Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm

Tại các nền kho dược phẩm, Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm luôn thu hút người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội của sơn sàn Epoxy mang lại .

Ưu Điểm Vượt Trội Dòng Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Chất Lượng

Sơn sàn Epoxy có khả năng chống chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chống chịu kiềm.

Chống chịu và chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chống chịu tải trọng và mài mòn tốt

Chống chịu nhiệt độ lên đến 120oC (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuy loại)

Có một số hệ được sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm

Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm

Những Bí Quyết Lựa Chọn Dịch Vụ Thi Công Sơn Uy Tín Rẻ Nhất Hiện Nay

Hãy luôn theo dõi đơn vị chúng tôi để cùng lĩnh hội các thông tin, bí quyết về sơn, cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng. Sở hữu Đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Ngoài việc nắm rõ Đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ , chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.

Lựa chọn dòng sơn sàn Epoxy chất lượng cho nhiều công trình chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sàn epoxy có phù hợp với công trình của bạn. Hãy liên hệ với Thi Công Sơn Sàn Epoxy để được tư vấn và thi công sơn sàn Epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn với giá thành cạnh tranh nhất.

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy

Bước 1: Làm sạch bề mặt bê tông

Nếu cần, hãy sử dụng xẻng hoặc cạp có lưỡi phẳng để loại bỏ các mảnh vụn cứng. Dùng máy mài công nghiệp mài lại toàn bộ bề mặt sàn bê tông của bạn. Lưu ý các vị trí bê tông xấu cần mài kỹ và mài phá bằng lưỡi mài phá bê tông chuyên dụng .

Sau đó, hút sạch bụi cho sàn . Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa / tẩy dầu mỡ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đeo găng tay cao su, sử dụng bàn chải lông cứng và dung dịch để chà sạch vết dầu mỡ.

Bước 2: Trộn sơn sàn Epoxy

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sử dụng máy khoan và máy khuấy để trộn hai dung dịch epoxy với nhau. Để đảm bảo sự hòa trộn hoàn toàn, hãy đổ hỗn hợp vào xô thứ hai và trộn lại sơn một lần nữa.

Tỉ lệ pha trộn sơn sàn Epoxy của các hãng sản xuất khác nhau có tỉ lệ khác nhau. Lưu ý đọc kỹ thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng có in trên vỏ thùng sơn .

Khi xảy ra sự cố thi công, cần tìm hiểu nguyên nhân và liên hệ với nhà ssanr xuất để tìm ra cách khắc phục và xử lý sự cố cho công trình của ban.

Bước 3: Áp dụng sơn dọc dọc theo chu vi

Sử dụng băng keo, dán khu vực ngay bên dưới chân tường của sàn , sau đó quét một dải epoxy khoảng10 cm từ chân tường ra, tránh tình trắng sơn bị lem lên bề mặt tường .

Khi lăn sơn lớp sơn sẽ bám lên băng dính và dọc theo tường của bản, chỉ lột bỏ lớp băng keo sau khi thi công xong lớp phủ hoàn thiện .

Bước 4: Lăn sơn sàn Epoxy

Sử dụng con lăn rộng 25 cm với độ nap vừa để sơn sàn. Gắn con lăn vào 1 cây lăn dài vừa tay. Sau đó, nhúng con lăn vào xô epoxy để chỉ phủ nửa dưới của con lăn. (Thao tác này tải con lăn với lượng epoxy phù hợp.)

Làm việc trong khu vực rộng, thi công epoxy cho sàn nhà để xe theo hình chữ “W” lớn. Lùi lại để điền vào mẫu và xóa bất kỳ vết lăn nào.

Đảm bảo các cạnh vẫn còn ướt khi bạn di chuyển từ phần này sang phần khác để ngăn hình thành các đường nối đáng chú ý. Để lớp sơn đầu tiên khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm

Bước 5: Phủ lớp thứ hai

Nếu bạn không muốn có sàn bóng (chúng trơn khi bị ướt), hãy thêm lớp phủ sàn chống trượt vào epoxy cho lớp thứ hai. Khuấy bằng máy khoan và máy khuấy.

Lặp lại Bước 4. Bạn muốn thêm các mảnh màu? Tán nhẹ chúng trong khi khu vực vẫn còn ướt — thêm nhiều mảnh cho đến khi bạn tạo ra mẫu mong muốn.

Lưu ý phối màu phù hợp, bới các màu nhạt thường rất khó che phủ được các tông màu đậm bên dưới .

Bước 6: Kết thúc

Che phủ và sơn lớp dưới cùng của tường sàn bê tông hoặc tầng hầm bằng hỗn hợp epoxy được sử dụng trên sàn.

Đường viền này tạo ra một cái nhìn gắn kết và cũng đóng vai trò như một tấm nền bảo vệ.

Bảo trì sàn Epoxy của bạn

Hút bụi hoặc quét sạch các mảnh vụn, ngay lập tức lau sạch vết đổ bằng vải mềm và làm sạch sâu sàn nhà bằng cách lau với hỗn hợp ½ cốc amoniac với một gallon nước.

