Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng sản xuất đồ uống, đơn vị chúng tôi luôn cam kết sẽ đảm bảo các quy trình thi công đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay.

Dòng Sơn Thi Công Sơn Sàn Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống Hiện Nay

Khi chúng ta tìm đến Đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng sản xuất đồ uống tiết kiệm chi phí thời gian hiệu quả sử dụng.

Đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng sản xuất đồ uống giúp nhiều công trình của bạn bền vững theo thời gian.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chủ đầu tư chọn lựa loại sơn sàn phù hợp và khai tác tối đa chức năng của sơn sàn epoxy.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Định nghĩa – Epoxy Coating có nghĩa là gì?

Lớp phủ sàn epoxy là một hợp chất phủ bao gồm hai thành phần riêng biệt: nhựa epoxy và chất đóng rắn polyamine (còn được gọi là chất xúc tác). Khi trộn lẫn, nhựa và chất đóng rắn tham gia vào một phản ứng hóa học tạo ra liên kết chéo của các phần tử khi nó đóng rắn.

Khi lớp sơn sàn epoxy được đóng rắn hoàn toàn, sản phẩm thu được là một lớp phủ nhựa cứng, bền với nhiều đặc tính cơ học mong muốn.

Sơn sàn epoxy là gì?

Lớp phủ sàn epoxy là một loại vật liệu bảo vệ dày, được sử dụng để bảo quản các bồn chứa bằng thép cacbon khỏi mọi hư hỏng bên ngoài. Sử dụng lớp phủ sàn epoxy cho bể thép carbon, nó được biết đến nhiều để sử dụng cho sàn bê tông công nghiệp vì độ bền cực cao của nó.

Lớp phủ sàn epoxy được thực hiện như thế nào?

Epoxy được tạo ra bằng cách trùng hợp hỗn hợp của hai hợp chất, nhựa và chất đóng rắn. Khi nhựa được trộn với chất xúc tác đóng rắn, quá trình đóng rắn bắt đầu.

Lớp phủ sàn epoxy được sử dụng để làm gì?

Lớp phủ sàn epoxy giúp bảo vệ tối ưu khả năng chống chịu mài mòn, nhiễu loạn, chất lỏng ăn mòn và nhiệt độ khắc nghiệt. Sơn sàn epoxy không chỉ bền mà còn có khả năng khả năng chống chịu lại nhiều chất ăn mòn. Epoxit là lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng sơn phủ công nghiệp, bao gồm thép, kim loại, bê tông, v.v.

Giải thích Lớp phủ sàn epoxy

Sơn sàn epoxy nổi tiếng với các đặc tính cơ học vượt trội như độ cứng và độ bền, khả năng khả năng chống chịu mài mòn, va đập và hóa chất. Những thuộc tính này làm cho lớp phủ sàn epoxy trở thành vật liệu phủ bảo vệ lý tưởng cho các thành phần trong các môi trường công nghiệp khắt khe.

Ví dụ, sơn sàn epoxy thường được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông trong các cơ sở công nghiệp, nhà kho, trung tâm logistic và các vị trí khác có lưu lượng xe cộ từ nhẹ đến trung bình đến đông đúc.

Khả năng khả năng chống chịu lại sự tấn công từ các hóa chất, chẳng hạn như các chất có trong dầu, chất tẩy rửa và chất tẩy trắng, làm cho lớp phủ sàn epoxy trở thành phương tiện bảo vệ phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

Công nghệ sơn sàn epoxy ngoại quan dung hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí và nước / nước thải để bảo vệ tài sản đường ống khỏi bị ăn mòn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Đồ Uống

Phân loại các dòng sơn Epoxy

Sơn sàn Epoxy là loại sơn gốc nhựa cứng, có hai phần riêng biệt được trộn với nhau trước khi thi công. Có ba loại sơn sàn epoxy khác nhau: rắn, gốc dung môi và gốc nước.

Epoxy tự san phẳng

Epoxy rắn là dạng epoxy tinh khiết nhất. Nó không chứa dung môi bay hơi. Những sản phẩm này đắt tiền và khó xử lý vì chúng đông cứng rất nhanh. Hoàn thiện này nên được áp dụng bởi một chuyên gia.

Epoxy gốc dung môi

Epoxit gốc dung môi chứa từ 40 đến 60% chất rắn. Chúng thâm nhập vào bề mặt bê tông và bám dính tốt. Chúng có nhiều màu sắc. Vì dung môi này rất mạnh và có khả năng gây nguy hiểm, bạn phải đeo mặt nạ phòng độc khi sơn lớp hoàn thiện. Bạn cũng sẽ cần thông gió cho nhà để xe và giữ cho người và vật nuôi tránh xa nhà để xe.

Epoxy gốc nước

Giống như dung môi-base, epoxy nước-base cũng chứa 40-60 % chất rắn. Lợi ích của loại epoxy này là không có khói dung môi nguy hiểm.

