự san phẳng. Mỗi phương pháp tuy là khác nhau nhưng đều có 3 công đoạn chính sau đây:

Công đoạn 1: Công đoạn chuẩn bị

Sử dụng máy mài công nghiệp chuyên dụng cùng với lưỡi mài thích hợp. Tiến hành mài nền tạo độ nhám, tăng khả năng bám dính của sơn với bề mặt thi công. Đồng thời sử dụng các vật dụng cần thiết khác như máy phun cát, khăn lau để loại bỏ vết bẩn, xử lý độ ẩm, vệ sinh làm sạch bề mặt.

Công đoạn 2: Tiến hành thi công 1 lớp lót sơn epoxy

Đây là lớp sơn trung gian rất quan trọng trong toàn bộ quá trình thi công sơn. Sơn lót đối với hệ sơn Epoxy nên dùng nhất chính là dòng sơn lót Epoxy. Sơn lót tạo lớp giữa liên kết, tăng cứng bề mặt nền, hỗ trợ trám trét, xử lý tạo mặt phẳng.

Công đoạn 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ epoxy

Sơn phủ tốt nhất nên thi công 2 lớp, dùng rulo lăn sơn đều lên bề mặt. Mỗi lớp sơn cách nhau tiêu chuẩn chủ yếu từ 4 đến 8 tiếng.

Quy Trình Của Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Kháng Khuẩn

Bước 1: Vệ sinh, chuẩn bị bề mặt

Bề mặt trước khi thi công sơn epoxy lăn rulo kháng khuẩn:

Sử dụng máy chà sàn, máy mài sàn công nghiệp để tiến hành mài. sử dụng những loại máy chà sàn hoặc máy mài này sẽ giúp cho bề mặt được thi công trở nên bằng phẳng và bề mặt sẽ trở nên nhẵn mịn hơn nhiều.Sử dụng máy hút bụi để tiến hành hút bụi trên toàn bộ bề mặt sàn. Bước này vô cùng quan trọng, nó giúp cho bề mặt sàn sạch tạo nên môi trường bám dính tốt nhất cho lớp sơn Epoxy lăn rulo kháng khuẩn..

Bước 2: Thi công 2 lớp sơn lót epoxy phù hợp

Đây là bước cơ bản cũng là bước quan trọng, tạo bước đệm đầu tiên để tạo nên độ bám dính tốt hơn. Thời gian để chờ lớp sơn Epoxy khô là nằm trong khoảng thời gian từ 6 giờ tới khoảng 8 giờ. Sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn thì mới tiếp tục tiến hành thi công lớp tiếp theo để đảm bảo chất lượng của sơn và đảm bảo chất lượng cho cả công trình sau khi thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ epoxy lăn rulo kháng khuẩn

Sau khi trộn sơn đúng tỉ lệ và kĩ thuật nhà sản xuất yêu cầu. Tiến hành đổ sơn đều ra mặt sàn, dùng cán cán đều sơn.Trong các loại sơn Epoxy thì sơn Epoxy tự san phẳng là loại sơn có khả năng kháng khuẩn cao nhất. Do vậy, khi sử dụng loại sơn này, quá khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bằng phẳng vốn có của nó. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chất lượng cao

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Bằng Rulo Uy Tín là giải pháp an toàn cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sàn epoxy có phù hợp với công trình của bạn. Liên hệ Thi công sơn epoxy lăn rulo uy tín để được tư vấn

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26