Đánh bay các vết rỉ sét bằng cách chà nhẹ bằng miếng chà bếp và nước nóng; Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, axit hoặc hóa chất trên sàn phủ epoxy. Cách đơn giản nhất để làm sạch sàn epoxy là lau bằng nước và làm khô chúng bằng chổi cao su trên cột.

Epoxy, còn được gọi là polyepoxit hoặc hệ thống nhựa epoxy, là sự kết hợp của nhựa epoxy và chất đóng rắn (còn được gọi là chất xúc tác hoặc chất làm cứng).

Các ứng dụng phổ biến bao gồm chất kết dính liên kết, sơn và chất phủ, sơn lót và chất trám, vá và tái tạo bề mặt, ván sàn, ngăn chặn hóa chất, sửa chữa gỗ, ứng dụng điện, vật liệu composite, ứng dụng hàng hải, ứng dụng hàng không vũ trụ, nghệ thuật và nhiều ứng dụng khác.

Epoxy đóng rắn gây ra ít rủi ro cho sức khỏe (lưu ý: epoxy đóng rắn bằng cát sẽ tạo ra bụi, không nên hít vào); tuy nhiên, epoxit dạng lỏng và được chữa khỏi một phần gây ra nhiều mối đe dọa sức khỏe cần được quản lý hiệu quả nhất có thể bằng các biện pháp phòng ngừa.

Hạn chế rủi ro sức khỏe Epoxy

Khi epoxy lỏng bay hơi, (quá trình bay hơi này tăng tốc với hệ thống thông gió kém và nhiệt độ cao) khói của nó trở nên hô hấp. Các hạt hô hấp khác được tạo ra bằng cách chà nhám epoxy đóng rắn một phần.

Epoxy có thể đủ cứng để chà nhám sau vài giờ, tuy nhiên nó có thể không được đóng rắn hoàn toàn trong tối đa hai tuần. Bụi được tạo ra từ quá trình chà nhám của epoxy này có chứa các thành phần nguy hiểm.

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm

Epoxy tiếp xúc với đường hô hấp có hại

Khi hít phải khói epoxy, chúng có thể ảnh hưởng đến máy, họng và phổi. Hầu hết các triệu chứng do hít phải epoxy liên quan đến viêm và do đó kích ứng máy, họng và phổi. Tiếp xúc nhiều lần và nhiều lần với những khói này có thể dẫn đến mẫn cảm và hen suyễn.

Khi hít phải bụi từ epoxy đóng rắn một phần, các hạt sẽ bị mắc kẹt trong lớp màng nhầy của hệ hô hấp và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Theo West System, một nhà sản xuất epoxy hàng đầu, không bao giờ được hít phải bụi này.

Nhạy cảm với Epoxy và Hen suyễn

Trong trường hợp này, nhạy cảm là trạng thái bị dị ứng với epoxy. Nhạy cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất kể bạn đã tiếp xúc với epoxy bao nhiêu lần hoặc trong bao lâu. Cơ hội bị mẫn cảm của bạn sẽ tăng lên nếu bạn tiếp xúc với lượng khói lớn hơn ở khu vực không được thông gió, nhưng ngay cả một đợt tiếp xúc cũng có thể dẫn đến phản ứng dị ứng.

Đây là lý do tại sao an toàn phòng ngừa rất quan trọng đối với epoxy. Khi đã nhạy cảm, ngay cả một lượng nhỏ chất này cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng và ngày càng khó làm việc với vật liệu. Cũng không có cách chữa trị dứt điểm chứng mẫn cảm mà chỉ có các phương pháp làm giảm các triệu chứng

Theo nghiên cứu, mẫn cảm do tiếp xúc với chất kích thích tại nơi làm việc có thể được phân loại là Hen suyễn nghề nghiệp , được định nghĩa là “bệnh hen suyễn gây ra hoặc trở nên tồi tệ hơn do hít thở chất kích thích tại nơi làm việc, chẳng hạn như khói hóa chất, khí hoặc bụi.

Giống như các loại hen suyễn khác, hen suyễn nghề nghiệp có thể gây ra các triệu chứng như tức ngực, thở khò khè và khó thở .

Hai trong số “Nghề nghiệp có nguy cơ cao” làm phát triển bệnh hen suyễn nghề nghiệp là Người xử lý chất kết dính và Người sử dụng nhựa và nhựa Epoxy, trong số nhiều nghề khác.

Ngăn ngừa tiếp xúc trực tiếp với Epoxy

Một bước hiệu quả bạn có thể thực hiện để giúp bảo vệ mình khỏi khói epoxy là thiết lập một hệ thống thông gió thích hợp.

Trong quá trình thi công, cần đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn lao độn, mang đầy đủ bộ đồ bảo hộ lao động. Không tiếp xúc trực tiếp lớp sơn Epoxy với da tay và các vùng nhạy cảm khác.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn sàn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nền Kho Dược Phẩm của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26