Các lớp hoàn thiện epoxy này được bán tại hầu hết các trung tâm gia đình và cửa hàng phần cứng, và đang ngày càng trở thành lựa chọn thay thế phổ biến cho lớp hoàn thiện gốc dung môi.

Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Thực Phẩm

Khi lựa chọn nhà thầu thi công sàn epoxy uy tín, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả tuyệt vời.

Chống mài mòn cơ học: Sàn Epoxy giúp tăng độ bền, khả năng chống chịu các thiết bị nặng, máy móc lưu thông cao. Bạn không phải lo lắng về việc di chuyển hàng hóa nặng qua sàn.

Sàn rất nhẵn, có nhiều màu sắc, chống xước và dễ lau chùi. Mọi vết bẩn đều được làm sạch một cách dễ dàng.

Chống ăn mòn hóa học: Sàn Epoxy có khả năng chống ăn mòn tốt, chống nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển. Sơn có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. ngoài

Thi công và bảo dưỡng nhanh chóng: sở hữu một sàn epoxy không mất nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để lắp đặt hoặc sửa chữa sàn epoxy. Bạn không mất thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.

Chi phí hợp lý: Thi công lâu dài 1 lần, sàn epoxy có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hơn nhiều lần.

Liên hệ với nhà thầu thi công sơn sàn epoxy để được tư vấn và lựa chọn dòng sơn epoxy lý tưởng cho công trình của bạn.

Đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và giá cả trong khi vẫn tôn trọng kinh tế của khách hàng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Chuyên Nghiệp

Lợi ích của lớp phủ sàn epoxy

Một số lợi ích của lớp phủ sàn epoxy bao gồm:

Độ bền.

Khi epoxy đóng rắn, nó sẽ trở thành một bề mặt hoàn thiện cứng. Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị sử dụng một loại sơn thường trắng vì nó rẻ hơn.

Với sơn thường, bạn sẽ phải sơn lại bể thường xuyên hơn do rỉ sét, và điều đó bao gồm cả những bể nằm trong nhà. Lớp phủ sơn sàn epoxy sẽ có tuổi thọ khoảng năm năm, ngay cả khi bể chứa ở ngoài trời.

Không độc hại.

Không chỉ có độ bền cao nhất mà sơn sàn epoxy còn là sự lựa chọn thân thiện với môi trường. Do tính kết dính cao của epoxy, khói sẽ không ăn mòn hoặc hòa tan vào môi trường bao gồm cả không khí hoặc dấu vết của nước. Ngoài ra, việc sơn lại ít thường xuyên hơn dẫn đến việc sử dụng ít hóa chất hơn.

Sạch sẽ và dễ bảo trì

Tương tự như các bề mặt nhẵn khác, epoxy rất dễ giữ sạch. Hầu hết các vật liệu đều dễ dàng rửa trôi và độ cứng của vật liệu khiến các vết bẩn vĩnh viễn khó xảy ra.

Chúng tôi làm việc với nhiều ngành công nghiệp liên quan đến thực phẩm và điều quan trọng là họ phải có khả năng giữ cho nhà máy chế biến của họ sạch sẽ.

Khả năng chống chịu được thời tiết.

Nhiều bề mặt sàn được đặt ngoài trời, có thể gây ra các vấn đề ăn mòn. Với lớp sơn sàn epoxy cho bể, bể thép của bạn sẽ có thể khả năng chống chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chẳng hạn như lên đến 390 độ F. Nó cũng sẽ có khả năng khả năng chống chịu nước. Không cần phải sợ hãi mùa xuân, với lớp phủ sàn epoxy, bạn sẽ được bảo vệ!

Khả năng chống chịu va đập.

Như chúng ta đã thảo luận trong bài trước , sơn sàn epoxy cực kỳ mạnh và bền, giúp khả năng chống chịu va đập. Điều này có nghĩa là lớp phủ của bạn sẽ không bị nứt, tách hoặc gãy khi va chạm.

Lựa chọn Nhà thầu có hồ sơ năng lực tốt

Ăn mòn hóa học phổ biến trong các nhà máy công nghiệp vì các hóa chất độc hại thường được sử dụng để tẩy rửa và vận hành máy móc. Một lớp phủ sàn epoxy là lý tưởng vì nó sẽ bảo vệ bể của bạn khỏi những hóa chất khắc nghiệt này. Đừng để một sự cố tràn hoặc rò rỉ làm hỏng lớp sơn bên ngoài của xe tăng của bạn!

Ăn mòn bể chứa có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với sản xuất. Nó không chỉ có thể gây ô nhiễm mà còn có thể dẫn đến phá hủy hàng loạt bể nếu không được khắc phục.

Có nhiều lý do tại sao các nhà sản xuất và chủ doanh nghiệp chọn sơn sàn epoxy cho kim loại, thép và hàng loạt các ứng dụng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về việc sơn phủ sàn epoxy của bạn .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26